Page 1 of 2 1 2 LastLast
Results 1 to 7 of 9

Thread: Công bố danh sách Gián điệp mạng CSVN ???

 1. #1
  Join Date
  20-04-2011
  Posts
  5,771

    Công bố danh sách Gián điệp mạng CSVN ???
    

  Công bố danh sách Gián điệp mạng của Tướng Nguyễn Văn Hưởng

  Quanlambao - Theo thông tin chúng tôi nắm được, xin công bố những danh sách các Blog lề trái giả mà thực chất đều do một nhóm an ninh của Nguyễn Văn Hưởng điều khiển ḥng thâm nhập vào dân cư mạng vừa để phát hiện giết chết mầm mống những người đấu tranh cho dân chủ, vừa để phục vụ cho mưu đồ riêng của chính Hưởng.
  1. Blog Kami: Không những là Blog giả mà c̣n lấy giả h́nh của Quan chức Thái Lan như bài chúng tôi đă đăng cảnh báo.
  2. Tin tức hàng ngày
  3. Bồ câu đen
  4. Tranhung9
  5. Anh Lái đ̣
  6. Anh tư sang
  7. Tập viết báo

  Ngoài ra một số cộng tác viên của RFA, của Dân luận đă bị không chế của bè lũ Nguyễn Văn Hưởng để phục vụ cho mưu đồ bẩn thỉu của chúng.

  Chúng ta cần đặc biệt chú ư hời gian gần đây Blog Bồ câu đen trực tiếp nhận nhiệm vụ tung tin bịa đặt nhằm phục vụ cho mưu đồ đề cao vai tṛ của thầy tṛ Nguyễn Văn Hưởng và chuẩn bị dư luận cho việc ám hại hàng loạt người dân vô tội.

  Đề nghị bà con dân cư mạng hăy hết sức tỉnh táo khi truy cập vào những blog trên để không bị đánh cắp các dự liệu riêng tư trên máy tíh, trong emails. Đặc biệt độc giả trong nước không nên truy cập vào những blog này v́ sự an toàn của chính các bạn.

  Chúc các bạn ngày càng kiên cường vượt qua mọi cạm bẫy của những kẻ giả danh 'đầy tớ nhân dân' đang giết hại nhân dân bằng chính tiền thuế của nhân dân!

  Quan làm báo cảnh báo
  Posted by Cu Den on 3:52 AM

 2. #2
  Join Date
  20-04-2011
  Posts
  5,771
  Công bố danh sách Gián điệp mạng CSVN
  HĂY CẢNH GIÁC VỚI TRUNG TÁ GIÁN ĐIỆP CỦA TƯỚNG HƯỞNG ĐANG ĐIỀU HÀNH TIN TỨC HÀNG NGÀY, BỒ CÂU ĐEN...

  Quanlambao


  - Dân cư mạng gần đây đă đọc thông báo của hai Blog Công Nhân và Cầu Nhật Tân ngậm ngùi chào tạm biệt.

  Cầu Nhật Tân th́ v́ một số bài viết có hơi hướng đồng t́nh vạch mặt bè lũ tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng do vậy đă bị chính thức tay chân của Tướng Tô Lâm 'bắt câm miệng'!

  C̣n Blog Công Nhân của Lê Nguyên Hồng tại sao cũng bị ra đi??? Xin thưa: Chính v́ Lê Nguyên Hồng đă viết bài "Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ" mà chúng tôi đă đăng trên Quan làm báo. Bài viết với những luận cứ Lô - gic và chặt chẽ vạch mặt tên gián điệp tay sai Chủ nhân của Tin Tức Hàng ngày mà cũng chính là kẻ đă lấy tên Blog Kami - giả mạo h́nh ảnh và tên của quan chức ngoại giao tên tuổi của Thái Lan.
  Đến hôm nay theo điều tra riêng của chúng tôi, Chủ nhân của Blog Công nhân đă bị thầy tṛ Hưởng bắt câm miệng và doạ sẽ "tống vào ngục thất mọt đời" v́ dám chống phá 'Nhà nước' tức đă làm lộ bí mật nhân dạng tay sai của Hưởng cài cắm đă lâu và đă gây nhiều tội ác với cộng đồng mạng non trẻ đấu tranh v́ dân chủ.

  Sau đây là 'thành tích' TỘI ÁC của tên Trung Tá gián điệp của Tướng Nguyễn Văn Hưởng đội lốt Blog Kami và dưới trướng là 01 nhóm đang điều hành website Tin tức hàng ngày, Bồ câu đen, Blog tranhung9, 4sang, quanlambao1...:

  1. Chính là kẻ đă phát giác và cung cấp mọi bằng chứng để Hưởng bắt các Blog Điếu cày, Tạ Phong Tần và anh ba sài g̣n. Với bản án 26 năm tù mà 03 chiến sĩ đấu tranh cho tự do vừa bị kết án và đau ḷng hơn là từ sự bắt bớ này đă dẫn đến sự tự thiêu của mẹ của Tạ Phong Tần. Đây là một tội ác của chính tên chủ nhân đang điều hành Tin Tức hàng ngày và Blog Kami.

  2. Cũng chính y đă chui vào giả bộ gia nhập phong trào Dân chủ 8406, sau đó đă phá hỏng toàn bộ khối này bằng cách la lối ầm trời đánh động để mọi người sợ hăi tránh xa.

  3. Chính y đă tự thiết lập nhiều emails, nhiều Blogs để tấn công bằng cách sửa chữa bài vở của họ, bằng bôi nhọ, xào nấu thông tin thêm 'bùn thúi' từ cái bể tự hoại của Hưởng để bôi nhọ những người yêu nước đấu tranh v́ Dân chủ cho Việt Nam như Lê Thị Công Nhân, Trần Đông Trấn... hay những điển h́nh biểu t́nh chống Trung Quốc như Bùi Thị Hằng...

  4. Chính y đă giả bộ tham gia cộng tác cùng với Nhà kinh tế Tiến sĩ Chủ nhân Blog Châu Xuân Nguyễn, khi blog đă thu hút đuọc lượng lớn độc giả th́ chính y đă đánh sập!

  5. Rút kinh nghiệm nhiều năm bị phát giác, nên khi xây dựng lên eb tin tức hàng ngày y đă rất tinh vi, nguy hiểm là y làm như vô hại, cho cập nhật đủ mọi tin tức lượm lặt cả lề trái, lề phải... khiến rất nhiều độc giả không biết nhiệm vụ thật sự của y. Cho đến nay: Y đă đánh cắp thông tin của hơn 1 triệu độc giả truy cập vào Tin tức hàng ngày, cái đặt phần mền gián điệp vào hàng trăm máy tính vừa đánh cắp thông tin, vừa theo dơi mọi hoạt động của những độc giả này. Trong số này đă có 07 người bị bắt từ thông tin do chính y cung cấp!

  Trong giai đoạn hiện nay: Chủ nhân của Tin tức hàng ngày - Trung Tá an ninh của Hưởng đă nhận nhiệm vụ để bôi nhọ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và hai chị em họ Đặng. Nhưng tên này dùng thủ đoạn tinh vi: Hắn không đăng trực tiếp bài để tránh bị độc giả phát hiện tẩy chay, do vậy cũng chính hắn đă đẻ ra Blog Bồ câu đen, quan làm báo 1, tranhung9, 4sang.... Từ những Blog vô danh tiểu tốt này y đă cho đăng tải những thông tin đến 99% bịa đặt hoàn toàn bằng 'cái bể tự hoại ' của Hưởng nên sặc mùi xú uế, sau đó mang về đăng lại trên tin tức hàng ngày để tránh bị vạch mặt ném đá...

  Vừa qua có khoảng 60 độc giả vào độc và có comments phản đối và là những độc giả thường xuyên vào đọc những thông tin này đă bị tên Trung Tá mạng này cài mă độc vào máy tính và đă nắm rơ danh tính để theo dơi trực tiếp bên ngoài để phá hoại công việc làm ăn của họ...

  Đây là một tổ chức gián điệp mạng vô cùng nguy hiểm của Hưởng và Tô Lâm, là những kẻ không từ bất cứ thủ đoạn nào. Đă có rất nhiều người chỉ v́ sơ sót truy cập vào đọc tin tức hàng ngày mà đă bị chặn bắt cóc dọc đường ...

  Chúng tôi xin thông báo để các bạn cảnh giác để không rơi vào bẫy của chúng và không tiếp tay cho chúng chui sâu vào công đồng mạng, không những phá hoại mà c̣n bắt bớ nhiều chiến sĩ đấu tranh trên cộng đồng mạng!

  Mong mọi người bảo trọng!
  Quan làm báo

 3. #3
  Join Date
  20-04-2011
  Posts
  5,771
  Công bố danh sách Gián điệp mạng CSVN
  Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ  Cảnh báo gián điệp mạng của Hưởng
  Chú ư: Địa chỉ email của chúng tôi là: vualambao@gmail.com ????  Từ khoảng hơn 3 năm nay trên mạng Internet, trong cộng đồng mạng người Việt xuất hiện một nhân vật có nickname Kami với hàng chục bài viết về đề tài chính trị xă hội của Việt Nam. Những bài viết đó ít nhiều đă gây nên những phản ứng trái chiều của người đọc. Nhưng với giới cầm bút th́ nhiều người đă nhận ra ngay mục đích và chân tướng đích thực của Kami ngay từ những bài viết đầu tiên của anh ta xuất hiện trên mạng Internet...


  Gían điệp dân chủ trên mạng Internet
  Trước hết chúng ta tôn trọng tiếng nói của những người như vậy v́ đó là quyền tự do ngôn luận. Nhưng sẽ là không công bằng, nếu không thẳng thắn vạch rơ những ẩn ư đầy màu xám đằng sau các bài viết và hoạt động trên mạng Internet của Kami.

  Để t́m hiểu về nhân vật này chúng ta hăy bắt đầu từ một cái nickname khác đă xuất hiện trước Kami, đó là Như Hà. Khoảng cuối năm 2008, đầu năm 2009 bạn đọc trên một số diễn đàn phi CS hẳn c̣n nhớ đến một tác giả có bút danh Như Hà. Người này đă viết một số bài về đề tài Dân Chủ nhưng kèm theo đó là sự lồng ghép các câu chữ và ngôn từ ngầm tấn công vào các tổ chức đấu tranh chống Cộng ở trong nước điển h́nh là Khối 8406, v́ lúc đó 8406 đang nổi lên là một tổ chức đấu tranh sáng giá và có tầm ảnh hưởng rất lớn tới xă hội.

  Khi một số bài viết của Như Hà xuất hiện, bác sĩ Phạm Hồng Sơn – một nhà đấu tranh quốc nội – đă buộc phải lên tiếng bằng một bài viết vạch rơ âm mưu xấu và sự quỷ biện (nguyên văn) của Như Hà. Cũng trong thời gian này Như Hà đă liên lạc với tôi qua e-mail đặt vấn đề “gặp gỡ” để trao đổi ư kiến, nhưng tôi đă thẳng thắn vạch ra những khuất tất của cái tên này và từ chối đối thoại bằng bài viết “Thư ngỏ trả lời tác giả Như Hà”.

  Sau đó cái tên Như Hà đă buộc phải biến mất v́ các diễn đàn đă tẩy chay các bài viết của anh ta. Ngay sau đó lại xuất hiện những bút danh khác như Thanh Hương, Chánh Trinh vv.., nhưng cũng lại bị phát giác và những bút danh đó cũng nhanh chóng vắng mặt. Lúc này bắt đầu xuất hiện một người là Nguyễn Đăng Cao Đại (NĐCĐ) công khai từ Sài G̣n ra Hà Nội gặp anh Nguyễn Khắc Toàn và tự nguyện tham gia vào Phong Trào Đấu Tranh Dân Chủ.

  Cũng cần phải nhắc lại là anh Nguyễn Khắc Toàn ở Hà Nội chính là người đă chuyển tiếp một số bài viết của Như Hà giới thiệu đến các diễn đàn trước khi nhân vật kể trên xuất hiện. Khi tôi phát giác ra những bất thường th́ anh Toàn đă hốt hoảng giải thích và nói là “hộp thưtrannguyenchiviet2006@gmail .com của tôi đă bị kẻ xấu chiếm đoạt”. Và rất có thể rằng anh Nguyễn Khắc Toàn cũng không đọc một bài viết của chính nickname Như Hà đă đăng trên trang Vietland ngay sau đó, đánh phá và bôi nhọ danh dự của chính bản thân anh Toàn, với những lời văn uốn éo và đầy màu sắc…

  Khi nhân vật NĐCĐ từ Miền Bắc về lại Sài G̣n và ngỏ ư muốn gặp gỡ nhà đấu tranh Đỗ Nam Hải – thành viên Ban Điều Hành Khối 8406 – anh Hải có gửi e-mail cho tôi và hỏi tôi có nhận xét ǵ về người này. Tôi đă nêu ra 5 điểm bất thường v́ bất hợp lư trong 2 e-mail và 1 bài viết của NĐCĐ, và khuyến nghị anh Hải cần cảnh giác với con người này. Anh Đỗ Nam Hải đă đồng ư với những nhận định của tôi.

  NĐCĐ tự giới thiệu ḿnh là kỹ sư xây dựng, năm 2009 đă trên 30 tuổi, như vậy đây là một người đă ở lứa tuổi có độ chín chắn về tư tưởng cũng như hành trang kiến thức khoa học và xă hội. Điều đó đă được chứng minh qua bài viết “Một vài cảm nhận về hai chữ Dân Chủ”, được phổ biến tràn lan trên mạng Internet. Nhưng chỉ sau khoảng 1 tháng tự nguyện xin gia nhập Khối 8406 th́ anh này đă vội vàng công khai thông báo trên mạng Internet là “xin rút tên ra khỏi Khối 8406”. Đó là một điều bất b́nh thường, nếu không muốn nói là một tṛ hạ uy tín của Phong Trào Đấu Tranh Dân Chủ.

  Đáng chú ư là trong bản tường tŕnh về buổi làm việc với công an Sài G̣n ngày 29/11/2009 của NĐCĐ có đoạn: “Em bảo đảm, là nếu Khối 8406 là khối bất hợp pháp, đ̣i lật đổ chế độ th́ em sẽ rút tên ra khỏi khối. Nhưng mà để em về đọc lại kỹ tuyên ngôn của Khối 8406 lần nữa xem có đúng như vậy không đă anh!?”. Câu trả lời đă có ngay bằng việc NĐCĐ công khai rút tên ra khỏi Khối 8406. Tức là NĐCĐ đă ngầm công nhận lời của công an: “Khối 8406 là tổ chức đấu tranh bạo động đ̣i lật đổ chế độ” trong buổi thẩm vấn là đúng. Anh ta cứ việc rút tên ra khỏi Khối 8406 nhưng không cần thiết phải la lối ầm lên là “tôi ra khỏi Khối 8406 đây!”. Đó rơ ràng là màn kịch che đậy một âm mưu đă được sắp đặt và dàn dựng từ trước…

  Trở về với nickname Kami*. Có một sự nối tiếp liên tục giữa các cái tên Như Hà – NĐCĐ – Kami, đó là cứ cái tên này biến mất th́ cái tên kia xuất hiện đằng sau các bài viết với giọng văn rất giống nhau. Người ta nói “văn là người” quả không sai. Một cây bút chuyên nghiệp sẽ có phong cách riêng, lối hành văn riêng, cách sử dụng ngôn từ và tiếng dùng vv.., cũng khác. Đó là những đặc điểm riêng dễ nhận ra nhất. Và trong trường hợp này Như Hà, NĐCĐ và Kami có những điểm rất giống nhau. Rất có thể “nguồn cảm hứng chính trị” của 3 cái tên kể trên cùng lấy từ một nơi, nơi đó là nơi nào? Tôi sẽ dẫn chứng điều này ở phần sau.

  Có thể kể ra một vài bài báo điển h́nh mà cả NĐCĐ và Kami đă trắng trợn bịa đặt, nói xấu, vu khống người đấu tranh như: Sửa chữa bài phát biểu của luật sư Lê Thị Công Nhân trên đài RFI ngày 07/04/2010, phổ biến một bài viết xấu khác đánh phá tấn công hàng loạt các nhà đấu tranh có tên tuổi như linh mục Nguyễn Văn Lư, luật sư Lê Thị Công Nhân, kỹ sư Đỗ Nam Hải, ông Nguyễn Chính Kết, cô Nguyễn Thanh Phương, cô Lư Thị Thu Duyên vv… Tất cả đều được gửi đi từ địa chỉ e-mailngusilam@gmail.com của NĐCD. Với nickname Kami, ví dụ là các bài viết: “Blogger Việt hăy thận trọng với sự thích nổi tiếng”, tấn công blogger Điếu Cày và blogger Anh Ba Sài G̣n. “Nên hiểu, biết và giữ ǵn những ǵ là “luân thường đạo lư”, tấn công chị Bùi Thị Minh Hằng vv…

  Theo t́m hiểu, Kami có một thân nhân trong tầng lớp b́nh dân ở Mỹ, hiện đă chuyển sang Australia sinh sống. Kami từng đi xuất ngoại sang một vài nước, nhưng “công tác” lâu nhất là ở Bangkok – Thái Lan. Người này giao tiếp được bằng tiếng Anh, nói và viết được cả chữ Thái. Người này cũng rất am hiểu phong tục, đất nước và người dân Thái. Đặc biệt là anh ta rất ngưỡng mộ một chính khách Thái Lan là tiến sĩ Panitan Wattanayagorn. Tiến sĩ Panitan Wattanayagorn là trợ lư đặc biệt và là cựu phát ngôn viên của chính phủ do cựu thủ tướng Abhisit Vejjajiva đứng đầu. Ông c̣n là phó giáo sư, giảng viên bộ môn Khoa Học Chính Trị, chuyên gia nghiên cứu về an ninh quốc gia, làm việc tại Đại học Chulalongkorn - Bangkok. Ông cũng là một chính khách rất nổi tiếng ở Thái Lan và cả Châu Á.

  Để truy t́m tung tích của Kami, một người bạn của tôi ở Việt Nam đă phải thuê một anh xe ôm tại Sài G̣n bỏ công theo dơi nếp sinh hoạt của nhân vật t́nh nghi. Đối chiếu với khung thời gian hoạt động trên trang Web Tin Tức Hàng Ngày của Kami th́ khá khớp. Ngoài ra, vào thời kỳ Kami mới lập trang blog cá nhân, người ta cũng ḍ ra địa chỉ thật của người này tại Sài G̣n thông qua kỹ thuật IT. Nhưng hiện nay anh ta đă áp dụng chương tŕnh bảo mật khá chặt, khó ḍ ra tung tích trên mạng. Như vậy có thể khẳng định Kami đang sống ở Việt Nam là đúng.

  Theo đánh giá của nhiều người, Kami là một đặc vụ với quân hàm ít nhất là thiếu tá công an an ninh Việt Nam. Người này đă được Bộ Công An (trước là Bộ Nội Vụ) tuyển dụng và cho đi học một ngành kỹ thuật để sử dụng cho mục đích điệp viên của họ. Như vậy là một tên gián điệp dân chủ đă lộ diện h́nh hài.

  Sẽ là không có ǵ đáng nói v́ hoạt động t́nh báo là một hoạt động b́nh thường của bất kỳ quốc gia nào, miễn là họ không xâm hại lợi ích của các quốc gia khác. Kami có công việc của ḿnh, anh ta sẽ phải làm tất cả để thực thi mệnh lệnh của cấp trên. Và v́ vậy nếu chúng ta cứ mất công chạy theo để đối chọi với một blogger vô danh th́ quả là phí công sức và trí tuệ.

  Nhưng có một chuyện quan trọng đáng nói, không, Phải dùng cụm từ “đáng lên án” mới đúng! Đó là Kami đă bất chấp liêm sỉ, đạo lư và pháp luật. Anh ta đă công khai ăn cắp h́nh ảnh của tiến sĩ Panitan Wattanayagorn đưa lên Website làm h́nh ảnh của ḿnh. Có thể tiến sĩ Panitan Wattanayagorn không biết chuyện này v́ dường như ông không hiểu tiếng Việt. Nhưng nếu biết và muốn, ông hoàn toàn có thể kiện Kami ra một ṭa án của Thái Lan. Việc xác định danh tính thật của Kami chỉ mất vài phút đối với các nhà cung cấp dịch vụ mạng như Google hay Wordpress. Kami có thể bị truy tố bởi ít nhất 3 tội danh. C̣n chuyện dẫn độ h́nh sự th́ vô cùng đơn giản, v́ Việt Nam và Thái Lan đă kư hiệp định dẫn độ tội phạm từ năm 2009...


  H́nh ảnh cắt ra từ ảnh chụp màn h́nh Website cá nhân của Kami
  Có lẽ việc Kami ăn cắp ư tưởng trong các tác phẩm viết về chính trị xă hội của tiến sĩ Panitan Wattanayagorn rồi “xào nấu” lại thành “tác phẩm” của ḿnh là không lớn. Nhưng chuyện ăn cắp h́nh ảnh của một chính trị gia đương đại có tầm ảnh hưởng lớn của một quốc gia là điều không nhỏ. Kami cũng thường uốn lưỡi về chuyện liêm sỉ, vậy không hiểu chuyện ăn cắp này th́ anh ta sẽ giải thích theo cách nào? Hay “liêm sỉ” của Kami là liêm sỉ của một kẻ hành nghề móc túi?

  Riêng đối với câu chuyện trang Tin Tức Hàng Ngày của Kami “bị hacker tấn công” là một màn kịch. Thứ nhất, màn kịch ấy cốt nhằm thu hút người đọc. Thứ hai, nó là màn ngụy trang cho việc cài cấy malware (mă độc) vào máy tính của độc giả khi truy cập vào trang này nhằm ăn cắp thông tin cá nhân của họ. Nếu nạn nhân có khiếu nại th́ anh ta đổ thừa cho tin tặc là xong. Chuyện ”bị Sinh Tử Lệnh tấn công” dường như cũng chỉ là tṛ mèo, mà cái đích cuối cùng là nhằm bôi nhọ và xuyên tạc về nhà đấu tranh Nguyễn Xuân Châu, hiện là công dân Úc, một cựu editor của trang Tin Tức Hàng Ngày (TTHN). Điều đáng tiếc là ông Châu vẫn không phát giác ra được thủ đoạn đó. Tuy nhiên, gần đây nhất th́ người này cũng đă chính thức lên án Kami trên trang Quan Làm Báo và trang Châu Xuân Nguyễn. Tôi không quen với Nguyễn Xuân Châu, nhưng trong chuyện Sinh Tử Lệnh hack trang TTHN "bạch hóa" hồ sơ của ông Châu (chỉ là một editor) mà lại bỏ qua Kami (chủ nhân trang TTHN) là một điều không ai có thể tin được!

  Như vậy câu chuyện “Kami” đă rơ! Không ai có quyền bắt buộc anh ta phải im lặng! Nhưng những bạn đọc có trách nhiệm và thận trọng, hăy biết tẩy chay những Website độc hại và những bài viết độc hại của Kami. Điển h́nh là trang Web mới nhất của người này tại địa chỉ: http://tintuchangngay.org. Mặt trận Internet giữa một bên là những người yêu dân chủ vô tư và bên kia là những kẻ độc tài đầy thủ đoạn c̣n phải kéo dài. Câu chuyện về nhân vật Kami - một tên gián điệp dân chủ - xin tạm dừng ở đây.

  Lê Nguyên Hồng

  Theo điều tra của chúng tôi đă khẳng định chủ nhân Blog Kami chính là Traitor đă được Nguyễn Văn Hưởng tuyển dụng vào khoảng cuối năm 2009. Sau một thời gian viết bài đăng tải trên Blog, trên RFA... An ninh của Hưởng đă 'lôi cổ' y vào trụ sở an ninh và 'quần' y tại đây, cuối cùng chính y đă đồng ư làm tay sai cho thầy tṛ Nguyễn Văn Hưởng. Sau đây là thành tích của tên gián điệp đă chui sâu, phá hoại sự đấu tranh cho nền dân chủ c̣n rất non yếu của cộng đồng mạng:

  Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG đều là những người đă cùng Blog Kami tham gia vào CLB nhà báo tự do, tất cả đă bị bắt bởi hồ sơ do chính chủ nhân Kami Blog lập ra và mật báo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng, chỉ riêng KamiBlog KHÔNG bị bắt!
  Hải Đảo và Song Chi cũng hiện đang ở tù âm thầm v́ ít người biết đến như 03 Blog nêu trên. Đây cũng chính là 'thành quả' của chính chủ nhân Blog Kami.
  Phạm Chí Dũng cũng là nạn nhân của chính Blog Beo và Blog Kami. Chính những kẻ này đă xâm nhập máy tính, đă lập hồ sơ báo cáo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng để kết tội Phạm Chí Dũng "Bán bí mật Quốc gia, chống phá Chính quyền..." để bắt giam.
  Toàn bộ Blog Chauxuannguyen khi lên đỉnh điểm th́ bị đánh sập! Nếu không có tay trong là Kami th́ liệu có thể làm nổi không?

  Quanlambao

 4. #4
  Join Date
  20-04-2011
  Posts
  5,771
  THẦN CHẾT CỦA DÂN CƯ MẠNG - GIÁN ĐIỆP TRÁ H̀NH 'TIN TỨC HÀNG NGÀY.ORG'!

  Gián điệp Cộng sản - Tin Tức hàng ngày - Thần chết của dân chủ và dân cư mạng  Quanlambao - Bằng các nguồn điều tra riêng trước đây chúng tôi đă công bố 'Chủ nhân ông' của Tin tức hàng ngày chính là một tổ chức Nghiệp vụ an ninh và gián điẹp được xây dựng và đào tạo bởi Nguyễn Văn Hưởng, hiện đang được Trần Việt Tân trực tiếp chỉ huy. Đây chính là một tổ chức được Nguyễn Văn Hưởng xây dựng chui sâu trèo cao phá hoại phong trào đấu tranh cho dân chủ của Việt Nam từ trong chứng nước.

  Những 'thành tích' bẩn thỉu của chúng chỉ một thời gian ngắn 03 năm qua có thể kể ra một số vụ việc nổi cộm:

  1. Khởi đầu ngoạn mục bằng bí danh Kami hợp tác với Châu Xuân Nguyễn và đến khi Blog đạt lượng truy cập trên 11 triệu th́ chính tên gián điệp bí danh Blog Kami hiện vẫn đang viết bài cho RFA đánh sập!

  2. Cũng chính tổ chức này đă cử người thâm nhập vào Câu lạc bộ Nhà báo tự do và kết quả là Chủ nhân Blog Điếu cày, Tạ Phong Tần, Anh baSG đă bị bắt và vừa rồi đă bị kết án rất nặng mà cả thế giới đă lên án. Không những thế một số thành viên khác đều bị an minh của Hưởng 'lôi' cổ lên làm việc với cam kết tiếp tục hợp tác với công an Việt Nam thâm nhập dân cư mạng hàng tuần báo cáo cho nhóm gián điệp mạng của Hưởng.
  Tuy nhiên khi tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng buộc phải về hưu và trong cuộc chiến bảo vệ chiếc ghế quyền lực và lợi ích của cá nhân các nhóm Mafia được y bảo trợ, cụ thể Hồ Hùng Anh, Trầm Bê, Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Thanh Phượng và trên hết là Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Văn B́nh..., trực tiếp tên Hưởng đă buộc Trần Việt Tân và Tô Lâm giao nhiệm vụ đánh phá và bôi nhọ Chủ tịch nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang, Tổng Bí thư qua việc đánh lận con đen bôi nhọ gia đ́nh bà cựu nghị Hoàng Yến.

  Chính v́ vậy toàn bộ lực lượng gián điệp trong và ngoài nước của Hưởng đă được tung ra phục vụ cho kế hoạch này mà thực chất là kế hoạch cá nhân, hoàn toàn chẳng có lợi ích Quốc gia nào ở đây. Tô Lâm tham gia với hy vọng sẽ 'bứng' được Đại Quang đi để lên thay như hứa hẹn của ngài Thủ Tướng!

  Stephens Grady chỉ là một con tốt có nhiệm vụ 'chường' mặt ra, dù cái tên Mỹ, nhưng y là người Việt Nam làm gián điệp được cài cắm tại Houston - Texas. Thành tích của nhóm này trong 04 tháng qua:

  1. Run sợ v́ Quan làm báo ra đời cất tiếng nói vạch mặt bè lũ khát máu tham quan Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Văn Hưởng - Nguyễn Văn B́nh cùng các bố già. Nguyễn Văn Hưởng đă buộc Trần Việt Tân nhanh chóng 'vẽ' ra thêm mấy blog 4sang, anh lái đ̣, Tập viết báo, bồ câu đen... để t́m cách bôi đen những lănh đạo chống tham nhũng. Tuy nhiên chúng đă thất bại thảm hại v́ chẳng có ma nào thèm đọc những bài viết bịa đặt nhảm nhí của chúng.

  2. Hacked vào Quan làm báo để đăng Video Clip bẩn thỉu ngày 9 tháng 10 gây phẫn uất trên toàn dân cư mạng!

  Chính v́ sự phản cảm của cái 'thành quả' ngày 9 tháng 10 trên Quan làm báo mà thầy tṛ của những tên đồ tể bẩn thỉu, đê tiện nên không dự đoán nổi tâm lư b́nh thường của người dân b́nh thường, do vậy chúng đă lầm lẫn tưởng rằng với những h́nh ảnh phạm pháp, những Video Clip tự tạo bẩn thỉu sẽ mang lại kết qua, nhưng chính chúng lại trở thành kẻ bôi phân xú uế vào mặt ḿnh và ông THủ Tướng mà chúng pḥ trợ!

  3. Rút kinh nghiệm xương máu từ vụ này, Trần Việt Tân đă chỉ đạo tên gián điệp mang tên Stephens Grady tại Houston -Texas - Số điện thoại của y: 281.640.0946, điều hành bocauden.net chuyên tung tài liệu giả cầy để hại gia đ́nh họ Đặng cũng như chuyên viết những bài bẩn thỉu, vô nhân tính để 'đánh' Bộ Trưởng Bộ công an Trần Đại Quang và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Sau đó y mới cho đăng lại trên Tin tức hàng ngày để thực hiện mục đích: Giữ cho mặt trang tin tức hàng ngày không bị bốc mùi xú uế và bị dân cư mạng tẩy chay mà vẫn phát tán được thông tin bẩn lên mạng. Chỉ trong một tháng gần đây, tin tức hàng ngày do tên Stephens Grady đứng tên đă đăng lại từ bồ câu đen trên 60 bài loại bẩn thỉu này mà thực chất do chính nhóm của Trần Việt Tân chế biến ra!

  4. Thời gian gần đây khi bị Quan làm báo vạch mặt chỉ tên, chúng lo sợ bị dân cư mạng tẩy chay nên đă cho đăng một số bài về Nguyễn Tấn Dũng đánh lừa độc giả rằng chúng là một trong những người đấu tranh cho dân chủ và tự do ở Việt Nam.

  Tin tức hàng ngày là một cái bẫy vô cùng nguy hiểm. Tất cả những người vào đọc đều bị đánh cắp toàn bộ thông tin chạy về máy chủ của Bộ phận gián điệp mạng tại Bộ Công An, sau đó một chương tŕnh phần mềm Robot đă phân loại thanh lọc và hiện chúng đang theo dơi trên 20.000 người được xếp vào nhóm 'CHÍNH TRỊ', trong đo có 500 người được theo dơi đặc biệt, đă có trên 300 người bị thẩm vấn và chúng đă bắt trên 60 người. Ngay Phạm Chí Dũng cũng đă bị bắt bởi truy cập vào Tin tức hàng ngày, đă bị cài phần mềm vào máy tính của Phạm Chí Dũng chuyển toàn bộ Datas từ máy tính của Phạm Chí Dũng về hệ thống máy Tại Bộ Công An trở thành bằng chứng bắt Phạm Chí Dũng!

  Chúng tôi xin cảnh báo đến toàn thể dân cư mạng và mong các bạn v́ sự an toàn cho chính chúng ta, cho sự nghiệp đâu tranh v́ dân chủ c̣n trong trứng nước, hẫy tẩy chay tintuchangngay.org. Nếu tiêp tục truy cập vào sẽ chắp cánh cho Trần Việt Tân thêm vũ khí để phá hoại công cuộc đấu tranh cho dân chủ, chống cường quyền, bác á, bạo chúa đang hoành hành thống trị đất nước Việt Nam.

  Nếu các bạn có kiết thức về tin học hăy bám theo để phăng ra đường dây từ Stephens Grady - Houston - Texas về Bộ Công An Tổng cục 5 của Trần Việt Tân và đang tải lên để mọi người cùng biết rơ.

  TIN TỨC HÀNG NGÀY CHÍNH LÀ THẦN CHẾT CỦA DÂN CƯ MẠNG VÀ CUỘC ĐẤU TRANH V̀ DÂN CHỦ CHO VIỆT NAM!

  V́ sinh mạng của chính ḿnh tẩy chay tổ chức gián điệp trá h́nh dưới Blog Tin Tức hàng ngày, V́ Dân chủ cho Việt Nam hăy chiến đấu chống tổ chức gián điệp Tin tức hàng ngày! Đó chính là chống lại mạng lưới điệp viên mạng của Nguyễn Văn Hưởng - Trần Việt Tân tại hải ngoại!

  Hăy cùng chúng tôi cung cấp thông tin cho FBI để phá toàn bộ mạng lưới gián điệp của Trần Việt Tân tại Hoa Kỳ!

  Trần Hưng Quốc - Ban biên tập Quan làm báo

 5. #5
  Join Date
  20-04-2011
  Posts
  5,771
  HĂY XEM BỘ MẶT THẬT CỦA TÊN GIÁN ĐIỆP ĐỘI LỐT BLOG KAMI!

  Quanlambao  ĐÂY CHÍNH LÀ BỘ MẶT THẬT CỦA CHỦ NHÂN BLOG KAMI!


  - Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được th́ ảnh trên đây chính là chân tướng ngoài đời của tên đă giả danh đă lấy h́nh ảnh của tiến sĩ Panitan Wattanayagorn - NHà Chính trị của Thái Lan để làm h́nh ảnh của ḿnh trên Blog Kami chuyên viết cho Đài Châu Á Tự Do.

  Hắn cũng chính là tên cầm đâu tổ gián điệp mạng nước ngoài tấn công vào Quan làm báo và mua tên miền cho tintuchangngay, quanlambao.infor, bocauden.net bằng cái tên Stephens Grady!
  Hắn đích thực là một tên an ninh được đào tạo bài bản của Nguyễn Văn Hưởng, hiện đang đóng bản dinh tại Thái Lan - cũng chính là nơi y tổ chức một nhóm 05 người làm viêc cho y chuyên Post bài lên tintuchangngay.org, bocauden.net, dieuhauden blog, anhlaido blog, tranhung9 blog, ....

  Đây chính là bộ mặt thật của kẻ lập bẫy tạo bằng chứng đă tống Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh baSG, Phạm Chí Dũng, Lê Quốc Quản (em của Luật sư Lê Quốc Quân) vừa bị bắt mới đây.

  Y thực hiện mệnh lệnh trực tiếp từ Bộ Công An, nhưng xem kẽ bên cạnh việc phá hoại phong trào dân chủ th́ y c̣n là công cụ đắc lực để bôi nhọ Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng trên các Blog mà y đang làm chủ, đặc biệt trên tintuchangngay.org v́ lượng độc giả khá hơn nên các Blog 'bẩn thỉu' như bocauden, dieuhauden ... là nơi 'đẻ' ra bài cho tintuchangngay.org đăng lại. Mục đích: Vừa để tránh bị 'ném đá' khinh bỉ v́ những thông tin qua bẩn thỉu và đê tiện, nhưng một mục đích sâu sa để trốn tránh luật pháp Việt Nam khi y bị phát hiện đang thực hiện nhiệm vụ riêng của Hưởng mà nói theo chinhs ngôn từ của chúng: Là một tổ chức phản động chính hiệu chống phá Đảng, nhà nước và chỉ bảo vệ Nguyễn Tấn Dũng.

  Chúng kết án Quan làm báo 'bênh vực' phe chỉnh đốn Đảng, thực chất Quan làm báo đă thự hiện tiêu chí Chống tham nhũng và ít nhất Quan làm báo không sử dụng ngân sach của Nhà nước để chống lại Đảng và Nhà nước!

  Thướng thay cho các ngài lănh đạo Đảng và nhà nước đă để cho bè lũ Nguyễn Văn HƯởng dùng 'gậy ông đập lưng ông'! Chúng lấy tiền của dân thay v́ phải thục hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia th́ chúng chỉ bảo vệ một ḿnh Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng! Đồng thời điên cuồng đánh phá bôi nhọ toàn thể các lănh đạo Đảng và nhà nước khác bằng gần 100 bài chỉ ṿng 01 tháng kể từ trước ngày diên ra Hội nghị Trung Ương 6 tại Hà Nội!

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về chân tướng của tên họ DƯƠNG này!

  Thám tử Quan

 6. #6
  Join Date
  20-04-2011
  Posts
  5,771
  TẠI SAO TÊN GIÁN ĐIỆP MẠNG CỦA HƯỞNG BỊ LỘ MẶT?

  Quanlambao


  Có người cắc cớ hỏi làm sao chúng tôi biết được tên họ Dương này chính là biệt danh Blog Kami, cũng chính là Chủ nhân ông của tintuchangngay.org cùng hàng lọat những blog bẩn thỉu khác như dieuhauden, bocauden, anh lái đ̣, tập viết báo, 4sang, ...

  Chúng tôi có nhiều nguồn thông tin để biết được điều này. Việc ông chủ Blog Kami và tintuchangngay hacked vào Quan làm báo để đưa những thông tin dơ bẩn cùng cái Video clip hèn hạ làm cả thế giới mạng phỉ nhổ th́ là điều chắc chắn, chúng tôi đă đăng tải bằng chứng về cái tên Stephens Grady giả mạo cùng số nhà giả mạo và thẻ Vísa Prepaid mà y dùng để mua Domain cho tintuchangngay và 'thẩm tra dịch vụ' của Google để xin khôi phục email!

  Song taị sao lại biết đích xác cái tên họ Dương đang sống giật gấu vá vai nợ nần đầm đ́a ở Thái Lan chính là Stephens Grady và cũng chính là Kami blog, tintuchangngay.... và c̣n hàng đống những 'con gịi bọ' do hắn tạo dựng ra mà chúng tôi không muốn nhắc tới làm ǵ!

  Thực chất hắn chỉ thuộc tầm gián điệp mạng phụ trách ở nước ngoài, c̣n thầy của hắn và trên nữa là Tướng Thứ trưởng Trần Việt Tân th́ ngồi tại Hà Nội trong trụ sở Bộ Công An để điều khiển chống phá Bộ Trưởng Trần Đại Quang và Chủ tịch nước!

  Họ Dương mấy tháng qua đă nhận nhiệm vụ Hack để phá hoại Quan làm báo, t́m ra những người liên hệ Quan làm báo và Chủ nhân Quan làm báo....

  Y ttuowrng ḿnh đă 'thực hiện thành công' vụ 'ăn cắp Email quanlambao.vn@gmail.com và một số email khác! Sự ngu dốt và ngạo mạn của y đă không nhận ra có tới gần chục cái email của các cộng tác viên đă bỏ đi không sử dụng nữa để đảm bảo sự an toàn, vừa để cho thầy tṛ y ngồi đó mà hacked ngày đêm....

  Việc đánh cắp các địa chỉ email một cách dễ dàng bằng cách hàng ngày y ngồi trên máy tính của ḿnh tại Thái Lan điền vào Form GIẢ MẠO LÀ CHỦ NHÂN CỦA CÁC ĐỊA CHỈ EMAIL MÀ CÁC CỘNG TÁC VIÊN ĐĂ BỎ ĐI NHƯNG Y KHÔNG BIẾT nên vẫn cặm cụi điền và yêu cầu Recovery Google Team cho được Khôi phục lư do "Quên mật khẩu, mất cellphone" ... Y đă thành công được 04-05 địa chỉ emails loại này và đang hy hửng với chiến thắng của ḿnh tâng công với quan thầy!

  Cái thói đời quen bắt cóc, lộng hành, đàn áp dân lành vô tội nên ở đâu cũng để lại dấu vết của cái bản chất này. Qua hàng loạt y emails y đă gỉa mạo là chủ nhân để đánh cắp th́ cũng bằng đó chứng cớ y để lại dấu chân cáo của ḿnh!

  Chẳng khó khăn ǵ khi chứng minh với Google ai mới là chủ nhân thật sự ....

  Hiện nay chúng tôi có đầy đủ bằng chứng xuất phát từ máy tính của y tại Thái Lan, nhà cung cấp Internet nào và Y nhận lệnh từ đâu??? để là kẻ chế biến những sản phẩm gịi bọ, bốc mùi xú uế bôi nhọ không những gia đ́nh bà cựu Nghị mà cả Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư... hàng ngày đăng bài lên những trang Blog gián điệp của y tại tintuchangngay, dieuhauden, ... Cũng chính đây là những cái bẫy đă hại biết bao nhiêu người dân vô tội tham gia viết Blog trên mạng phải chịu cảnh tù tội bất nhân.

  Thầy tṛ y cho rằng với thành tích đó chúng có thể lư giải được việc bôi nhọ thậm tệ Bộ Trưởng Trần Đại Quang và Chủ tịch nước được sao? Tất cả những bài viết bội nhọ đăng tải trên tintuchangngay, bocauden, dieuhauden, tranhung9, anh lái đ̣.... đều có thể là bằng chứng vạch mặt thầy tṛ y đă sử dụng mạng lưới gián điệp phục vụ cho an ninh Quốc gia vào mục tiêu cá nhân: Lật đổ Bộ trưởng Bộ Công An và Chủ tịch nước!

  Chính y và các quan thầy của y mới thật sự là 'những kẻ phản động' chống phá Đảng và nhà nước. Đề nghị Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cần đưa các Blog tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, anh lái đ̣.... vào danh sách truy nă và hăy sang Thái Lan bắt hắn về v́ hắn vẫn là người Quốc tịch Việt Nam hiện đang ăn lương 'MẬT' của Trần Việt Tân.

  Ch ính tên họ Dương này là đâu mối như cái kén tằm rút ra toàn bộ đường dây phản động đang nằm ngay tạ Bộ Công An và giữ những trọng trách: Trần Việt Tân, Tô Lâm và Nguyễn Văn Hưởng!

  Chúng tôi sẽ đăng tải những tài liệu về y và đồng bọn khi điều kiện chín muồi!

  Ban biên tập Quan làm báo

 7. #7
  Join Date
  21-10-2011
  Posts
  1,104
  Quote Originally Posted by alamit View Post
  TẠI SAO TÊN GIÁN ĐIỆP MẠNG CỦA HƯỞNG BỊ LỘ MẶT?
  Quanlambao

  Có người cắc cớ hỏi làm sao chúng tôi biết được tên họ Dương này chính là biệt danh Blog Kami, cũng chính là Chủ nhân ông của tintuchangngay.org cùng hàng lọat những blog bẩn thỉu khác như dieuhauden, bocauden, anh lái đ̣, tập viết báo, 4sang, ...

  Chúng tôi có nhiều nguồn thông tin để biết được điều này. Việc ông chủ Blog Kami và tintuchangngay hacked vào Quan làm báo để đưa những thông tin dơ bẩn cùng cái Video clip hèn hạ làm cả thế giới mạng phỉ nhổ th́ là điều chắc chắn, chúng tôi đă đăng tải bằng chứng về cái tên Stephens Grady giả mạo cùng số nhà giả mạo và thẻ Vísa Prepaid mà y dùng để mua Domain cho tintuchangngay và 'thẩm tra dịch vụ' của Google để xin khôi phục email!

  Song taị sao lại biết đích xác cái tên họ Dương đang sống giật gấu vá vai nợ nần đầm đ́a ở Thái Lan chính là Stephens Grady và cũng chính là Kami blog, tintuchangngay.... và c̣n hàng đống những 'con gịi bọ' do hắn tạo dựng ra mà chúng tôi không muốn nhắc tới làm ǵ!

  ................
  Chúng tôi sẽ đăng tải những tài liệu về y và đồng bọn khi điều kiện chín muồi!

  Ban biên tập Quan làm báo
  Thôi đi bà Việt Cộng ơi. Bà định tung hoả mù để cứu đồng bọn đấy à ? Bà đang xem thường cộng đồng chống Việt Cộng quá đấy.

  Ai mà chẳng biết tên gián điệp mạng, chủ blog Kami là Nguyễn Đăng Cao Đại, một thằng Việt Cộng, có bằng kỹ sư xây dựng ở đường Phạm Văn Hai trong Sài G̣n. Bị cộng đồng mạng vạch mặt rồi nên bây giờ bà Việt Cộng alamit và đồng bọ bày tṛ tung hoả mù nói là họ Dương này kia nọ nữa để che giấu bản mặt Việt Cộng của thằng Nguyễn Đăng Cao Đại kia.

  Đường link về thằng gián điệp Việt Cộng nè bà alamit: http://www.thegioinguoiviet.net/showthread.php?t=16474 , có cả h́nh rất rơ mặt, bộ dạng nữa. Bác nào chưa biết th́ sang đường link đó cập nhật tin tức.

  Bà alamit à, cộng đồng mạng THỪA HIỂU quanlambao, danglambao là do Việt Cộng đứng đằng sau. Do vậy, bà đừng ḥng múa may quay cuồng đăng trích dẫn lung tung từ các nguồn đó để phỉnh gạt độc giả nhé. Tốc độc copy-paste của bà kinh khiếp thật đó, khoảng 7-8 bài mỗi ngày (tính cả ngày nghỉ).

  Tôi sẽ LỘT MẶT NẠ bà Việt Cộng alamit trong thời gian tới. Các bác đón xem nhé.
  Last edited by peak; 23-11-2012 at 09:49 AM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 30-06-2011, 10:42 AM
 2. Replies: 4
  Last Post: 11-02-2011, 12:06 PM
 3. Replies: 4
  Last Post: 08-02-2011, 02:25 AM
 4. Replies: 2
  Last Post: 08-02-2011, 01:30 AM
 5. Nam Cali Họp Báo: Vận Động Đưa CSVN Vào Danh Sách CPC
  By nghiep in forum Trung Tâm Cộng Đồng
  Replies: 1
  Last Post: 03-12-2010, 08:47 AM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts