+ Reply to Thread
Page 1 of 6 1 2 3 4 5 ... LastLast
Results 1 to 7 of 37

Thread: Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc

 1. #1
  Join Date
  13-08-2010
  Posts
  21,868

    Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc
    

  Đăng vào ngày 12/03/2012 @5:15 Sáng


  “Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc”

  LTS: Chúng tôi nhận được bài viết “Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc” nhờ đăng tải giúp của Tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng. (Mọi thắc mắc liên quan đến bài gửi đăng này, xin liên lạc với Email: cuuchienbinh.vietnam@gmail.com).

  Kinh gửi: Qúy báo,

  Chúng tôi đại diện cho tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng ở các địa phương trên toàn quốc, xin chuyển đến quư báo nhờ đăng tải giúp Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc.

  Rất mong sự quan tâm giúp đỡ của quư báo.

  Xin chân trọng cảm ơn.

  Thay mặt tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng


  ***

  Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc

  Chúng tôi, tập thể các cựu chiến binh nguyên là cán bộ chiến sĩ Đại đoàn Quân Tiên phong, Đại đoàn Đồng bằng… luôn tự hào với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”, v́ cái danh hiệu đó là niềm tự hào, là t́nh cảm sâu nặng gắn bó các thế hệ cán bộ, chiến sĩ chúng tôi trong suốt hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cho đến hôm nay và măi măi mai sau.

  Xét thấy: Trước thái độ biến chất của chính quyền các cấp do một nhóm nhỏ những kẻ lănh đạo, thoái hóa biến chất trong bộ máy đảng và chính quyền lợi dụng danh nghĩa Đảng CSVN, Đảng cách mạng của bác Hồ để đi ngược lại với chủ trương “người cày có ruộng”. Chúng cấu kết với bọn tư bản trong và ngoài nước, dưới danh nghĩa đầu tư của những nhóm lợi ích, cưỡng đoạt đất đai, nhà cửa, ruộng vườn của nông dân, đền bù với giá rẻ mạt để bán lại với giá gấp cả trăm lần cho tư bản xây dựng sân golf, các dự án bất động sản, khu chế xuât… Đó là nguyên nhân gây nên một lực lượng dân oan đông đảo bị đẩy vào bước đường cùng, tài sản và tư liệu sản xuất bị ngang nhiên chiếm đoat, cuộc sống vốn đă nghèo khó, ngày càng khó nghèo hơn. Và bên cạnh đó xuất hiện một tầng lớp tư bản đỏ các đại gia có tài sản nhiều ngh́n tỷ đồng, như trường hợp của cô Nguyễn Thanh Phượng, con gái của đồng chí Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) sở hữu số vồn trên 3.000 tỷ đồng.

  Do đó: T́nh trạng trên đă đẩy bà con dân oan, trong đó có không ít các gia đ́nh các cựu chiến binh, thương binh, liệt sĩ, kể cả gia đ́nh có công với cách mạng và gia đ́nh các bà mẹ Việt nam Anh hùng tới bước đường cùng, chỉ c̣n nước phải chết. V́ mất đất đai, nhà cửa ruộng vườn là mất tất cả không c̣n đường sống. Cho dù các gia đ́nh đă và đang theo đuổi khiếu kiện ṛng ră nhiều năm trời xong đều vô vọng v́ thái độ đùn đẩy thờ ơ của các câp chính quyền. Mà vụ phản kháng của gia đ́nh cựu chiến binh Đoàn Văn Vươn là một bằng chứng sai trái không thể chối căi.

  V́ vậy: Theo tinh thần đoàn kết của chúng ta là sức mạnh, hăy noi gương của hàng trăm bà con nông dân là dân oan mất đất từ ba vùng: tỉnh Dak Nông, Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) và Văn Giang (Hưng Yên) trong mấy ngày vừa qua tại Hà nội. Với tinh thần “Mất đất th́ c̣n khổ hơn cả chết. Sống là phải có đất cho nên chúng tôi quyết tâm đến cùng là đ̣i lại tư liệu sản xuất. Chúng tôi tuyên bố với chính quyền là nếu không giải quyết cho bà con th́ chúng tôi sẽ ra TW tuyệt thực, tự thiêu…”

  Chúng tôi kêu gọi toàn thể bà con dân oan trên toàn quốc, là nạn nhân của hành động bất công, bất chấp luật pháp vô cớ cướp mất đất đai, nhà cửa, ruộng vườn của chúng ta để là giàu cho một nhóm nhỏ đại gia. Hăy cùng đồng ḷng, đồng loạt xuống đường, phát huy tinh thần của ông Đoàn Văn Vươn để biểu thị sức mạnh của lực lượng dân oan chúng ta trên phạm vi toàn quốc một cách ôn ḥa. Xin bà con đồng bào đừng quên, đũa một chiếc th́ dễ bị bẻ gẫy, một bó đũa không có cách nào bẻ găy được, đó là quy luật của muôn đời.

  Cụ thể đồng thời tập trung tại ba thành phố lớn: Hà nội, Đà nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Thời gian: 02 ngày – Bắt đầu từ 08h30 sáng thứ hai 26 đến chiều thứ ba 27 tháng 3 năm 2012

  2. Địa điểm:

  Tại Hà nội: Văn pḥng Quốc hội ở số 35 Ngô Quyền, Hà Nội

  Tại Đà nẵng: Văn Pḥng Đại Diện Quốc Hội ở Miền Trung số 04 Trần Quư Cáp ,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

  Tại TP. Hồ Chí Minh: Trụ sở Tiếp dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại TP. Hồ Chí Minh – số 35 đường Hồ Học Lăm, quận B́nh Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  3. Khẩu hiệu, băng rôn yêu cầu bà con chuẩn bị không mang tính kích động và trong giới hạn pháp luật cho phép và tránh vi phạm pháp luật.

  4. Đề nghị bà con dân oan chúng ta chuẩn bị đồ ăn, thức uống và chăn màn để biểu t́nh kéo trong 2 ngày 1 đêm nhằm gây áp lực buộc chính quyền phải giải quyết khiếu nại và sửa đổi Luật đất đai. Trường hợp đ̣i hỏi của bà con không được đáp ứng chúng ta sẽ tổ chức tụ họp biểu t́nh liên tục hàng tháng với thời gian dài hơn, trên diện rộng, nhiều lần buộc chính quền phải chấp nhận đ̣i hỏi của mỗi người chúng ta.

  Chúng tôi kính nhờ các phương tiện truyền thông đại chúng và các cá nhân phát hành rộng răi Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh này trên các trang mạng website, blogs và giúp đỡ chúng tôi photo copy Lời kêu gọi này gửi rộng răi cho nhiều bà con dân oan biết để cùng tham gia.

  Mong các cá nhân và tổ chức có thiện tâm hỗ trợ đố ăn, uống cho bà con Dân oan trong thời gian biểu t́nh để giảm bớt khó khăn cho bà con.

  Xin trân trọng cảm ơn

  Thay mặt tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng

  Email: cuuchienbinh.vietnam@gmail.com

  © VAOL

  ——————————-

  Bài viết do tác giả gửi. VANGANH.INFO biên tập và minh hoạ.
  (Bài vở gửi đăng là chủ kiến riêng của tác giả, không hẳn là chủ kiến của VANGANH
  )

  http://vanganh.info/loi-keu-goi-tong...ren-toan-quoc/

  ****

  Quư Ban Điều Hành và ACE nghĩ sao ? Có nên đưa lên trang chính không ? Có khả tín không ? Hay đây lại là một cái bẫy ?

  Tigon

 2. #2
  chichchoe Khách
  Cái bẫy ǵ?. Có ǵ đâu mà sợ.:cool:

 3. #3
  Join Date
  13-08-2010
  Posts
  21,868
  Quote Originally Posted by chichchoe View Post
  Cái bẫy ǵ?. Có ǵ đâu mà sợ.:cool:
  Cái bẫy để tóm hết những người mà chúng cho là " phản đông "

 4. #4
  chichchoe Khách
  Nếu toàn dân hay số đông người th́ làm sao mà CS nhốt hết.
  Biểu t́nh đúng như thế này + cựu chiến binh đứng chung là điều cần làm.
  Lần này có cựu chiến binh ủng hộ, có lời kêu gọi bài bản và đấu tranh đến cùng đ̣i lại đất đai của nông dân.
  :) Hay quá, đây là lời kêu gọi Tổng biểu t́nh.
  Họ làm việc có kế hoạch cho lần này và những lần tới, chắc chắn CS sẽ đối xử tàn tệ, từ đó mồi lửa nhỏ này sẽ thiêu đốt chế độ v́ t́nh thế hiện nay như cánh rừng hừng hực khô nóng chỉ cần mồi lửa nhỏ.
  Last edited by chichchoe; 16-03-2012 at 02:20 AM.

 5. #5
  Join Date
  13-08-2010
  Posts
  21,868
  LƯ ĐẠI NGUYÊN


  CỰU CHIẾN BINH CÁC ĐẠI ĐOÀN KÊU GỌI

  DÂN OAN TỒNG BIỂU T̀NH TRÊN TOÀN QUỐC  Phóng sự đặc biệt ngày 13/03/2012 của thông tín viên tại Việtnam gửi ra cho hay: “Cộngsản Việtnam rúng động trước tin tức Dân Oan sẽ tổng biểu t́nh 2 ngày 26 và 27/03/2012 ở Đànẵng, Hànội, Sàig̣n”.

  Công an Việtcộng đang ráo riết chuẩn bị đối phó với một đợt biểu t́nh lớn này. Một bản tin kêu gọi hợp nhất dân oan ba miền đang được truyền đi rất nhanh trên mạng, khiến không khí trong nước nóng hẳn lên.

  Lời kêu gọi đợt Tổng Biểu T́nh này là: “Chúng tôi đại diện cho tập thể các cựu chiến binh Đại Đoàn Quân Tiên Phong và Đại Đoàn Đồng Bằng ở các địa phương trên toàn quốc, kính gửi lời kêu gọi đến mọi nơi và mong được trợ giúp”.  Nội dung của lời kêu gọi tổng biểu t́nh ghi rằng: “Xét thấy thái độ biến chất của chính quyền các cấp do một nhóm nhỏ những kẻ lănh đạo thoái hóa biến chất trong bộ máy đảng và chính quyền, lợi dụng danh nghĩa đảng Cộngsản Việtnam, đi ngược lại với chủ trương người cày có ruộng.

  Chúng cấu kết với bọn tư bản trong và ngoài nước, dưới danh nghĩa đầu tư của những nhóm lợi ích, cưỡng đoạt đất đai, nhà cửa, ruộng vườn của nông dân; đền bù với giá rẻ mạt để bán lại với giá gấp cả trăm lần cho tư bản xây dựng sân golf, các dự án bất động sản, khu chế xuất”...“T́nh trạng trên đă đẩy bà con dân oan, trong đó có không ít gia đ́nh các cựu chiến binh, thương binh, liệt sĩ tới bước đường cùng, chỉ c̣n nước phải chết”…

  “Cho dù các gia đ́nh đă và đang theo đuổi khiếu kiện ṛng ră nhiều năm trời, xong đều vô vọng, v́ thái độ đùn đẩy thờ ơ của các cấp cán bộ. Vụ phản kháng của gia đ́nh cựu chiến binh Đoàn Văn Vuơn là một bằng chứng sai trái không thể chối căi”.  Với chính sách ‘công hữu ruộng đất’ tạo điều kiện cho cán bộ đảng viên Việtcộng dùng các biện pháp hành chánh để sang đoạt đất đai của người dân một cách tùy tiện, làm giầu bất chính, đă tạo ra hàng triệu triệu dân oan khiếu kiện vô vọng. Nay th́ “Việc Đến Đă Đến”. Chính các cựu chiến binh trong hàng ngũ Việtcộng đă phải lên tiếng kêu gọi toàn thể dân oan cả nước tập họp lại để đấu tranh “Đ̣i Quyền Sống”. Dù cho công an Việtcộng có trấn áp được đợt này, th́ cũng chỉ tạo áp lực để các cuộc Tổng Biểu T́nh sau đó bùng lớn thêm lên. V́ toàn dân Việtnnam đă bị dồn vào đường cùng, mà cái đảng Cộngsản tiếm quyền lănh đạo gần một thế kỷ nay, đă đổ đốn, tham nhũng thối nát ngập đầu, không tự tin vào ḿnh, không dám tin vào dân, mà chỉ ngửa cổ trông chờ ơn huệ của các thế lực quốc tế, khiến cho “Mất Nước”cận kề, đến như cựu tổng bí thư Cộngđảng Lê Khả Phiêu phải than rằng:

  “Sự tồn tại của cái gọi là dây lợi ích quyền lực, của nhóm lợi ích, của mối quan hệ quyền lực và đồng tiền chi phối dẫn đến t́nh trạng lạm quyền, chạy chức, chạy quyền, tham nhũng, cục bộ. Tiền dễ biến người ta thành tù binh khi mối quan hệ tiền và quyền lực ḥa quyện”.  Đúng là“Tiền và Quyền ḥa quyện nhau”đă thành bản chất độc tài, tham nhũng của nhóm lănh đạo và toàn thể đảng viên Việtcộng hiện nay. Chính ở điểm này đă làm thất bại Hội Nghị Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4, quyết tâm chỉnh đốn đảng, do Nguyễn Phú Trọng chủ tŕ từ 27 đến 29/02/12 vừa qua. Khi một đảng toàn quyền thống trị quốc dân đă không c̣n lư tưởng soi đường cho đảng viên, mà chỉ giữ đảng viên bằng quyền lực và tiền bạc th́ việc lạm quyền và tham nhũng từ trên xuống dưới là hiển nhiên. Cái đảng đó không có thể “chỉnh đốn” được nữa, ngày càng “đổ đốn” thêm, dẫn tới việc dân chúng vùng lên đ̣i giải thể, nếu không thức thời khôn ngoan tự giải thể như Liênxô trước kia. Hiện nay Dân Tộc Việtnam đang trở ḿnh chỗi dậy, Tuổi Trẻ Việtnam đang vận dụng tinh thần “yêu nước, thương dân” để “chống quân xâm lược, chống kẻ nhu nhược, bán nước Việtnam”. Lời ca tiếng hát này của Việt Khang trước khi bị bắt vào tù, đă thức tỉnh toàn dân Việtnam trong, ngoài nước không thể ngồi yên. Chỉ nội Một tháng đă có 150 ngàn người Việt sống trên đất Mỹ, kư thỉnh nguyện thư gửi vào Toà Bạch Ốc, kêu gọi Nhân Quyền choViệtnam.  Trong dịp này lưỡng viện Quốc Hội Hoakỳ đă biểu quyết thành luật, cho phép Bộ Thương Mại Mỹ áp đặt thuế đối với một số hàng nhập khẩu từ Trungcộng và Việtcông bị xét ra là đă được nhà nước trợ giá. Ngày 07/03/12, Ủy ban Ngoại giao Hạ Viện Mỹ thông qua “dự luật Nhân Quyền Cho Việtnam 2012 số hiệu HR 1410 ,ngăn cấm các khoản viện trợ không có mục đích nhân đạo cho chính phủ Việtnam ở mức hiện hành, trừ khi sự gia tăng viện trợ cho các chương tŕnh như kinh tế, môi trường và quân sự tương xứng với những tài trợ cho các chương tŕnh phục vụ quyền con người và thăng tiến dân chủ tại Việtnam. Dự luật cũng ngăn cấm các khoản viện trợ không có mục đích nhân đạo, nếu Tổng thống Mỹ không xác nhận được với Quốchội rằng: Việtnam đă cải thiện đáng kể về hồ sơ nhân quyền của ḿnh, cụ thể là trả tự do cho tất cả các tù nhân chính trị và tôn giáo, bảo vệ quyền tự do hội họp, bày tỏ đức tin tôn giáo và tự do lập hội. Dự luật này c̣n phải được 2 viện Quốc Hội biểu quyết thuận và Tổng Thống Mỹ ban hành mới có hiệu lực. Dự luật, giành cho tổng thống Mỹ quyền quyết định tối hậu khi áp dụng với Việtnam.


  Không chỉ riêng Hoakỳ, mà hầu hết các nước đối tác, cấp viện cho Việtnam đều đ̣i hỏi, nhà cầm quyền Việtcộng phải tôn trọng nhân quyền của dân chúng ḿnh, phải triệt để diệt tham nhũng, minh bạch luật lệ, tôn trọng tự do ngôn luận. Thế mà Việtcộng vẫn bỏ ngoài tai. Nhưng với hiện tượng trên 3.000 doanh nghiệp ở Ság̣n đă xin giải thể trong 2 tháng đầu năm nay. Năm 2011 cả nước có gần 50 ngàn doanh nghiệp phá sản, hoặc biến mất, cho thấy cái gọi là “Nền Kinh Tế Thị Trường theo Định Hướng Xă Hội Chủ Nghĩa” của Việtcộng sắp cáo chung. Năm 2012 tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới RSF đă ra thông cáo, vẫn giữ Việtnam trong danh sách các nước kẻ thù của internet. Hiện nay v́ mục đích duy tŕ chế độ độc đảng độc tài toàn trị và nuôi dưỡng toàn quyền tham nhũng, nên Việtcộng chẳng những xiết chặt hệ thống truyền thông báo chí trong nước, lại c̣n khống chế, cầm tù rất nhiều người viết blog tự do. Theo tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới th́:“Trong năm 2011, các công dân mạng đă là tâm điểm của các thay đổi chính trị, tác động đến thế giới Ảrập. Cùng với các nhà báo, họ đă cố gắng làm cho kiểm duyệt thất bại, nhưng đổi lại, họ cũng đă phải trả giá”. Theo thống kê của RSF th́ trong năm 2011, có 5 người đă thiệt mạng, gần 200 công dân mạng bị bắt, tăng 30% so với năm 2010. Tuy nhiên các chế độ độc tài cũng đă bị trả giá đích đáng. Vâng! chế độ Việtcộng dù có 3 đầu, 6 tay, nhưng với hàng triệu bloggers - Công Dân Mạng của tuổi trẻ thông minh, nhiệt huyết, thương dân, yêu nước th́, trước sau ǵ họ cũng huy động nổi toàn dân, tranh đ̣i được Nhân Quyền của ḿnh, Chủ Quyền Dân Tộc để xây dựng chế độ Tự Do Dân Chủ cho Việtnam.

  LƯ ĐẠI NGUYÊN -

  Little Saigon ngày 13/03/2012

  ( D Đ chinhnghiaviet )

 6. #6
  chichchoe Khách
  C̣n chờ đợi đến bao giờ nữa. Không ǵ làm CS sợ bằng biểu t́nh toàn quốc.
  Nhân dân VN đứng lên giành lại quyền sống, quyền làm người.
  Đó là tín hiệu vui, một lợi thế lớn để bắt đầu cuộc lật đổ CS trong tương lai v́ lần này có số đông cựu chiến binh đứng ra kêu gọi.
  Chứ không chỉ là những nông dân thấp cổ bé miệng không biết cách sử dụng súng đạn.
  Last edited by chichchoe; 16-03-2012 at 02:26 AM.

 7. #7
  Join Date
  17-06-2011
  Posts
  1,604

    Đây là vấn đề "nhậy cảm"
    

  Quote Originally Posted by Tigon View Post
  Đăng vào ngày 12/03/2012 @5:15 Sáng


  “Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc”

  LTS: Chúng tôi nhận được bài viết “Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc” nhờ đăng tải giúp của Tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng. (Mọi thắc mắc liên quan đến bài gửi đăng này, xin liên lạc với Email: cuuchienbinh.vietnam@gmail.com).

  Kinh gửi: Qúy báo,

  Chúng tôi đại diện cho tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng ở các địa phương trên toàn quốc, xin chuyển đến quư báo nhờ đăng tải giúp Lời kêu gọi Tổng Biểu t́nh của Dân oan trên toàn quốc.

  Rất mong sự quan tâm giúp đỡ của quư báo.

  Xin chân trọng cảm ơn.

  Thay mặt tập thể các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng


  ***

  ——————————-

  http://vanganh.info/loi-keu-goi-tong...ren-toan-quoc/

  ****

  Quư Ban Điều Hành và ACE nghĩ sao ? Có nên đưa lên trang chính không ? Có khả tín không ? Hay đây lại là một cái bẫy ?

  Tigon
  Thưa chị Tigon
  Đây là câu chuyện của "cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng" hơn là của toàn dân .
  Khi nói đến "dân oan" trong nước mà ai phản bác th́ rất dễ bị cho là thân cộng và vô tâm với người "cùng cực của sự đói khổ" .

  Vấn đề rất tế nhị, v́ trong cái hỗn tạp dân oan th́ đủ mọi thành phần . Quân cán chính miền Nam của VNCH đă sạch tay từ ngày quân quản . Có bao nhieu người c̣n giữ lại được đất đai, nhà cửa, hăng xưởng cho tới bây giờ đâu ? Người nào mà c̣n giữ được cũng đă phải qua "quá tŕnh" đút lót, cúng dường cho con cháu boác . Không tiền, vàng th́ t́nh hoặc thân xác .

  Gia đ́nh "nguỵ VNCH", từ 1954 tới 1975 mà c̣n lại ở 2 miền Nam, Bắc, có ai trong số dan oan này chăng ?, được mấy người . Toàn là "mẹ chiến sĩ", "gia đ́nh có công với CM", mới dám đi biểu t́nh đ̣i đất đ̣i nhà đă bị "thu hồi" . Có thu hồi th́ phải có cấp phát . Đứa nào cấp phát cho đứa nào ?

  Uỷ Ban Quân Quản tại các thành phố chính là bọn cướp đất cướp nhà của dân miền Nam năm 1975, như hồi chúng vào Hà Nội năm 1954 . Cướp xong chúng chia lại cho ai ? dân nghèo thành thị ư ? Không, chúng chia lại cho các cán bộ, cho các đồng chí của chúng .

  Cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên phong và Đại đoàn Đồng bằng, là những người đă một thời phụng sự cho cái lư tưởng "của chung" . "Dất đai thuộc quyền sở hữu toàn dân" , và "Đảng (CS) quản lư ". Không có các chiến binh trong các đại đoàn, không có các sĩ quan trong các đại đoàn th́ làm sao đảng hoàn thành sứ mạng đánh chiếm miền Nam năm 75? và cả miền Bắc nam 54 ?

  Nay nếu đảng lấy lại cái ǵ mà "đảng quỷ" đảng uỷ phân phối cho đồng chí, th́ đó là chuyện nội bộ của họ . Thu hồi cái đă cùng nhau ăn cướp được của tổ quốc th́ phải trả lại cho toàn dân, và để dân quản lư theo quyền sở hữu có trước khi bị ăn cướp của họ .

  Cac' chiến binh này cũng không kêu gọi trả lại đất đai tài sản cho các tôn giáo đă bị VC chiếm đoạt . Họ chỉ đ̣i hỏi cho công trạng của họ đă bị nhà nước của họ tước đoạt . Dân tộc VN đứng ngoài những mâu thuẫn nội bộ đảng việt gian . Những cựu chiến binh, mà đứng đầu là các sĩ quan của họ họ phải chịu trách nhiệm những ǵ họ đem đến cho dân tộc này trong quá khứ. Họ đă chiến đấu cho điều mà bây giờ họ mong đợi, nên để họ chiêm nghiệm cái thành quả to lớn đó bằng cách nào mà họ muốn .

  MT_68

  (do sự ngẫu nhiên nick MT_68 trùng hợp với tên của MT_68 website . Không có sự liên hệ nào với trang mạng này , xin bạn đọc thông cảm )

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Replies: 9
  Last Post: 29-06-2012, 03:57 PM
 2. Replies: 3
  Last Post: 05-03-2012, 12:26 AM
 3. Replies: 7
  Last Post: 18-10-2011, 02:45 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 14-04-2011, 05:54 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 08-03-2011, 03:58 AM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts