Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 7 of 19

Thread: Chiến Tranh Việt Nam Trung Quốc

 1. #1
  MiniMe Khách

  Chiến Tranh Việt Nam Trung Quốc

  CHIẾN TRANH VIỆT NAM TRUNG QUỐC
  by
  MẠC – VÂN.

  Chiến tranh Việt Nam Trung Quốc có thể bùng nỗ ra bất cứ lúc nào và không thể nào tránh khỏi.Đây là một cuộc chiến rất cần thiết trong chiến lược Hán hóa Việt Nam và khai thông cho con đường tiến xuống Đông Nam Á của Trung Quốc.Một chiến lược bằng mọi giá họ phải thực hiện để tiến tới tới bá chủ thế giới.Họ đă suy nghỉ tính tóan kỹ lưởng và sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả mà cả thế giới có thể đưa đến cho họ và sẵn sàng hy sinh vài trăm triệu dân để thực hiện ư đồ khủng khiếp này.

  Có nhiều người vẩn lạc quan ngây thơ cho rằng chiến tranh TQ - VN không thể nào xẩy ra.Họ đưa ra nhiều dẫn chứng trong đó có đề cập đến cuộc chiến 79 rằng TQ đă trả một giá quá đắt rằng : bây giờ TQ không cần động binh v́ đă có đảng Cộng sản VN làm tay sai .Nh́n chung chung th́ những lư do này có phần thuyết phục nhưng đó không phải là chiến luợc về lâu về dài mà TQ có thể hoàn ṭan dựa vào được.

  Bên ngoài th́ hai nước coi nhau như: “Môi hở răng lạnh” nhưng sau lưng “ Môi bể răng rụng” lại có 16 chữ vàng và bốn tốt thế nhưng anh khổng lồ TQ vẩn coi bọn CSVN là bọn phản phúc ăn cháo đá bát không thể nào tin tưởng dược. Trái lại anh CSVN bề ngoài ngậm đắng nuốt cay cũng không tin tưởng gi lắm vào người láng giềng ỷ thế đông dân lấy thịt đè người cho nên cũng đay đáy bên ḷng lo giử miếng.Màn bi hài kịch này liệu tồn tại được bao lâu ?

  Hàng ngày người đàn anh khổng lồ lại tỏ ra bộ mặt tham lam.Hai nước “núi liên núi sông liền sông liền sông cùng chung một biển đông” nhưng nay biển đông lại vào túi người đàn anh c̣n sông núi th́ rỏ ràng là VN mất ải Nam Quan,thác Bản gióc và cũng nhiều điểm cao chiến lược ở các tỉnh biên giới và hiện giờ người láng giềng bốn tốt lại tḥ tay vào vùng Cao Nguyên.Rốt cuộc VN chỉ c̣n lại 16 chủ vàng và 4 tốt.Nghe rất hay nhưng khó nuốt quá.

  Có những tờ báo TQ đưa ra nhận định tương tựa là TQ không thể thắng VN .Đây là những tờ báo với những luận điệu nguy hiểm dùng để ru ngủ chúng ta làm cho chúng ta yên tâm mà không đề pḥng.
  Nên nhớ rằng TQ dàn hỏa tiển hướng về Đài Loan và đe dọa sẽ đánh chiếm hải dăo này bằng vũ lực. Đây chỉ là một chiến lược dương đông kích tây.Đài Loan chỉ là diện VN mới là điểm.
  Đảng cộng sản VN đă làm hết ḷng để thần phục dù phải cắt đất cắt biển dâng cho TQ ḥng được bền vững lâu dài.Nhưng tham vọng của TQ không phải ngừng lại đó.Dưới cái nh́n cuả đế quốc TQ th́ đảng Công sản VN chỉ là bọn làm tay sai đắc lực cho đến khi họ đă ḥan thành những mưu đồ th́ cũng bị bỏ vào thùng rác.Mồi dă bắt được th́ chó săn sẽ bị giết cung nỏ sẽ bị bẻ găy chẳng chút tiếc thương .. Không ai thích chiến tranh,nhưng chiến tranh vẫn xảy ra và xảy ra một cách rất bất ngờ.

  “ MUỐN CÓ H̉A B̀NH PHẢI CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH...”


  Đó là tư tưởng của các chiến lược gia từ cổ chí kim từ “Tôn Tử, Von Clausewitz cho đến Alfred Mahan,Groshkov v..v..” .Như vậy rơ ràng là ta phải mạnh mới khỏi bị uy hiếp.Ta không thể ngây ngô quỳ gối lạy kẻ thù để xin làm ḥa với họ được ...Chưa ǵ mà TQ đe dọa VN phải sẵn sàng để nghe đại bác.Những lời đe dọa phách lối này của TQ phải xuất phát vào những yếu kém của VN mà họ đă nắm được tẩy .

  Bây giờ TQ thỉnh thoăng lại tập trận gần biên giới hai nước có ư nhắn VN là họ sẵn sàng bất cứ lúc nào cũng có thể xua quân qua dạy VN thêm một bài học mới..

  Báo TQ đưa ra chiến lược đánh VN trong ṿng 30 ngày.Chúng ta đừng coi thường nếu có chiến tranh xẩy ra chắc họ sẽ áp dụng những chiến lược này.

  Cuộc chiến mới này sẽ dựa theo chiến lược đánh chớp nhoáng theo chiến thuật “Blitzkrieg” tập trung hỏa lực đặc biệt là không quân và chiến xa kèm theo bộ binh mà Đức quốc xả đă áp dụng trong đệ nhị thế chiến đă từng làm cho liên quân Anh Pháp và cả Liên xô không kịp trở tay.

  CHIẾN TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH TRONG 48 ĐỒNG HỒ ĐẦU TIÊN.

  Không quân Trung Quốc sẽ tập trung ồ ạt dội bom vào các phi truờng VN từ bắc chí nam mục đích là làm tê liệt không quân VN ngay dưới đất khi chưa có th́ giờ cất cánh.

  Kế tiếp KQ TQ sẽ tiêu diệt các dàn hỏa tiển Bastion phá hủy các kho đạn dựoc xăng dầu.TQ đă điều nghiên kỷ lưỡng những vị trí chiến lược từ trước và nhờ sự hướng dẩn dưới đất do bọn quân nhân TQ trá h́nh làm công nhân nên cuộc tập kích rất chính xác.Kết quả là những mục tiêu bị hư hại nặng.
  Song song với cuộc không tập;bộ binh TQ dă dàn ở biên giới it nhất là 50 sư đ̣an tức là trên dưới 500 ngàn quân và ít nhất là cả ngàn chiến xa và cả ngàn khẩu đại pháo.Bộ binh TQ chỉ sẵn sàng vượt biên giới khi có lệnh để dứt điểm lần cuối ḥng xóa bản đồ V N .

  Trong lúc bộ binh TQ dàn sẵn ở biên giới th́ một sư đ̣an dù đă nhảy xuống Lâm Đồng nơi họ đang khai thác beauxite họp cùng đám quân nhân trá h́nh ở đây làm đầu tàu cho một cuộc tập quân lớn ở vùng Cao nguyên chiến lược này.

  Hải quân TQ đổ bộ TQLC lên các bờ biển Thanh Hóa,Đà nẵng.Cam ranh và Vủng Tàu.Đ̣ng thời những chiến hạm TQ bắn phá các căn cứ hải quân VN ven bờ duyên hải.Lợi dụng t́nh h́nh VN đang rối rắm TQ sẽ đánh chiếm Truờng sa như họ đă chiếm Hoàng sa vào năm 1974.

  VN hiện giờ có 400 ngàn quân chính quy và 5 triệu dân quân.Vũ khí trang bị từ thời 70 nay dă trở thành củ kỹ không hiện đại hóa nhất là lực lượng thiết giáp KQ và HQ.Chỉ có một một phi đội Su 30 mua cuả Nga là máy bay chiến đấu hiện đại nhất.

  Sau cuộc tập kích chớp nhoáng của TQ bộ đội VN những phút đầu đă bị đánh bất ngờ và không được điều đọng kịp thời để ngăn được quân TQ ồ ạt tràn qua biên giới như nước vở bờ.Lực lượng dân quân đă mănh liệt chống đối nhưng không thể nào ngăn nổi bước tiến cuả đại quân TQ như cuộc chiến 79.
  Một số phi cơ c̣n lại của VN đặc biệt là phi đội Su 30 đă anh dũng lên ngăn chiến và đă hạ đuợc rất nhiều phi cơ địch.Cuộc không chiến bất ngờ này đă làm cho các phi công TQ khiếp đăm.

  Đó là dấu hiệu đầu tiên sự hồi sinh của quân đội VN và là một ánh lửa bừng sáng trong ḷng người dân Việt vốn đă có sự thù hận truyền kiếp của kẻ thù phương Bắc.Đây là một sức mạnh vô biên của ḷng dân mà không một kẻ thù nào uy hiếp được.

  Đoàn quân xâm lược đang hướng thẵng Hà Nội thủ đô VN được tăng cường thêm hàng trăm ngàn lính TQ trá h́nh làm Công nhân sẵn ở VN..Một vài vị chỉ huy tướng lănh cao cấp VN được bọn Tàu mua chuộc cũng trở cờ theo địch nhưng đă bị các sỉ quan trẻ phản đối và họ sẽ thề chiến đấu đến cùng để bảo vệ tổ quốc mà không cần đảng cộng sản.Chính những cấp chỉ huy can đảm và đầy nhiệt huyết này sẽ cứu nước cứu dân trong cỏn nguy biến.Một trong những cấp chỉ huy tài ba này sẽ trở thành một vị siêu anh hùng như Trần hưng Đạo,Lê Lợi ,Ngô Quyền đứng lên hiệu triệu ṭan dân toàn quân kháng chiến dưới là cờ chính nghĩa.Sau những phút đầu khũng hoảng khiếp sợ người dân VN đă đứng dậy muôn nguời như một sẵn sàng hy sinh cho tổ quốc được sống.Đây cũng là một cuộc chiến mà người dân VN chỉ có một lối thóat hoặc thắng hoặc chết không tù binh không nhân nhượng không áp dụng luật quốc tế .

  Dân Hà nội đang gấp rút di tản trong khi đó có vài vị tai to mặt lớn trong chính phủ tiền bạc ở ngoại quốc đă vội dem vợ con vào các ṭa đại sứ Âu Mỹ xin tỵ nạn.Một lọat sống thuyền nhân mới ồ ạt ra khơi đến ở các nước DNA như thời 75.

  Nguyễn Chi Vịnh tên tướng theo Tàu đàng sau lưng lại có những tên Lê Chiêu Thống kiểu như Đổ Mười Lê đức Anh Lê khả Phiêu, Trần Đức Lương v..v...làm cố vấn đứng ra hô hào hợp tác với quân Tàu nhưng bị dân chúng tẩy chay.Hàng lọat đảng viên bỏ đảng phản đối.

  Trên đường tiến quân người dân không chạy kịp bị tàn sát hảm hiếp,nhà cuả một phần bị đốt phá hoặc bị bọn Tàu di dân qua chiếm ở.

  TQ đă có chủ trương gây ra một cuộc chiến diệt chủng.Chiếm đóng xong là đă có kế hoạch đưa dân Hán lấp vào chổ tróng ngay.

  Ṿng đai Hà nội được pḥng thủ bằng năm sư đ̣an chính quy rải rác đóng quân dài thành một ṿng cung 30 cây số.Trên đường tiến về thủ đô quân TQ dă đụng độ rât nhiều trận lẽ tẽ nhưng gây thiệt hại rất đáng kể do dân quân du kích gây ra. Nhờ vào vị trí hiểm trở một phần khác do xa lạ nên quân Tàu đă bị phục kích bị giết rất nhiều, hàng trăm chiến xa rải rác phơi thây dài dài từ biên giới về đến đồng bằng sông Hồng.Cuộc tiến quân về Hà Nội dự trù ăn sáng ở biên giới ăn trưa ở Hà nội đă không xảy ra như ư của các tướng lănh tư lệnh chiến trường mong muốn.

  Càng tiến gần thủ đô Hà Nội quân TQ mới bắt đầu nếm mùi đụng độ với quân chính quy thiện chiến của VN.

  Những trận chiến năy lửa đă xăy ra làm quân TQ khựng lại để chờ tiếp viện.

  Các chiến trường khác từ Bắc chí Nam đều trở nên sôi động.Phương tiện giao thông và cầu cống đều bị
  phá hủy làm cho đ̣an quân xâm lược rất khó khăn di chuyển.Quân TQ đi đến đâu đều bị quân dân VN anh dũng phối hợp chận đánh.

  Lịch sữ đă tái diễn như ngàn năm xưa với Bà Trưng Bà Triệu, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi Quang Trung.Ḍng máu anh hùng của từng lớp trai xong ra chiến trường quyết sống chết với quân thù .

  Tin TQ xâm chiếm VN làm rúng động thế giới từ Mỹ sang Âu không khác gi tin quân Đức quốc xă của Hitler chiếm đống Ba Lan năm 1939 đă châm ng̣i cho đại chiến thứ hai và gây lên một làn sống phản đối mạnh mẽ chưa từng thấy.

  Cả thế giới đang chuẩn bị giúp V. N. Trong lúc đó các nước Đông NamÁ run sợ .Họ biết rằng sau VN là đến họ.Sau Đông Nam Á đến Úc,Tân Tây Lan,Nhât Băn Đại Hàn và đến lượt cuối cùng là Nga MỸ và Âu châu.

  Cũng bởi những lư do này mà đă bắt đầu có sự hiện diện bí mật của nhừng tóan biệt kích Mỹ lực lượng đặc biệt của NATO v..v....bắt liên lạc với quân VN điều nghiên viện trợ khẫn cấp vủ khí đạn dược lương thực thuốc men v..v..

  Những vú khí tối tân như hỏa tiễn “Tow” diệt chiến xa những hỏa tiễn pḥng không cầm tay :Stinger, Sa7 strella” bắt đầu xuất hiện sẽ làm cho các phi công TQ lạnh cẵng như đă làm cho các phi công Nga khiếp vía ở Afganistan.

  VN trở thành một bải chiến trường quốc tế một bên là TQ một bên là cả thế giới Âu Mỹ,Úc,Asean v..v..
  Thế cờ đă bày ra trước mặt.

  Bà ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đă tuyên bố Mỹ có quyền lợi ở biển đông đă làm cho ngoại trưởng Trung Cộng tức giận bỏ pḥng họp.Hàng không mẩu hạm mỹ Washington ngang nhiên tiến vào biển đông nơi mà Trung quốc cho đó là quyền lợi cốt lỏi của họ và không ai đuợc xâm phạm đến.Chủ tịch Hồ cẩm đào đă ra lệnh cho Hải quân TQ chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

  TQLC Mỹ đă vào Úc .Những tàu bay Rapter,B2,F35 của Mỹ đă được điều động đến Guam. Hải quân Mỹ đă sẵn sàng khai triển ở Singapore cho các chiến hạm tối tân loại mới LCS (littoral combat ships).
  Sau hai cuộc chiến Iraq và Afganistan trọng tâm của chiến lược Mỹ đang được điều đọng đến vùng Á Châu Thái b́nh Dương. Những căn cứ củ của Mỹ ở philippine như Subic Bay và Clark air base chắc chắn sẽ sẵn sàng đón quân Mỹ trở lại.Mỹ vẩn c̣n ràng buộc với Philippine qua hiệp ước liên pḥng được kư vào năm 1951 bây giờ vẩn c̣n hiệu lực.Khi khẩn cấp Mỹ cũng có thể trở lại các căn cứ củ U ta Pao,Nakol phanol trên đất Thái v..v...Ṿng vây càng ngày càng siết chặt TQ.

  Chính phủ và đăng cộng sản VN h́nh như đang tĩnh giấc mơ.Đứng trước ngă ba chắc chắn bắt họ phải chọn lấy một con đường:

  THEO TQ BỎ NƯỚC BƠ DÂN ĐỂ GIỮ ĐĂNG?
  THEO DÂN THEO THẾ GIỚI ĐỂ CỨU NƯỚC ?


  Cuộc chiến chắc rất căm go và rất giài.Không biết sẽ ngả ngũ ra sao...VN sẽ là tiền đồn của thế giới.
  Vận mệnh của các nước DNA,các nước châu Á Thái b́nh dương đang nằm trên cán cân tùy theo kết quả của cuộc chiến.Các nước Nhật bản, Đại hàn,UC, Tân Tây lan Indonesia Mă,Thái,Singapore
  vội vă tăng cường quốc pḥng trang bị các loại vỏ khí tối tân nhất là Hải quân.Hai nước láng giềng Cam Bốt Lào chỉ c̣n biết rung chuông gơ mỏ cầu xin Trời Phật hộ tŕ và chỉ c̣n biết mong chờ kết quả của cuộc chiến sẽ ngă ngũ về đâu th́ lo uốn ḿnh theo chiều đó.

  Hiểm họa da vàng là một thử thách cho các nước Âu Mỹ chắc sẽ làm cho các dân tọc da trắng nhớ đến vó ngựa Mông Cổ từng làm cho tổ tiên họ khiếp viá mà sẵn sàng chuẩn bị đối phó.

  VN THẮNG THẾ GIỚI SẼ THỞ GIÀI...
  VN BẠI TH̀ ĐẠI CHIẾN THỨ BA CHỈ C̉N MỘT BƯỚC.MỘT BƯỚC NGẮN.....

  by
  MẠC - VÂN.
  Last edited by MiniMe; 11-12-2011 at 02:34 AM.

 2. #2
  AU LAC Khách
  Quote Originally Posted by MiniMe View Post
  CHIẾN TRANH VIỆT NAM TRUNG QUỐC
  by
  MẠC – VÂN.


  Chiến tranh Việt Nam Trung Quốc có thể bùng nỗ ra bất cứ lúc nào và không thể nào tránh khỏi
  .
  Tôi sợ rằng nó sẽ xảy ra trong năm tới, 2012. Trong cơn tao loạn, chỉ những người có đầy đủ PHƯỚC ĐỨC mới có thể vượt qua. Ai có trí tuệ hăy nên bắt đầu chỉnh đốn lại cách sống đúng theo con đường đạo hạnh. Có như thế mới sẽ có đủ phước đức để vượt qua mọi tai biến sắp tới.

  Ai đă từng ỷ quyền ỷ thế, hà hiếp người vô tội, hăy bắt đầu biết hối lỗi là vừa. Đây là giờ phút cần tạo thêm PHƯỚC chứ không tạo thêm TỘI LỖI nữa. Oan khiên nào đă gieo với người khác, cần phải giải toả liền. Những người vô tội và có ḷng yêu nước như CHA LƯ, CÙ HUY HÀ VŨ phải sớm được thả ra.

  Sắp tới là THỜI KỲ PHÁN XÉT về những việc làm đă qua. Những ai đă ỷ quyền lực mà làm ác nếu không lo sám hối để giải toả ác nghiệp đă gieo, th́ sẽ hối không kịp. Phải biết rằng quyền lực sẽ trở thành vô dụng, không thể bảo vệ được các ngươi, mà chỉ tạo thêm nhiều sự trả thù.

 3. #3
  Gadhafi Khách
  Nói câu này chắc sẽ có nhiều thằng đần chụp nón cối lên đầu tui ngay.

  Trước đây tui không có thiện cảm với mấy ông Thủ tướng, nhưng thời gian gần đây tui đă có nhận xét ông Dũng là 1 tướng có năng lực, có tầm nh́n về mặt Quốc pḥng.

  Các đời thủ tướng trước ngu như con lợn, luôn bạc nhược trước Tàu.

  Xem lại quá khứ chỉ có mỗi ông Dũng là mạnh miệng tuyên bố trước Quốc hội: "HS là của VN bị TQ chiếm đóng bất hợp pháp". Và cũng chỉ có ông này mới "gia cố, tăng cường" năng lực quốc pḥng.

  BBC vừa đăng tin "VN kư hợp đồng thêm 2 tàu chiến Gerpad từ Nga", đọc cũng thấy khoái khoái.

  Ai chửi VN kệ mịa họ, tui thấy mía sâu có đốt, nhà dột có nơi, không phải thằng nào mang thẻ Đảng cũng đều là chó đẻ. Chỉ mong những thằng mang thẻ Đảng hướng đến tính Người, t́nh Người và cư xử với nhân dân như chính người thân của họ th́ OK hết.

  Có những thằng chống đối ông Dũng luôn muốn hạ uy tín ông này bằng cách bắt bớ, hà hiếp nhân dân để họ có cái nh́n phiến diện về ông Dũng như vụ chị Hằng.

  Dưới thời ông Dũng, tui không tin VN bại dưới tay Tàu, ít nhất là đến năm 2014

 4. #4
  Join Date
  24-03-2011
  Posts
  2,149
  Trước hết chúng ta thử tự hỏi là Trung Quốc có cần phải dùng đến vũ lực không? Câu trả lời là hiện nay tụi nó có được hết những ǵ tụi nó muốn qua ngoại giao, dọa nạt hoặc mua chuộc. Thành thử tội t́nh ǵ.

  Đặc biệt nh́n dưới khía cạnh kinh tế th́ lại càng không có một cuộc tranh chấp vũ lực giữa Trung Quốc và Việt Nam. Nước ta bây giờ quá lệ thuộc tụi Tàu. Trung Quốc chỉ cần ngăn cấm sự trao đổi hàng hóa giữa 2 nước là nền kỹ nghệ nước ta ngừng lại v́ sẽ thiếu thốn đủ mọi thứ. Bộ Chính trị sẽ gửi ngay người qua Bắc Kinh để làm lành.

 5. #5
  AU LAC Khách
  Quote Originally Posted by Lehuy View Post

  Trước hết chúng ta thử tự hỏi là Trung Quốc có cần phải dùng đến vũ lực không? Câu trả lời là hiện nay tụi nó có được hết những ǵ tụi nó muốn qua ngoại giao, dọa nạt hoặc mua chuộc. Thành thử tội t́nh ǵ.
  Chúng nó sẽ dùng vũ lực nếu VN hay PHI quyết tâm ngăn chận không cho chúng hiện thực hoá vùng lưỡi ḅ bằng cách xây dựng các giàn khoan trong vùng Biển Đông.

  Nếu TQ quyết tâm xây dựng giàn khoan trong vùng Biển Đông như là trong vùng lănh thổ của chúng, th́ VN buộc ḷng phải xử dụng vũ lực mà thôi. Có dám hành động như thế th́ mới có thể đánh động được bạn bè quốc tế ủng hộ VN.

  Bằng như cứ để chúng ngang nhiên ưa làm ǵ th́ làm, th́ dần dần VN sẽ mất hết Biển Đông, rồi cũng sẽ mất nước. Đó là một tương lai mà mọi người dân VIỆT chẳng thà chết, chứ không thể sống để thấy chuyện đó xảy ra.

 6. #6
  Quote Originally Posted by Gadhafi View Post
  Nói câu này chắc sẽ có nhiều thằng đần chụp nón cối lên đầu tui ngay.

  Trước đây tui không có thiện cảm với mấy ông Thủ tướng, nhưng thời gian gần đây tui đă có nhận xét ông Dũng là 1 tướng có năng lực, có tầm nh́n về mặt Quốc pḥng.

  Các đời thủ tướng trước ngu như con lợn, luôn bạc nhược trước Tàu.
  Khi chuởi "Các đời thủ tướng trước ngu như con lợn" th́ đă quăng cha cái nón cối văng xa rồi , c̣n đội cái ǵ nữa đây v́ dân nón cối có tinh thần tôn trọng cấp trên nào dám nói thẳng cấp trên là con nợn đâu phải kiu bằng "ngài" "bằng "Ông "..vv

  Xem lại quá khứ chỉ có mỗi ông Dũng là mạnh miệng tuyên bố trước Quốc hội: "HS là của VN bị TQ chiếm đóng bất hợp pháp". Và cũng chỉ có ông này mới "gia cố, tăng cường" năng lực quốc pḥng.
  BBC vừa đăng tin "VN kư hợp đồng thêm 2 tàu chiến Gerpad từ Nga", đọc cũng thấy khoái khoái.
  Tấn Dũng chỉ lập lại những ǵ mà bần dân duới thời 1974 VNCH nói mà thôi .

  C̣n chiện "tăng cường năng lực quốc pḥng" cũng là rất b́nh thuờng trong thời b́nh đối vối các nước Tây Âu .

  Chuẩn bị chiến tranh là một chuyện nhưng có dám bật tia lữa bùn nổ cho chiến tranh khg lại là chuyện khác ?

  Ai dám nói Bắc Hàn khg "tăng cường năng lực quốc pḥng" khg?

  Nhưng mà có dám làm war khg? Lại là chuyện khác .

  Từ 1953 tới nay chỉ thấy BH ngoan ngoản cứ mỗi năm xúi quân đội của ḿnh đi như giựt kinh phong mắc thằng bố cho dư luận QT xem chơi mặc dù theo định nghĩa
  giữa NH và BH vẩn c̣n chiến tranh nào có hiệp ước
  ḥa b́nh đâu chỉ là đ́nh chiến ..

  Dưới thời ông Dũng, tui không tin VN bại dưới tay Tàu, ít nhất là đến năm 2014
  Có giặc đâu mà bại hay thắng trong đây !!

  Khi tập đoàn Tư bản Cuờng Quốc (TBCQ) khg muốn khu nào có chiến tranh th́ khu đó khg có, khu nào có th́ nơi đó có . Tuỳ theo TBCQ thật sự muốn cái ǵ ?

  Khi TBCQ muốn Chệt cộng khg nên sanh sự với Đài Loan th́ Chệt cộng phải chấp nhận định mệnh TBCQ an bài ..

  Khi TBCQ muốn Chệt cộng nên sanh sự với VN cho dù ng chí vịnh ḅ ăn xin sự HB th́ Chệt cộng cũng phải chấp nhận định mệnh (nên sanh sự) TBCQ an bài .

  Khi TBCQ muốn Chệt cộng nên an cư lạc nghiệp với VN th́ Chệt cộng phải chấp nhận định mệnh TBCQ an bài cùng an cư lạc nghiệp chia sẽ miếng bánh dầu hỏa tại Biển Đông với tập đoàn TBCQ .

 7. #7
  Join Date
  24-03-2011
  Posts
  2,149
  Quote Originally Posted by AU LAC View Post
  Nếu TQ quyết tâm xây dựng giàn khoan trong vùng Biển Đông như là trong vùng lănh thổ của chúng, th́ VN buộc ḷng phải xử dụng vũ lực mà thôi. Có dám hành động như thế th́ mới có thể đánh động được bạn bè quốc tế ủng hộ VN.
  Bác Âu Lạc nói lên một câu làm tôi giật ḿnh tưởng Nước ta sẵn sàng khai chiến, vội vàng kiểm điểm lại số “bạn bè quốc tế ủng hộ VN”. Đếm đi đếm lại chẳng thấy ai trừ thằng Tàu. Bây giờ ḿnh lại đi đánh thằng đó th́ Đảng CSVN c̣n ai là bạn ?

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Replies: 1
  Last Post: 04-04-2012, 01:38 PM
 2. Replies: 4
  Last Post: 29-11-2011, 01:00 PM
 3. Replies: 13
  Last Post: 30-10-2011, 05:46 PM
 4. Replies: 2
  Last Post: 01-09-2011, 11:23 AM
 5. Trận chiến tranh 1979 giữa Trung quốc và Việt Nam
  By JNguyencali in forum Tiêu Điểm
  Replies: 5
  Last Post: 15-06-2011, 04:00 PM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •