+ Reply to Thread
Page 1 of 3 1 2 3 LastLast
Results 1 to 7 of 17

Thread: Đề nghị (ai?) kiểm tra bằng cấp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

 1. #1
  Join Date
  13-08-2010
  Posts
  2,417

    Đề nghị (ai?) kiểm tra bằng cấp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
    

  Trong thời gian gần đây, ở khu vực thuộc vùng miền Tây Việt Nam, người ta khám phá ra rất nhiều cán bộ từ xă, quận, tỉnh xài bằng cấp giả. Cũng đúng thôi, suốt trong thời gian chiến tranh có ông nào học hành ra hồn! Gạo c̣n không có ăn, chỗ ở không cố định, là vùng kênh rạch chằng chịt, di chuyển khó khăn, bom đạn liên miên, phải di tản thường xuyên nên trường học cho dân c̣n không có th́ đừng nói chi những người đi chiến đấu trong rừng.

  Nhưng trớ trêu thay, có công với cách mạng mà biết có mỗi chữ kư tên th́ không ổn, cần phải có bằng cấp, đồng nghĩa với người có học để làm lănh đạo mới hợp lư. Đó là nguyên nhân xài bằng giả.

  Nói về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, lướt qua cái lư lịch của ông: Tham gia cách mạng chỉ mới mười hai tuổi, sáu năm sau, tức là 1967, mười tám tuổi vào đảng. Thời gian này ông học cái ǵ, học ở đâu? Tôi dám chắc, cam đoan rằng trong độ tuổi này không lấy được bằng tú tài hai, hay tương đương th́ không có căn bản để học tiếp. Đến năm chấm dứt chiến tranh th́ ông Dũng được 26 tuổi, ở độ tuổi này phải là theo học đại học. Thế mà ông Dũng mới bắt đầu tới trường học bổ túc văn hóa, và học lớp mấy, mấy năm, rồi tiếp theo lấy bằng cử nhân luật ?

  Thôi! Không cần “bới gịi ra bọ”, chỉ cần xem lại tư cách lănh đạo của ông trong suốt gần một nhiệm kỳ thủ tướng, chúng ta sẽ thấy. Khi xảy ra vụ PMU18, ông ra lệnh bịt miệng báo chí. Cũng thường, chế độ cộng sản mà! Rồi về vụ hải phận, nếu không trực tiếp th́ ông cũng là người đồng lơa, ngu dốt hành xử với quốc gia, dân tộc. Vụ tập đoàn đóng tàu, ông Dũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, phải từ chức nếu ông có liêm sĩ (!). Không thể cười trừ được. Đầu nhiệm kỳ, ông tuyên bố chống tham nhũng quyết liệt. Thôi, kể ra bao nhiêu cho hết, mà chỉ làm phiền thiên hạ "biết rồi, khổ lắm, nói măi".

  Nhớ lại, từ khi ngư dân Việt Nam bị Trung Quốc bắn giết, là bắt đầu, và cho đến hôm nay th́ mọi người Việt bị trấn áp khi mà họ bất đồng và bày tỏ quan điểm trong mọi sai lầm của đảng. Tại sao phải trấn áp họ? Tại v́ càng sai lầm, càng ngày càng ḷi ra cái dốt th́ càng trấn áp để bịt miệng, giống như cái kiểu “khỏa vú lấp miệng em” vậy!

  Không phải người ta không biết rằng khai thác nhôm là rất nguy hiểm, bị nhiều người phản đối. Nhưng khổ, nếu hủy hợp đồng th́ phải bồi thường, c̣n chưa chắc yên. Rồi chuyện tham nhũng, những việc khuất tất trong vụ này sẽ ḷi ra, chủ đầu tư chắc chắn sẽ không tha. Đă trót lỡ “leo lưng cọp” th́ phải ngồi chịu trận, năm ăn năm thua, chờ thêm một vài nhiệm kỳ th́ người kế nhiệm sẽ gánh. Có chết th́ vài chục năm sau người dân mới chết. Nh́n lại vụ án Nhân văn Giai phẩm, vụ cải cách ruộng đất, đến bây giờ vẫn chưa ai đem ra hài tội, họ chỉ nhận trách nhiệm qua loa rồi phủi tay. Bán đất trồng rừng mà c̣n chấm mút được. Bán cao nguyên cho Trung Quốc giá bao nhiêu? Đó là chuyện đáng bàn, vẫn c̣n nằm trong ṿng bí mật.

  Tập đoàn đóng tàu là một mắc xích tham nhũng chằng chịt. Ông Dũng trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng (!) và chi tiền cho cái ổ tham nhũng!

  Tập đoàn đóng tàu và khai thác nhôm là việc hệ trọng của quốc gia, nhưng chỉ mới ḷi vụ đóng tàu thất thoát hơn bốn tỉ, c̣n có thể lấp liếm, đổ lỗi cho người thừa hành; c̣n việc khai thác nhôm, nếu có đổ bể, hai vụ cộng lại là ḷng căm thù của dân với đảng sẽ ngút ngàn, đảng sẽ tiêu vong. Trấn áp những người “lợi dụng quyền tự do dân chủ” để câu giờ, sợ họ khui ra, “nói bậy” th́ chết sớm. Qua nhiệm kỳ, phủi tay, rồi “cứt trâu” sẽ “thành bùn”, xóa bài làm lại, “đổi mới” nhưng chỉ đổi người thôi, đảng c̣n y nguyên. Đó là những nguyên nhân của sự trấn áp gia tăng rất đáng kể trong thời gian gần đây.

  Qua những việc đối xử tắc trách và vô tâm với dân có thể đổ lỗi cho người thừa hành, nhưng khi xem mấy cái quyết định bịt miệng dân do ông thủ tướng kư, đọc qua văn bản, tôi chỉ biết kêu.. trời! Nó ḷi ra cái dốt nát của kẻ thất học th́ mới có thể vô liêm sĩ đến thế. Nếu có tŕnh độ hiểu biết về luật pháp, có học, khôn lanh, ông Dũng có thể ra lệnh bằng mồm để bịt miệng dân ở đằng sau hậu trường, đi chường cái mặt ra để tự tố cáo với nhân dân và các nhà trí thức là ḿnh vi phạm luật. Thật là dại dột!

  Cái ranh giới nằm giữa để cân bằng giữa thiện và ác là luật pháp. Lănh đạo quốc gia bất chấp luật pháp là một việc làm ngu xuẩn, tàn ác đối với nhân dân.

  Nếu là một tên thiến heo, làm ngành nghề khác, hoặc có bằng cấp đại học hẵn hoi mà vi phạm luật pháp th́ có thể là vô t́nh. Đàng này ông Dũng là cử nhân luật, đúng ra ông phải biết luật để hành xử với dân. Ông là một thủ tướng có bằng cử nhân luật, vi phạm luật nhiều nhất cho nên tôi nghi ngờ cái bằng cấp của ông.

  Nguyễn Dư

  * Source: http://tiengnoitudodanchu.org/module...ticle&sid=9411

 2. #2
  Đàng này ông Dũng là cử nhân luật, đúng ra ông phải biết luật để hành xử với dân. Ông là một thủ tướng có bằng cử nhân luật, vi phạm luật nhiều nhất cho nên tôi nghi ngờ cái bằng cấp của ông.
  Tôi xin xác nhận là ông Nguyễn Tấn Dũng đă đậu cử nhân luật ở trường Jungle Law University có địa chỉ là số 1 Hang Pác Bó cạnh suối Lê-Nin .


 3. #3
  An Loc Đia Khách

    Xử chém
    

  Đề nghị để ALĐ kiểm tra lại bằng cấp dơm của Nguyển Tấn Dủng , nếu là bằng cấp dơm th́ đem Dủng y tá ra xử chém làm gương cho mấy tay cán ngố khác

  ALĐ

 4. #4
  Chanh Đường Khách

    Luật Rừng Tràm, Rừng Đước
    

  Quote Originally Posted by Xuân Nhi View Post
  Tôi xin xác nhận là ông Nguyễn Tấn Dũng đă đậu cử nhân luật ở trường Jungle Law University có địa chỉ là số 1 Hang Pác Bó cạnh suối Lê-Nin .

  Cô Xuân Nhi sai một tí! Nguyễn Tấn Dũng có bằng Luật thật. Nhưng không ở miền ngoài Bắc, mà là miền trong Nam có rừng Tràm rừng Đước. Đúng là đỉnh cao trí tuệ cũa XHCN,trong rừng vẫn có trường Đại Học (học đại)

 5. #5
  Thong Khách

    Tôi Xin xa'c nhân....
    

  Nguyễn Tấn Dũng chĩ có học dến lóp Ba Trụng Nam Tiễu Học Rạch Giá, sau dó Y vào trong bung làm Du Kích v́ mỗi ngụi không cùng chí huong , hon nũa NTD sinh sống ơ quê , c̣n Tôi song trong thành thị nên dễ biloi cuống theo VM , sau này là VC ....Thật ra Y không có bàng cấp ǵ ráo trọi .c̣n nhũng bàng cấp sau này mà Y có là do HCM hoạc nhũng thàng nịnh hót cấp cho Y v́ nghĩ Y là Thũ Vĩ Lọn, quên nói lộn là (THU TUONG) ....

 6. #6
  LeThiTraDa Khách

    Đính chinh giùm
    

  Ông Dũng có bằng cữ nhân thật ( bằng thật ) , ông học bổ túc sau 1975 .

  LTTD

 7. #7
  LNĐ Khách

    Trường Đại Học Rừng Tràm
    

  Quote Originally Posted by LeThiTraDa View Post
  Ông Dũng có bằng cữ nhân thật ( bằng thật ) , ông học bổ túc sau 1975 .

  LTTD
  Đúng vậy! đúng vậy! Thời 75,mới có hơn 25...tuổi. Học Trung học phổ thông ở đâu, không nghe nói. Theo LTTĐ Có nghĩa là sau 75 y mới bắt đầu tiếp tục.....tiểu học,.....rồi lên .....trường Luật.( ngày nay mới khám phá ra VN có bằng giả khác với bằng dởm mà báo chí khui đầy ra) Đúng là Trường Đại Học XHCN (học đại,khỏi cần đến trường vẫn có chử kư và con dấu thật...dởm). Năm tới y sẽ có bằng Thạc Sĩ cho mà xem.

  http://www.baodatviet.vn/Uploaded_CDCA/thunga/20090513/cd135ong1nd.jpg
  Đại Học rừng Tràm, khoa sinh vật.

  http://www.khoahoc.com.vn/photos/Image/2005/10/31/rungchamCL.jpg
  Khu nầy sau 75,quy hoạch để xây giảng đường Đại Học Luật khoa.

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Viết về cánh tay bị mất của anh Nguyễn Văn Hải
  By hoanghuyus123456 in forum Tiêu Điểm
  Replies: 6
  Last Post: 06-07-2012, 03:50 AM
 2. Replies: 66
  Last Post: 28-11-2011, 10:13 AM
 3. Replies: 5
  Last Post: 03-10-2011, 08:14 AM
 4. Replies: 3
  Last Post: 08-08-2011, 05:35 AM
 5. Replies: 1
  Last Post: 07-11-2010, 01:25 AM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts