Results 1 to 3 of 3

Thread: Choáng với clip nữ sinh bị đánh hội đồng và lột sạch áo

 1. #1

  Choáng với clip nữ sinh bị đánh hội đồng và lột sạch áo

  Con người mới Xă Hội Chủ Nghĩa

  Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng là dạng tự quay dài tới 7 phút 21 giây, ghi lại cảnh 7-8 teen girl xông vào đánh và thản nhiên lột sạch quần áo của một bạn nữ.

  Chuyện nữ sinh đánh nhau đă không c̣n xa lạ ǵ trong đời sống học tṛ. Càng ngày, người ta càng quen với những cảnh nữ sinh trả thù nhau với mức độ dă man và lạnh lùng hơn cả nam sinh. Thế nhưng, nếu như ngày trước, bạo lực học đường với con gái chỉ dừng lại ở mức đánh hội đồng, lột áo nạn nhân giữa thanh thiên bạch nhật, th́ bây giờ, nhan nhản trên mạng là những cảnh tượng và cách hành xử kinh dị khiến mọi người phải sốc toàn tập.

  Mới đây nhất là đoạn clip dài tới 7 phút 21 giây, ghi lại cảnh 7-8 teen girk xông vào đánh, đạp và thản nhiên lột sạch quần áo của một bạn nữ, khiến cô bạn tội nghiệp không c̣n một mảnh vải che thân. Không thể tưởng tượng nổi, đâu là giá trị đạo đức trong từng phân cảnh ở đoạn clip dă man này!


  Trong clip không có tiếng, tạm thời chưa xác định được nguyên nhân diễn ra sự việc và đây có phải nhóm nữ sinh trong nước hay không. Vụ việc diễn ra ở một băi đất hoang, đầy cỏ dại. Đám teen girl “xử” bạn chỉ trạc 15-16 tuổi, những cú đ̣n đánh đập có vẻ không nặng nề bằng một vài clip bạo lực nữ sinh gần đây. Tuy nhiên, khi cả hội xông vào kéo dần từng chiếc áo, quần trên người nạn nhân th́ mọi người đều cảm nhận được mức độ dă man chưa từng thấy của trận “hội đồng”.

  Rất nhiều bàn tay xông vào “xử lư” nạn nhân tội nghiệp…


  Tuy clip không có tiếng, nhưng ai xem cũng đều thấy gương mặt cô bạn nạn nhân rất khổ sở, và không ngừng la hét van xin. Sau khi khom người che những cú đạp, tát, giật tóc, cô bé yếu ớt chống lại 7,8 bàn tay đang ra sức giằng xé quần áo ḿnh. 3 người giữ chặt tay, 2 người giữ chân và những kẻ c̣n lại bắt đầu lột áo khoác, lột tiếp áo con và… phơi nạn nhân nằm giữa băi cỏ. Giữa thanh thiên bạch nhật, màn lột đồ c̣n tiếp tục với mức độ kinh dị hơn là… kéo quần nạn nhân rồi vứt đi. Thi thoảng điện thoại quay lên mặt nạn nhân vẫn không ngừng la hét, khóc lóc thảm thương. Gần 10 kẻ bâu vào “xử lư” cho tới khi cô bé tội nghiệp bị lột trần hoàn toàn, nude 100% và bị phơi người giữa đám cỏ bẩn thỉu.

  Thật khó t́m nổi lư do ǵ biện minh cho hành vi của đám nữ sinh độc ác. Sau khi lột đồ, đám này mới xông vào đá liên tiếp lên người nạn nhân. Nếu cô bé vùng chạy, cả hội lại đạp ngă xuống rồi cứ với t́nh trạng không một mảnh vải che thân, nạn nhân liên tục chịu những cú đạp, đá, giật tóc. Sự dă man của nhóm nữ sinh khiến bất cứ ai xem clip cũng cảm thấy lợm giọng ghê sợ. Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng teen đang bày tỏ sự tức giận, bức xúc của ḿnh. Hầu như ai cũng cho rằng, đây là clip đánh nhau gây sốc nhất từ trước đến nay v́ có màn lột… nude quá sức tưởng tượng. Và chính v́ thế, vụ việc cần phải được xử lư dù đây có phải là nữ sinh trong nước hay không.

  Không chỉ đơn thuần là chuyện nữ sinh trả thù nhau nữa, những hành vi trong đoạn clip cho thấy sự bạo hành dă man, xúc phạm nhân phẩm nghiêm trọng và chắc chắn sẽ bị xử lư theo pháp luật. Đây cũng là hồi chuông báo động về cách hành xử của các nữ sinh với nhau, khi bạo lực chẳng c̣n đủ để “xử” th́ chuyển sang làm nhục nạn nhân bằng những cách ghê tởm. Và không biết đến bao giờ, bạn nữ tội nghiệp trong đoạn clip mới có thể gạt bỏ những h́nh ảnh kinh khủng mà ḿnh phải chịu đựng.

  Nguồn : ???

 2. #2
  Join Date
  13-08-2010
  Posts
  21,873

  Clip Nữ Sinh Bị Đánh Hội đồng

  Sao cô bé này không chạy , mà đứng yên chịu trận ?
  H́nh như không thấy cô phản ứng ǵ cả ?
  Nghe th́ thấy mấy cô đánh bạn v́ ghen tương .
  C̣n mấy anh trai đứng nh́n mà không can thiệp .
  Học tṛ học troẹt ǵ mà kỳ quái quá vậy ? Chắc do học đường của xă hội chủ nghĩa đào tạo ?

  Xuân Nhi ơi , clip này " hay " hơn clip tắm trong Hồ Gươm của Xuân Nhi đó.

  Tigon

 3. #3
  Quote Originally Posted by Tigon View Post
  Sao cô bé này không chạy , mà đứng yên chịu trận ?
  H́nh như không thấy cô phản ứng ǵ cả ?
  Nghe th́ thấy mấy cô đánh bạn v́ ghen tương .
  C̣n mấy anh trai đứng nh́n mà không can thiệp .
  Học tṛ học troẹt ǵ mà kỳ quái quá vậy ? Chắc do học đường của xă hội chủ nghĩa đào tạo ?

  Xuân Nhi ơi , clip này " hay " hơn clip tắm trong Hồ Gươm của Xuân Nhi đó.

  Tigon
  Đă có danh là XHCN = Xuống Hàng Chó Ngựa rồi mà, Tigon quên rồi sao?

  Mới chỉ là 35 năm cả đất nước lao xuống hố thôi đấy, và kéo dài thêm 10 hoặc 20 năm nữa sẽ c̣n kinh khủng gấp bội phần chứ chăng chơi .

  Nếu bây giờ có thay đổi lại một xă hội tự do, dân chủ cho đất nước VN... tôi e rằng sự giáo dục của XHCN đă làm hư đốn con người Việt Nam rất nhiều; rồi chúng ta cũng phải chờ thêm 20, 30 năm nữa, mới mong có những đội ngũ tuổi trẻ làm rường cột cho quốc gia.

  Việt Nam ơi! ... tương lai sẽ ra sao?

  Phú Yên

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Replies: 44
  Last Post: 02-04-2012, 04:24 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 22-07-2011, 12:01 PM
 3. Replies: 2
  Last Post: 23-01-2011, 03:30 PM
 4. Replies: 1
  Last Post: 04-01-2011, 01:39 PM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •