Results 1 to 6 of 6

Thread: CHÂN DUNG BĂNG ĐẢNG VIỆT TÂN

 1. #1
  Join Date
  28-02-2011
  Location
  bi
  Posts
  255

  CHÂN DUNG BĂNG ĐẢNG VIỆT TÂN

  Hứa Vạng Thọ

  Việt Cộng, Băng đảng Việt Tân là hai tổ chức tuy hai mà một, nhưng v́ chưa đạt được” mục đích yêu cầu” tiếp quản hải ngoại, bàn giao trong ṿng trật tự, nên tạm thời có hai tên gọi hai đảng khác nhau. Tuy nhiên, hai đảng không thể che dấu bộ mặt thật qua việc cùng tôn thờ ” súc vật Hồ Chí Minh có công với đất nước”, nên ai cũng biết Việt Cộng là quan thầy Việt Tân và Việt Tân là thân nhân của Việt Cộng, cả hai cùng lật lọng, lừa bịp, gian manh, thường lợi dụng chiêu bài đấu tranh dân chủ, độc lập, tự do để làm b́nh phong.
  Đây là bài học lập lại tại miền nam trước 1975: đảng Cộng Sản Việt Nam ( lúc đó đổi tên thành đảng Lao Động Việt Nam) và đám tay sai Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam, tuy hai mà một, khi nhập thành một sau ngày 30 tháng 4 năm 1975.
  Bài học mà cả hai tổ chức Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng và băng đảng Việt Tân chưa tởn là: sau khi thành công, đảng Cộng Sản bèn thanh toán thành phần tay sai để trừ hậu hoạn, tranh quyền và nhất là Việt Cộng đa nghi hơn cả Tào Tháo, ngay cả các Đồng Chí cật ruột gốc bắc nhưng khác phe cánh, cũng bị phe thắng thế Đ̀ CHỐNG nhau, giết, trù dập, trấn lột là điều xảy ra từ ngày súc vật Hồ Chí Minh c̣n ọ ẹ đến ngày nay; do đó thành phần tay sai như Băng đảng Việt Tân, hăy mở mắt lớn để nh́n thấy bản chất của Việt Cộng mà sớm áp dụng kế thứ 36, thay v́ chúi đầu thi hành nghị quắc 36 để phục vụ Việt Cộng, là có ngày thân bại danh liệt. Cái gương mới đây về tên hề c̣ mồi, tay sai Nguyễn Cao Kỳ, sau khi nịnh bợ đủ 36 kiểu với Việt Cộng, để phát huy nghị quắc 36, cuối cùng bị vắt chanh bỏ vỏ và đă” viên tịch, tiêu diêu nơi miền Lê Mác”, có người nghi ngờ là bị hại bởi thuốc độc?
  “ Chơi với chó, chó liếm mặt. Chơi với gà, gà mổ mắt.
  (Chơi với) Tay sai Việt Cộng, có ngày bị thân bại danh liệt.”

  Hầu hết những kẻ cam tâm, muối mặt” chịu đấm ăn đô” làm gia nô cho lũ súc vật Việt Cộng, núp bóng băng đảng Việt Tân, đều có những hành vi, lời nói giống nhau như” những giọt nước. Dù họ là sĩ quan cấp tướng trong quân lực VNCH, công chức cao cấp hay khoa bảng…cũng có lời nói, hành vi giống nhau, đó là đặc điểm dễ nhận ra, lư do là những kẻ đi theo Băng đảng Việt Tân, phục vụ cho Việt Cộng, đều cùng nhau” nhất trí” tán thành: xóa bỏ làn ranh Quốc-Cộng để xóa tội ác của đảng Việt Cộng và Hồ Chí Minh. Vận động ḥa hợp ḥa giải với đảng cướp VC, theo định hướng xă hội chủ nghĩa. Ca tụng Hồ Chí Minh có công với đất nước, dù hắn là đại Việt gian bán nước. Bợ đít, liếm gót, tâng bốc Việt Cộng là có công thống nhất đất nước…Hăy nh́n vài tên” tai to mặt lớn” trong hàng ngũ Băng đảng Việt Tân để không lầm lẫn về bọn nầy, dù trước năm 1975 là cấp tướng tá trong quân lực VNCH.

  Không kể đến những thành phần Băng đảng Việt Tân trong bóng tối như thiếu tướng Nguyễn Khắc B́nh, đại tướng Trần Thiện Khiêm, đại tá Nguyễn Xuân Vinh (đă lui vào bóng tối sau khi” điều hợp” rất kỷ với cháu hậu duệ Thúy Đan)…nay nổi bật có những bộ mặt thật Băng đảng Việt Tân như:

  Phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, nay bỗng dưng có người thăng cấp là đô đốc” không người lái” qua vài tài liệu, văn thơ được phổ biến gần đây. Là người xuất thân từ gia đ́nh danh tiếng như nhà văn Hồ Biểu Chánh, cha là Hồ Văn Kỳ Trân, nhà giáo, bay bướm thời xưa….Hồ Văn Kỳ Thoại lên hàng tướng hải quân, là người có thành tích” ngồi trên bờ mà xưng là anh hùng hải chiến Hoàng Sa” năm 1974, cũng oai phong lừng danh chống xâm lược, dù không trực tiếp tham gia.

  Tuy nhiên, theo lời kể của trung úy người nhái Trần Văn X̣n ( quê ở Long An) cho biết là trong lúc đụng trận với Tàu Cộng, xin lịnh ngài tư lịnh vùng 2 Duyên Hải, th́ được phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại rất là quân tử Tàu: thay v́ vào ban đêm để đánh, th́ ngài cho ḿnh là chủ nhà, nên phải vào ban ngày. Kết quả, một toán người nhái bị thiệt hại, toán c̣n lại phải rút lui để bảo toàn nhân mạng. Đây là thành quả của một” anh hùng Hoàng Sa” ngồi trên bờ mà ca tụng thành tích” chống ngoại xâm” chính ḿnh, dù chưa ra tận nơi giao tranh, nhưng cũng giành được nhiều tiếng tăm trên vài tờ báo, nhất là xuất hiện trong băng nhạc Thúy Nga, được chính vị tướng” tài ba” lỗi lạc nầy huênh hoang về chiến công mà ḿnh chỉ” đeo dè”, trái lại c̣n làm chết nhiều người trong trận chiến” chống quân xâm lược Tàu” theo đúng quan niệm quân tử Tàu.

  Người hùng trận hải chiến Hoàng Sa, phó đế đốc Hồ Văn Kỳ Thoại c̣n xuất bản tác phẩm mang tựa đề” Can Trường Trong Chiến Bại”. Nhưng nhiều người thắc mắc là: tại sao lúc trung tướng Ngô Quang Trưởng c̣n sống, không phát hành quyển sách nầy, mà đợi đến khi trung tướng vừa qua đời, th́ lại tung ra ngay?. Chắc chắn là quyển sách nầy có nhiều điều” phét” nên sợ nhân chứng sống, là tư lịnh quân khu 1 vạch mặt, phản bác, nên đợi khi nhân chứng qua đời mới nhi nhô xưng hùng xưng bá?.

  Trong cuộc phỏng vấn vào ngày quốc hận 30 tháng 4 năm 2007 trên đài phét thanh SBS ở Úc Châu, do trưởng đài Quốc Việt thực hiện, sau phần tŕnh bày những” ưu việt” của tác phẩm Can Trương Trong Chiến Bại, phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại công khai xác định lập trường:” kính trọng chính nghĩa hai phiá Quốc-Cộng”. Như vậy th́ đây là thái độ hai hàng rơ ràng, điều nầy chứng tỏ là vị tướng hải quân” di tản” nầy vẫn c̣n u mê ám chướng hay là muốn” ḥa hợp ḥa giải theo định hướng xă hội chủ nghĩa” theo đúng đường lối của băng đảng Việt Tân, nên công nhận cả đảng cướp súc vật, Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Vơ Nguyên Giáp, Lê Duẩn, Trường Chinh….đều có chính nghĩa và đáng kính như quân lực Việt Nam Cộng Ḥa mà Hồ Văn Kỳ Thoại leo lên đến hàng tướng lănh. Do đó, thái độ của phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại giống như một người nào đó cho là: cảnh sát và băng đảng ăn cướp…đều đáng kính, th́ c̣n ǵ công lư?. C̣n đối với tôn giáo, thái độ:” ma quỷ và Trời, Phật, Chúa….đều đáng tôn kính như nhau”. Đây là” luận lư kiểu đầu tôm” cứt và óc cùng nhau” ḥa hợp ḥa giải” nên mới có lối lư luận như thế.

  Xin được nói thêm, đài phát thanh SBS, tự cho là” trung thực” nhưng thực ra th́ đài nầy dành nhiều thiên kiến, ưu tiên cho các nhân vật gây nhiều tranh cải: Thiền sư Nhất Hạnh, cư sĩ Vơ Văn Ái, Nguyễn Gia Kiểng, Bùi Tín, Trần Thị Loan ( cán bộ văn hóa vận, binh vực buôn bán phụ nữ), Trần Xuân Ninh, Đổ Hoàng Điềm…và thường dùng diễn đàn nầy để phổ biến những” nhà dân chủ cuội”, tin tức sinh hoạt Băng đảng Việt Tân sau những chuyến về đấu tranh cuội và bị bắt, trục xuất…do đó việc phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại được đài phỏng vấn là điều không ai ngạc nhiên. Tức là SBS tự cho là trung thực, nhưng không phải thế đâu, nói một đàng làm một nẻo đấy.

  Mới đây, trong kỳ đại hội tập thể chiến sĩ VNCH, tiến sĩ ( giấy ??) Lê Thiện Ngọ, vốn là cựu học tṛ của Hồ Văn Kỳ Trân, tỏ ra rất ư là kính trọng gia đ́nh có họ” Hồ Văn” nên thuyết tŕnh và cũng có lư luận” vận động Mỹ, người Việt Nam, tập thể chiến sĩ, cùng nhau đoàn kết với Việt Cộng để chống xâm lược Trung Cộng”. Nói kiểu nầy thật đúng là” miệng Việt Tân như phân như rác, khoát lác nào khác Việt Cộng”, lấy cái bằng tiến sĩ mà nói như vậy, th́ bằng cấp nầy đáng được mang về Việt Nam để ” hiến” cho chủ các” ao cá bác hồ” hầu giúp đảng phát triển kinh tế theo mô thức” lấy kinh tế thị trường theo định hướng xă hội chủ nghĩa”, từ cẩu ỉa mà có.

  Việt Cộng là tập đoàn thái thú, cúc cung tận tụy cho quan thầy Trung Cộng, nếu đoàn kết với thái thú, là coi như hợp thức hóa sự hiện diện của Tàu Cộng tại Việt Nam, là xóa hết tội ác của Việt Cộng từ trước đến nay, nhất là việc làm thái thú cho Tàu, đang đưa đất nước nào ṿng đồng hóa, diệt vong. Đừng tưởng có bằng tiến sĩ muốn nói nhăng nói cuội ǵ cũng trúng cả, quần chúng Việt Nam ngày nay rất nhạy cảm, chứ không dễ ǵ bị lừa hay bị những có có chút bằng cấp bịp bợm đâu.

  Nhân vật gây nhiều dư âm trong hàng ngũ tỵ nạn và quân lực là cựu Đại Tá Mai Viết Triết, một thuộc cấp thân tín của tên tội đồ dân tộc Nguyễn Văn Thiệu. Đúng như câu” thầy nào tṛ nầy” nên lúc Nguyễn Văn Thiệu c̣n sống, đại tá Mai Viết Triết đă từng bí mật tổ chức cuộc hợp bí mật giữa Nguyễn Văn Thiệu và Bùi Tín, chúng nhi nhô gọi là:” hội đàm Paris 2”. Đây là một âm mưu bán đứng người Việt hải ngoại lần nữa qua chiêu bài:” ḥa hợp ḥa giải theo định hướng xă hội chủ nghĩa” nên sau cuộc hợp, năm 1997, Nguyễn Văn Thiệu bèn tung ta tổ chức mang tên:” Phong Trào Xây Dựng Dân Chủ và Tái Thiết Đất Nước”, được Phía Mặt Trận Hoàng Cơ Minh và nhiều tổ chức râu ria như Liên Minh Việt Nam Tự Do, Hội Chuyên Gia, Hưng Việt…yểm trợ mạng; lư do là cái phong trào của ông Thiệu rất là” phản ánh” đường lối của Mặt Trận và nay là Băng đảng Việt Tân trong việc canh tân dùng cho Việt Cộng, khi đảng vẫn cầm quyền.

  Trong bài nói chuyện ngày 30/9/1995 tại Cộng ḥa Liên bang Đức, ông Mai Viết Triết đă tuyên bố ‘‘động trời’’ như sau : Người Cộng sản, sau nhiều chục năm gây chiến tranh huynh đệ tương tàn, đă thực hiện được độc lập thống nhất, dù có thật hay không đi nửa, đó cũng là một công lao, dân tộc VN sẵn sàng ghi nhận và biết ơn (trích bài : « Hiện t́nh đất nước và viễn ảnh tương lai, ngày 30.9.95 – MVT).

  Đây là bằng chứng rỏ ràng về lập trường của Mai Viết Triết, câu nói nầy miễn bàn thêm, v́ tự nó đă tố giác đương sự, thuộc phe nào. Nói đúng hơn, th́ Mai Viết Triết xứng đáng được mang” quân hàm thượng tá” hơn là đại tá trong quân lực VNCH.

  Hầu hết những ai theo băng đảng Việt Tân đều bị dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường, nên có những hành vi, lời nói nhằm rửa hết tội ác của Việt Cộng, đoàn kết với thái thú Việt Cộng để” chống xâm lăng”….tức là h́nh thức” ḥa hợp ḥa giải với Việt Cộng, theo định hướng xă hội chủ nghĩa”, là cùng nhau đầu hàng Việt Cộng vô điều kiện để chứng tỏ” tấm ḷng yêu nước”, th́ quả là tai hại vô cùng.

  Từ trước đến nay, băng đảng Việt Tân tung ra nhiều hỏa mùa nhằm chuẩn bị dọn đường cho Việt Cộng tiếp quản hải ngoại: cố t́nh biến ngày QUỐC HẬN 30 tháng 4 thành ngày tỵ nạn ( không được hưởng ứng), bèn biến thành NGÀY DIỄN HÀNH CHO TỰ DO, tức là Băng đảng Việt Tân đấm vào mặt người Việt tỵ nạn, nạn nhân Việt Cộng, khi chúng” diễn hành” vui mừng như có bác trong ngày vui đại thắng:” ngày quốc hận vui sao mà đi diễn hành?”. Điều buồn thay là có vài tổ chức, có thể trong đó có vài hội quân nhân bị Băng đảng Việt Tân khuynh đảo, nên sau khi tưởng niệm ngày quốc hận, th́ lại tổ chức” nhăy đầm” vui chơi, cũng được coi là:” nhăy đầm cho tự do”.
  Bài học nầy đang trên đà lập lại, khi cái Tập Thể Chiến Sĩ VNCH được” thượng tá” Mai Viết Triết lănh đạo, là coi như có ngày” tan hàng” mà không kịp hô to” cố gắng” vậy./.

  Trương Minh Ḥa
  21.09.2011

 2. #2
  thangtuden Khách

  Người làm không chửi,người chửi không làm

  Tôi thấy Viettan làm việc có kết quả hẳn ḥi không như các ông vu cáo hoặc hiểu lầm,tôi có người bạn trong Hội chuyên Gia,anh ta chống cộng rất tích cực không như các anh vu cáo đâu tôi có thể nghĩ là các anh là Viet Cộng nằm vùng có t́nh chia rẽ công cuộc chống cộng của cộng đồng hải ngoại mà thôi v́ đó là cách cộng sản làm từ bao năm nay rồi,đồng bào Hải ngoại đừng bị cộng sản xỏ mũi nhé,hăy nh́n cho rơ những ǵ người khác làm,rồi đồng t́nh hay chống đối,chứ đừng chỉ nghe suông lời nói một bên,c̣n những người chửi VT th́ tôi chưa thấy làm được ǵ cho cộng đồng hải ngoại cả chỉ biết vạch lá t́m sâu,nhưng chính họ là những con sâu trong những cành lá xum xuê của cộng đồng hải ngoại

 3. #3

  Chúng tôi vạch mặt lầm Việt Tân hay người vỗ tay khen không biết suy nghĩ ?

  Quote Originally Posted by thangtuden View Post
  Tôi thấy Viettan làm việc có kết quả hẳn ḥi không như các ông vu cáo hoặc hiểu lầm,tôi có người bạn trong Hội chuyên Gia,anh ta chống cộng rất tích cực không như các anh vu cáo đâu tôi có thể nghĩ là các anh là Viet Cộng nằm vùng có t́nh chia rẽ công cuộc chống cộng của cộng đồng hải ngoại mà thôi v́ đó là cách cộng sản làm từ bao năm nay rồi,đồng bào Hải ngoại đừng bị cộng sản xỏ mũi nhé,hăy nh́n cho rơ những ǵ người khác làm,rồi đồng t́nh hay chống đối,chứ đừng chỉ nghe suông lời nói một bên,c̣n những người chửi VT th́ tôi chưa thấy làm được ǵ cho cộng đồng hải ngoại cả chỉ biết vạch lá t́m sâu,nhưng chính họ là những con sâu trong những cành lá xum xuê của cộng đồng hải ngoại
  Này thangtuden, chú thấy Việt Tân làm việc có kết quả hẳn ḥi; vậy kết quả hẳn ḥi là những kết quả nào ? Xin tŕnh bầy và trưng dẫn h́nh ảnh, tài liệu thử coi chúng tôi lầm hay chính chú thangtuden không biết nhận xét thật / giả, trắng / đen ?

  Tôi trưng dẫn một tấm ảnh trích từ "google.com", để chú thangtuden dễ thấy cái kết quả hẳn ḥi:


  Phú Yên

 4. #4
  Join Date
  28-02-2011
  Location
  bi
  Posts
  255
  Việt Tân = Việt Gian = Việt Cộng
  Việt Tân đi đến đâu là tan nát cửa nhà
  Cái hèn của Việt Tân giống như lủ chuột cống , trốn chui trốn nhủi núp bóng trong cộng đồng để phá và gây chia rẻ , riêng tại Bỉ Quốc có một số lủ chuột cống nầy gây chia rẻ anh em , nếu cần sẻ đưa tên tuổi nơi cư ngụ trong hang hóc của lủ chuột cống nầy

  HTH

 5. #5
  thangtuden Khách
  trước hết xin cám ơn cháu Phú-Yên v́ biết tôn trọng người già cả (tôi đă thuộc số 8 rồi),chắc cháu là "cháu ngoan bác Hồ" hay là một trong những người "Đỉnh cao trí tuệ" v́ theo tôi thấy sự suy nghĩ của cháu rất đáng phải........học hỏi thêm nữa,Viettan không phải bà con gịng họ ǵ với tôi cả ,tôi cũng không khen hay chê nhưng những ǵ Viettan làm tôi thấy có chút ít kết quả thí dụ như : Việttân có người ở VN phát áo phông có in "Hoàng sa trường sa là của VN" đó cũng là thành quả kháng chiến phải không Phuyen? chuyện gần đây nhất là khi các người yêu nước ở VN biểu t́ng chống TÀU th́ Cộng Sản VN vu cáo là do sự xúi dục của Viettan,như vậy th́ Viettan cũng được cộng sản sợ chút đỉnh phải không phuyen????những ǵ người khác làm tốt thường th́ ḿnh không thấy chỉ thấy cái lỗi của người khác thôi,như vậy cái nh́n của ḿnh không khách quan,không trung thực hoặc giả ḿnh không cùng phe với họ nên "vạch lá t́m sâu" xem bài viết của Hoang tam Hong th́ rơ ,chỉ biết chửi người khác thôi ,những bài viết giống như vậy t́m đâu cũng có ,tôi có dịp qua Pháp chơi và vô t́nh thấy Lực lương dân tộc cứu nguy tổ quốc có buổi lễ ra mắt đồng bào nên tôi cũng đến tham dự,qua trao đổi thực tế tôi thấy LLDTCNTQ rất có lư tưởng ,là một tổ chức có khả năng tiền tàng,chống cộng tích cực họ đă làm ra đĩa DVD Bộ mặt thật Hồ chí Minh và nói cho cả thế giới biết Hồ chí Minh là thằng bán nước,thằng rước voi về dày mả tổ,việc làm của họ thật chánh đáng và đáng khâm phục nhưng....đâu đó trong Internet tôi cũng thấy ai đó không thích họ ,chửi bới họ thậm tệ,cho là họ làm chính trị để thâu tiền làm giàu riêng cá nhân,nói chung ở đâu cũng có thành phần phá hoại hết ,cộng sản đă rải biết bao nhiêu tay sai trên Internet tha hồ mà chửi rủa ,sỉa sói các đảng phải chính trị,nào là t́m đủ mọi cách bêu xấu,nhất là về tiền bạc v́ tiền rất dễ làm con người ganh tị,thấy người khác có chút ít là ḿnh nghĩ ngay là họ làm chuyện xấu ngay,cái nh́n như vậy không đúng trung thực hoặc giả là ḿnh là người đối đầu với họ trong trường hợp này có nghĩa là ḿnh là "VI XI NẰM VÙNG",tôi mong rằng người việt tị nạn chân chánh mau mau đoàn kết lại đừng để bọn lưu manh cộng sản nằm vùng t́m cách chia rẽ,vài hàng tâm sự với cháu Phu.yen,mong và chúc cháu sống lâu trăn tuổi và có chút ít suy nghĩ chính chắn trong cuộc sống khó khăn hiện nay.chào cháu nhé

 6. #6

  Kính Bác Thángtuđen

  Cháu là Nài TiênLănh kính Bác,cháu đây cũng thấy khó chịu ghê vậy đó Bác ơi!Nơi nào chả có các hôị đoàn và Đảng pháiQG như VNQDĐ hay Đaị Việt Đảng hay quư Bác HO ,họ đều cùng với cơ sở Đảng Việt Tân tổ chức những ngày truyền thống mỗi năm?như tết,NHị Vị hai BàTrưng hay tháng tư đen .v.v Đâu có ai baỏ rằng Đảng VT vào đây phá đám đâu?!Ai mà có chủ ư đánh phá VT là qúa sức xem thường những Đảng phái và quư đoàn thể QG lâu nay vẫn thường hợp tác hay cùng chia xẻ trách nhiệm trong Cộng Đồng cùng vơí quư anh chị Đảng viên Đảng VT mà chính tôi đây phaỉ phục,mà chắc nhiều người vẫn thấy(Tôi không phải là thành viên hay đảng viên ok)mà xứ tôi cũng chẳng có ngưạ ,thuở xa xưa ông Nội tôi có vào Quảng Ngaĩ hay xa hơn mỗt tí mua được vài con ngựa rất hay và cho tôi ngồi trên nó và bảo rằng trông giống như cu Nài vậy .TL:o

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Replies: 14
  Last Post: 16-09-2012, 06:53 PM
 2. Replies: 10
  Last Post: 27-07-2011, 07:17 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 14-03-2011, 07:15 AM
 4. CHÂN DUNG TÂN ĐẠI SỨ MỸ TẠI VIỆT NAM
  By Tigon in forum Tiêu Điểm
  Replies: 2
  Last Post: 04-01-2011, 02:18 AM
 5. Replies: 3
  Last Post: 13-11-2010, 05:23 AM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •