+ Reply to Thread
Results 1 to 5 of 5

Thread: Lê Khả Phiêu: Một lần chơi gái, mà khiến cho đến mấy triệu người sướng

 1. #1

    Lê Khả Phiêu: Một lần chơi gái, mà khiến cho đến mấy triệu người sướng
    

  NGUYỄN THỊ BẮC

  Tin từ Hà Nội  1. TẠI VIÊT NAM

  Hiện tượng thật sự và rất lạ lùng bao trùm Việt Nam từ nam chí bắc, từ đông sang tây:

  Một người đàn ông chơi gái, mà khiến cho đến mấy triệu người sướng.

  Điều kỳ lạ hơn nữa là có cả đàn bà, nữ cán bộ cũng sướng v́ sự chơi gái nầy !

  Người ta thường kể cho nhau nghe chuyện mê gái như vua Trụ mê Đắc Kỹ, vua Ngô Phù Sai mê Tây Thi v.v. mà mất nước hay những mẩu chuyện về đàn ông dân dă mê gái, mê mấy con gái điếm mà đem tiền bạc, tài sản đôi khi cả nhà cửa cung phụng cho gái, v́ bị mê hoặc do gái làng chơi làm cho sướng khoái chí tử mà trở nên mù quáng đến tán gia bại sản, cho nên

  Người xưa có câu rằng: "Sướng con cu, th́ mù con mắt"

  Vụ việc hiện nay là Lê Phả Phiêu qua Bắc Kinh chơi gái, cô gái nầy [tên là Cheng Mei Wang hay Trương Mỹ Vân ] do mưu sĩ uyên thâm nhất của Trung Cộng gài bẫy để bắt chẹt Lê Khả Phiêu. Xong rồi TC dùng sự chơi gái nầy của Phiêu mà làm săng ta (chantage = blackmail) bảo chính phủ VN phải nhường biển và ải Nam Quan, thác Bản Giốc cho Tàu.

  Sự chơi gái nầy của Lê Khả Phiêu sướng như thế nào không ai biết, mà người dân chỉ thấy cách ứng xử của các đồng chí lớn rất bức xúc:

  Các đồng chí trong chính phủ VC vồn vả ríu ríu nghe theo, cho nên TC đ̣i VC nhượng nhiều vùng biển, vùng đất cho TC. Quốc hội, chính trị bộ lúc nào cũng đồng t́nh hồ hỡi dâng đất cho Tàu, Mặt Trận Tổ Quốc, công an, bộ đội cũng hồ hỡi thông đồng cắt hết phần đất nầy đến phần biển khác dâng cho Tàu. Ṭan bộ các đảng viên Cộng sản đều mù mắt mà hoan hỉ cắt đi phần đất mà tổ tiên VN đă tốn bao xương máu mới bảo ṭan trong bao ngàn năm qua.

  Câu hỏi đặt ra là tại sao chỉ một ḿnh con cu của Lê Khả Phiêu sướng mà cả mấy triệu đảng viên Cờ Máu đều mù mắt, kể cả bọn vẹm cái cũng mù luôn, sự cố nầy rất quái lạ.

  Hơn thế nữa, bọn "công an và bộ đội mù mắt" cùng nhau ngăn cản, lùng bắt và đàn áp (dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Tấn Dũng) những người đi biểu t́nh chống Trung Quốc "xâm chiếm" đất của VN. Người dân biểu t́nh chống Trung Cộng xâm chiếm Ḥang Trường Sa th́ đúng, c̣n Nam Quan Bản Giốc th́ sao ?

  Hải quân VN có đánh với hải quân của TC, nhưng theo diễn biến các vụ việc từ đó đến nay, th́ tôi phát giác ra rằng: sự hy sinh một số binh lính tại biên giới hay tại Ḥang Trường Sa là do mánh lới của các mưu sĩ TC và VC dàn dựng ra để lừa người dân Việt Nam và lừa bọn Mỹ ngu. Bọn Cờ Máu chúng đem hy sinh mạng sống của một số lính ra để làm cảnh, để tỏ ra rằng Việt gian cờ Máu "chống Tàu cứu nước". Nhưng bên trong cha con chúng (cha TC và con VC) đă thỏa thuận chi tiết từng trận đánh, từng số quân lính phải hy sinh trong mỗi trận địa với mục đích tuyên truyền gian trá. Binh lính "quân đội nhân dân" tưởng rằng họ hy sinh để bảo vệ tổ quốc, nhưng họ không biết rằng bọn cầm quyền Cờ Máu chỉ xem sinh mạng của họ chẳng khác ǵ gịi bọ, chết bao nhiêu cũng thây kệ, miễn mục đích tuyên truyền đạt chỉ tiêu.  Hiện tượng "hoan hỉ dâng đất cho Tàu" của ṭan bộ đảng viên Cờ Máu bao gồm luôn công chức và bộ đội đều mù mắt: do đó mà 5 chữ "Lê Khả Phiêu chơi gái" là một bản án tṛng lên đầu quân cán chính Việt Gian Cờ Máu, nhẫn nhục tuân lệnh bọn chủ nhân ông Tàu Phù gian ác dơ dáy và điếm đàng.  HIỆN TƯỢNG LẠ LÙNG: dấu chàm hiện lên

  Nhân dân ta mỗi ngày càng thấy rơ bản mặt của từng thằng quân cán chính cờ Máu, càng ngày càng dễ phân biệt bọn chúng v́ trên trán của chúng đều có dấu chàm trổ "Lê Khả Phiêu chơi gái" tự nhiên hiện lên.

  Dấu chàm trổ trên trán của bọn cường quyền "Lê Khả Phiêu chơi gái" càng ngày càng hiện rơ, không phải màu nâu mà là màu đỏ chói:

  rơ nhất là khi từ tên thủ tướng cho đến bọn lập ra kế họach chiếm nhà chiếm đất của dân, đây là dấu ấn thượng đội hạ đạp của bọn Việt gian nô lệ ngu dốt và ô nhục.

  Đồng bào ta càng ngày càng thấy rơ dấu chàm trổ "Lê Khả Phiêu chơi gái" trên trán của Việt Gian Cờ Máu, chúng bị mù mắt mà trở thành công cụ của vụ dâng đất cho Tàu.

  Bộ đội công an phái đến đàn áp nhân dân phản kháng chiếm nhà đất, chúng dùng bạo lực thẳng tay đàn áp và giết hại dân oan, th́ dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái" lại càng hiện rơ ra trên trán của chúng.

  Cho nên mỗi lần thấy chúng bao vây đàn áp nhân dân th́ đồng bào ta hô to: "Lê Khả Phiêu chơi gái", th́ tức khắc 5 chữ nầy nổi đỏ lên trên trán của mỗi tên công an bộ đội bạo hành. Đây là hiện tượng hết sức lạ lùng cổ kim hăn hữu.

  Khẩu hiệu "Lê Khả Phiêu chơi gái" được đồng bào xử dụng như phù chú, họ hô to khi công an bộ đội đến đàn áp dân oan, th́ chúng bị mù mắt ngay, v́ vậy mà dùi cui của chúng mất hiệu lực, cứ nhắm khỏang không múa may búa xua.

  Khẩu hiệu "Lê Khả Phiêu chơi gái" được xử dụng rộng răi hơn nữa khi đồng bào thấy lấp lóan bọn công an bộ đội quân cán chính xuất hiện ở bất cứ đâu.

  Dấu chàm trên trán "Lê Khả Phiêu chơi gái" càng đậm nét theo những hành vi gian ác và bạo ngược của từng thằng quân cán chính Cờ Máu, từ an ninh khu vực cho đến các nơi đóng quân sư đ̣an.

  Dấu chàm trên trán "Lê Khả Phiêu chơi gái" cũng được bọn quân cán chính xử dụng để nhận ra cấp bậc của nhau, địa vị và quyền thế càng cao càng lớn th́ càng đậm nét.  2. TẠI HẢI NGOẠI

  Khi đồng bào cần đến sứ quán hay lănh sự quán VC th́ gặp ngay bọn trên trán có dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái", địa vị chức vụ càng cao th́ dấu chàm nầy càng hiện rơ.

  Bọn văn công cho xuất ngoại ra các nước để tuyên truyền duyên dáng Việt Cộng cũng có dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái"

  Riêng bọn gián điệp nằm vùng th́ dấu chàm "Lê Khả Phiêu chơi gái" được bọn chúng bôi lên một lớp son phấn, bao che bằng một lớp da người, hay bằng bong bóng heo dán lên trên. Khi một tên điệp viên nằm vùng của chúng bị phát giác, th́ lập tức 5 chữ "Lê Khả Phiêu chơi gái" liền hiện rơ dưới lớp sơn phấn.  3. KẾT LUẬN

  Dân oan khiếu kiện hô to "Lê Khả Phiêu chơi gái" khi bọn công an bộ đội đến bao vây đàn áp.

  "Lê Khả Phiêu chơi gái" là khẩu hiệu mới tại Việt Nam.

  Ṭan dân ta khi gặp bọn quân cán chính của Cờ Máu th́ hô to "Lê Khả Phiêu chơi gái" cho đến khi bạo quyền sụp đổ.

  Trong tương lai gần đây

  Nhất định nhân dân ta sẽ lấy lại chính quyền.  Cước chú :

  Tài liệu tuyệt đối bí mật "Lê Khả Phiêu chơi gái" được nhà Đại dân tộc phản kháng Ḥang Minh Chính v́ quá bức xúc, v́ y muốn dư luận chú ư tới y, mà tiết lộ ra chuyện động trời nầy.

  Lê Khả Phiêu bị TC gài mỹ nhân kế

  Sự tiết lộ nầy của nhà "phản kháng" Ḥang Minh Chính là do chính trị bộ sai bảo.

  Nguồn: http://www.buinhuhung.com/chiendich/Hieenj_Tuwowngj_Bao_Trumr_Ddan gv_VC.htm
  Last edited by Nguyễn Kiến-Hưng; 10-11-2010 at 04:07 PM. Reason: Sửa tựa đề

 2. #2
  Cà nông Khách

    Lê khă Phiêu lọt bẩy
    

  Chuyện mấy tên cán bộ công du chơi gái là chuyện thường. Chơi gái mà để bị gài là quá dỡ. Đai diện cho một nước đi công tác mà lại chơi gái là chuyện không b́nh thường v́ đi đâu cũng đều được băo vệ cẩn mật, khó có chuyện lén lút không ai biết. Như vậy chuyên chơi gái của Lê khă Phiêu chắc chắn là có sự sắp đặt của Tàu cộng và có mưu đồ.Kết quả là Viet Nam mất đất, mất đảo. Xin được thay đổi tựa bài như sau: Một người sướng con cu ( Lê khă Phiêu), cả nước Tàu vui mừng, toàn dân Việt Nam đau khổ.

  .

 3. #3
  Thong Khách

    Lê khă phiêu..
    

  Này Ông CS gộc LE KHA PHIÊU xin nói nhơ de Le Kha Phiêu hoc mọt bài học ly ky và lam ly , có viết và giấy săn chua LKP . lang tai ra nghe ta nói nhơ và ghi xuống .Bill CLINTON khi c̣n làm tói chúc TT di choi gái , nhè choi nhầm cô tho kư rieng cũa ḿnh nhung Clinton khôn tỗ mẹ, an rồi quẹt mơ khô rang , khi ra toà hoạc bàn Dân thiên hạ có dàm tiếu th́ cũng cha nhàm nḥ ǵ ba cái lẽ tẽ choi gái , nhung Clinton khôn và hay hon cái chỗ là không bán nuóc Hoa Kỳ cho Tàu Cong và VN vi tḥi ky Clinton di chu du 5 Châu bốn biễn dễ mơ cũa, mơ ngơ cho Tàu Cộng và VNCS chui vào làm an ấy mà ....

 4. #4
  BUA TA Khách

    Le kha phieu
    

  Cựu Tổng Bí Thư Cộng Đảng Việt Nam Lê Khả Phiêu nói chuyện về vấn đề tham nhũng
  Sau đây là một đoạn phỏng vấn của báo Tuổi Trẻ ở Thành Hồ:
  " Thưa nguyên tổng bí thư, ông có kinh nghiệm ǵ không trong pḥng chống tham nhũng?
  - (Cười) Qua thực tế bản thân tôi thấy muốn làm được việc này th́ ḿnh phải giữ nghiêm đức tính liêm khiết. Tôi không muốn cái ǵ cũng đổ lỗi cho kinh tế thị trường. Trong quan hệ xă hội cả bên trong bên ngoài có nhiều mối quan hệ: với lănh đạo cấp cao, với cấp dưới, với dân...
  Có người đến với ḿnh với động cơ cầu thị, trong sáng như xin ư kiến để thực hiện công việc được tốt hơn. Song cũng có người đến với động cơ không trong sáng, muốn t́m chỗ nương tựa hay tiếp tay ǵ đó. Ḿnh phải hết sức cảnh giác. Phải luôn răn ḿnh là đầy tớ của dân. Tôi nói thật có chuyện họ đến biếu tiền, năm ngh́n, mười ngh́n chứ không ít đâu.
  * Năm, mười ngh́n đô (USD)?
  - Đô chứ. Lúc tôi c̣n thường trực (Thường trực Bộ Chính trị -PV) đă có rồi, lúc làm tổng bí thư càng có. Đối với tôi, họ đến đút tiền không dám đưa thẳng đâu. Thường là có bó hoa xong để cái gói trên bàn rồi về. Mở ra thấy có năm ngh́n, mười ngh́n tôi gọi anh Hoan (ông Trần Đ́nh Hoan, khi ấy là chánh Văn pḥng Trung ương Đảng - PV) và cậu Dần (ông Nguyễn Giáp Dần - thư kư nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu - PV) lên, nói: “Cái này của ông A, ông B...
  Giao các cậu mời các ông đó lên xem thái độ thế nào. Tại sao lại có phong b́ thế này? Đồng chí tổng bí thư nhắc như thế là không được, từ nay trở đi không được làm thế”. Vậy mà có ông trả lời rằng “đồng chí Phiêu không nhận th́ tôi xin biếu các anh”. Cả cậu Dần, anh Hoan về báo cáo lại tôi. Thế th́ không được rồi. Tôi phải gọi lên cảnh cáo.
  * Sao lại chỉ cảnh cáo thôi, thưa ông?
  - Tôi không muốn làm to chuyện mà giáo dục bên trong. Nhưng tôi biết cũng có người khác đă nhận rồi, tôi phải mời lên yêu cầu trả lại. Nói thế để thấy trong nội bộ ta chuyện đó không ít. Họ cứ cho chuyện đưa là tự nhiên, chuyện nhận là b́nh thường. Nói thật, tôi thấy buồn. Bây giờ chuyện đó chắc vẫn thế thôi.
  V́ vậy cái chính là anh phải thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư”, giữ ḿnh trong sáng mới chỉ đạo được. Ngay hồi phát động thực hiện nghị quyết 6 (lần 2) tại hội nghị toàn quốc, tôi đă nói hết các vụ việc (dù không nêu tên) với yêu cầu các anh cán bộ đứng đầu phải hết sức cảnh giác. Anh em ở dưới nghe rất ủng hộ.
  Mà không chỉ bản thân đâu, nhất là với gia đ́nh cũng phải dặn ḍ cẩn thận, bởi kẻ xấu có nhiều thủ đoạn lắm. Vợ con anh phải giữ, nếu không nó tấn công rất ghê. Tấn công con có, tấn công vợ có. Đánh vào bếp, đánh từ phía sau. Phải đề cao cảnh giác! ....''
  (Trang Webb của đài BBC trích đoạn của báo Tuổi Trẻ về cuộc phỏng vấn ông Lê Khả Phiêu, cựu tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam tháng 5 năm 2005)
  Đọc xong đoạn trên chúng tôi có ư nghĩ như sau:
  Hồi c̣n đang làm tổng bí thư đảng cộng sản, quyền uy nhất nước sao ông không nói để đến bây giờ khi bị đá văng khỏi chức rồi mới dám nói.

  Phải chăng v́ c̣n tí chút lương tâm cho nên ông cựu du kích tỉnh Thanh Hoá Lê Khả Phiêu cố cứu cái đảng sắp tan ră của ḿnh bằng cách chứng minh rằng đảng cộng sản Việt Nam của ông thật sự muốn đổi mới, muốn làm một cái ǵ cho dân cho nước chứ không phải là thứ ăn hại, và bắn tiếng xin bà con trong nước cũng như hải ngoại đừng hiểu lầm, và ủng hộ chúng tôi đi.

  Ngay cả cái ông Mai Chí Thọ lúc c̣n làm chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh th́ miệng cứ câm như hến, đếch nói cái ǵ. Đến khi hết làm rồi th́ mới dám nói lên sự thật dù chỉ là một chút cỏn con trong ḷng để tỏ ra rằng ḿnh c̣n có chút “lương tâm hăo”. Khi chỉ trích chính sách bỏ tù cải tạo các sĩ quan, quân nhân và các cấp chỉ huy hành chánh ở miền Nam sau năm 1975, ông ta nói, “cái hận thù của người ta là nặng nề, tụi nó thù ḿnh lắm chứ không phải không!” Và: “Đáng lẽ theo tôi phải thả họ sớm hơn, động viên họ tham gia xây dựng lại đất nước ...” Th́ ra người cộng sản hèn thế. Văng cha nó khỏi chức rồi mới dám vén cái miệng hến lên mà nói nghe xôm lắm.

  Bởi thế cho nên:

  Lúc c̣n chức trọng quyền cao
  Say sưa ông để mắt nào đến dân!
  Về vườn ông nghĩ tấm thân
  Chẳng bằng cục “phẩn” nên gân cổ gào
  Thưa ông, dù có thế nào
  Có ngày cả bọn sẽ trào đờm thôi!
  ***
  Chó không chê cứt
  Người không chê tiền
  Biếu ông, ông bỏ túi liền
  Tiền đô bạc lớn mua tiên với đời
  Cứ nh́n lũ cộng con thôi
  Nó sang xứ Mỹ học đ̣i làm sang
  Mua xe cả mấy chục ngàn
  Đô tươi xỉa trả phăng ngang một lèo
  Nhà thời dù giá có leo
  Mấy trăm ngàn, mặc! “cậu” theo tới cùng
  Tiền đâu nhiều thế để “chung”
  Cán cha “cạp” cả cái lưng quần nghèo
  Gian manh một lũ quỷ yêu
  Đù cha cái bọn cộng tiều lưu manh

 5. #5

    Năm Mười Ngàn Đô Đáng Ǵ Đối Với "Bác" Phiêu
    

  Quote Originally Posted by BUA TA View Post
  " Thưa nguyên tổng bí thư, ông có kinh nghiệm ǵ không trong pḥng chống tham nhũng?
  - (Cười) Qua thực tế bản thân tôi thấy muốn làm được việc này th́ ḿnh phải giữ nghiêm đức tính liêm khiết. Tôi không muốn cái ǵ cũng đổ lỗi cho kinh tế thị trường. Trong quan hệ xă hội cả bên trong bên ngoài có nhiều mối quan hệ: với lănh đạo cấp cao, với cấp dưới, với dân...
  Có người đến với ḿnh với động cơ cầu thị, trong sáng như xin ư kiến để thực hiện công việc được tốt hơn. Song cũng có người đến với động cơ không trong sáng, muốn t́m chỗ nương tựa hay tiếp tay ǵ đó. Ḿnh phải hết sức cảnh giác. Phải luôn răn ḿnh là đầy tớ của dân. Tôi nói thật có chuyện họ đến biếu tiền, năm ngh́n, mười ngh́n chứ không ít đâu.
  * Năm, mười ngh́n đô (USD)?
  - Đô chứ. Lúc tôi c̣n thường trực (Thường trực Bộ Chính trị -PV) đă có rồi, lúc làm tổng bí thư càng có. Đối với tôi, họ đến đút tiền không dám đưa thẳng đâu. Thường là có bó hoa xong để cái gói trên bàn rồi về. Mở ra thấy có năm ngh́n, mười ngh́n tôi gọi anh Hoan (ông Trần Đ́nh Hoan, khi ấy là chánh Văn pḥng Trung ương Đảng - PV) và cậu Dần (ông Nguyễn Giáp Dần - thư kư nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu - PV) lên, nói: “Cái này của ông A, ông B...
  Giao các cậu mời các ông đó lên xem thái độ thế nào. Tại sao lại có phong b́ thế này? Đồng chí tổng bí thư nhắc như thế là không được, từ nay trở đi không được làm thế”. Vậy mà có ông trả lời rằng “đồng chí Phiêu không nhận th́ tôi xin biếu các anh”. Cả cậu Dần, anh Hoan về báo cáo lại tôi. Thế th́ không được rồi. Tôi phải gọi lên cảnh cáo.
  * Sao lại chỉ cảnh cáo thôi, thưa ông?
  - Tôi không muốn làm to chuyện mà giáo dục bên trong. Nhưng tôi biết cũng có người khác đă nhận rồi, tôi phải mời lên yêu cầu trả lại. Nói thế để thấy trong nội bộ ta chuyện đó không ít. Họ cứ cho chuyện đưa là tự nhiên, chuyện nhận là b́nh thường. Nói thật, tôi thấy buồn. Bây giờ chuyện đó chắc vẫn thế thôi.
  Bác cả Phiêu chỉ một lần ăn chơi thôi là đă tốn đến mấy ḥn đảo và mấy ngàn cây số vuông dọc theo biên giới cộng thêm mấy trăm mạng sĩ tốt hy sinh lót đường để hợp thức hóa việc này. Năm mười ngàn đô biếu xén th́ thấm vào đâu với cách ăn chơi "Hoành Tráng" của các "Bác". Hiềm một điều Lê Khả Phiêu là tên đảng viên có tiếng là thanh liêm bậc nhất mà c̣n như vậy th́ với phường tham quan ô lại th́ chúng làm hại nước hại dân đến thế nào.

  Hiểm họa nuớc mất, dân Việt bị diệt vong không phải do Tàu Cộng mà chính là do Việt Cộng.

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts