Results 1 to 3 of 3

Thread: CHÍNH TRỊ VIỆT NAM? ĐẤT NƯỚC CHÚNG TA ĐANG ĐI VỀ ĐÂU?

 1. #1
  Join Date
  13-08-2010
  Location
  san jose CA
  Posts
  67

  CHÍNH TRỊ VIỆT NAM? ĐẤT NƯỚC CHÚNG TA ĐANG ĐI VỀ ĐÂU?

  Thưa diễn đàn

  Sau những cuộc họp căng thẳng của Bộ chính trị Đảng CSVN vào tháng 12 năm 2010 vừa rồi nhằm giành giựt, chia chác, định phần những nhân vật, phe nhóm trong đảng chúng để ấn định trước cho những cái ghế quyền lực nắm quyền sinh sát , ăn chia , định đoạt dăi đất thân yêu VN chúng ta.

  Và dù cho tên nào, nhân vật nào cũng thế thôi - Cộng sản vẫn là cộng sản, "chó đen giữ mực" vẫn là một tập đoàn cố khư khư t́m đủ mánh khóe duy tŕ tính độc tôn đảng phái cùng soán đoạt và chủ soái một nhà nước hay chính phủ tức là hệ thống quyền lực của dân tộc VN. . Dù phe miền Nam phe miền Trung hay Nam và ngay cả những nhân vật có bằng cấp tại tây phương, trẻ, "cấp tiến" cũng vậy cả. Có người nói hay c̣n hi vọng hai chữ "cấp tiến" trong đảng? xin thưa hai thứ cấp tiến này là làm sao cho có "dân chủ trong đảng" ! thế th́ khi nghe chữ "dân chủ" chúng ta đừng vội mừng v́ thứ dân chủ này NHẰM MỤC ĐÍCH CANH TÂN CẢI TỔ ĐẢNG chúng làm sao tăng cường sức mạnh vô địch của chúng để duy tŕ TÍNH ĐÔC TÔN thôi.- những nguồn tin phải lấy từ ngoại quốc mới biết chắc hơn một tí. Hay phải chờ "thăm ḍ" ư của Trung quốc, hoặc giả phải lấy từ một học giả chuyên môn có tiếng tăm ở nước ngoài để thăm ḍ những chiêc ghế quyền lực tại VN trong kỳ đại hội XI của đảng Cộng sắp tới.

  Kẻ viết bài này cũng chẳng cần viết tên tuổi ông này bà nọ trong cái bộ Chính trị của cái đảng bán nước hại dân ra làm ǵ . V́ chung quy lại ông này hay bà nọ trong cái đảng ăn hại đái nát đó th́ VN chúng ta vẫn trầm luân trong nỗi nhục nô lệ mất nhân quyền dân chủ thôi.

  Con ông này ư? Cháu bà kia ư? phe thân Tàu ư? Thân tây phương ư? chúng cũng là một lũ sâu dân mọt nước cũng là tay chân bộ hạ từ cái đảng tham quyền cố vị tàn hại đất nước Việt nam chúng ta đến lúc sức cùng lực kiệt và đi vào cái họa tiêu vong mất nước .

  Chúng chỉ là cái đảng Cộng sản. Già th́ cố níu kéo quyền lực và làm sao tiếp tục chuyển quyền lực lại cho con cháu chúng , tay chân thân tín chúng. Có nghĩa rằng chúng cố làm sao giữ cho đươc cái ṿi bạch tuột hút cho hết giọt máu cuối cùng trên thân xác khô cằn VN thân yêu chúng ta.
  Những tên CS trẻ tuổi hơn chúng sẽ trung thành với cái đảng bán nước hại dân đó và thời gian bóc lột nạo vét đất nước thân yêu chúng ta càng lâu hơn nữa v́ chúng càng trẻ càng sống lâu càng nhiều mánh khóe buôn dân bán nước "thần sầu quỷ khóc" hơn thêm.

  "Đất nước VN đổi mới rồi, người dân VN sung sướng rồi" hỡi những luận điệu "theo voi ăn bă mía, theo đóm ăn tàn" hăy nh́n kỹ mối quốc nhục chúng ta khi cố t́nh bênh vực cho cộng sản VN. Có lư nào tiêu tốn hàng ngàn tỷ đồng cho "LỄ HỘI NGÀN NĂM THĂNG LONG HOÀNH TRÁNG" lại để người dân miền Trung đói rét cực khổ lụt lội tàn phá chỉ phát cho vài gói mỳ tôm, mà những gói mỳ tôm lại từ bàn tay hảo tâm từ việt kiều hải ngoại đa phần. Có lư nào Lễ Hội hoành tráng với những sự tham gia của các ĐẠI GIA VN về những của cải quư giá trong đời chưa ai hề có, trong lúc đó sửa chữa một di sản lịch sử ngay tại Hà nội như NGĂN CỮA Ô xây từ 3 thế kỷ trước lại phải để bàn tay nước ngoài (USA) giúp tu tạo sửa chữa.
  Chúng ta hăy nh́n vào sự trấn áp bắt bớ càng lúc càng tăng đến giai đoạn khốc liệt của chính quyền CSVN đối với các tổ chức hay cá nhân tại VN cùng các tôn giáo. Những tổ chức và cá nhân yêu nước yêu tự do dân chủ này đang cất cao tiếng nói tranh đấu cho tự do dân chủ đích thực cho VN chấp nhận bạo lực cùng tù đày. Trong lúc sự im lặng và những lời hứa giả dối của các thế lực giàu có cùng thương măi ngoại bang mỉa mai thay chính những sự ủng hộ nửa vời lại đưa càng nhiều những tổ chức những nhà tranh đấu càng sa chân vào ṿng lao lư. Thế th́ dân VN có quyền nói không ? Hoàn toàn không, ngoại trừ nói theo "LỀ PHẢI" chúng ta hăy nh́n vào cả ngàn tờ báo đang run rẩy "đi theo lề phải" tại VN th́ đủ biết.

  Qua năm mới , “đại hội đảng mới” , đất nước VN chúng ta đang đi về đâu rơ ràng chúng ta chưa trả lời dứt khoát, người dân VN hoàn toàn không định rơ câu trả lời . Nhưng trong thâm tâm ai ai cũng bi quan cùng cực v́ trước mắt mọi người tập đoàn đảng trị CSVN vẫn c̣n chễm chệ trên chiếc ngai vàng bốc lột cùng thống trị toàn thể đất nước chúng ta. Nền chính trị VN chúng ta khỏi cần phân tích nhiều cho uổng giấy phí lời khi đảng CSVN vẫn “ngồi ĺ” trên hiến pháp và cái hiến pháp nhục nhả hiện hành tại VN thảm thương thay hiến pháp lại là "con đẻ" của đảng này nhằm phục vụ cho quyền lực tối cao của Đảng CSVN .

  Bước qua thế kỷ 21 hơn một thập niên rồi. Rơ ràng VN chúng ta càng lúc càng lún sâu vào thảm họa mất nước, nô lệ, cùng đói tự do dân chủ càng lúc càng tăng. Đảng CSVN chúng vẫn thâm hiểm cố t́nh tạo ra một xă hội giàu có phát triển "mọi mặt" một cách giả dối cùng huởng thụ ăn chơi đàng điếm để ru ngủ dần hồi các ư thức phản kháng cùng tiêu diệt luôn những thế hệ trẻ trung yêu nước. Một mặt thâm hiểm như thế , một mặt chúng vẫn duy tŕ chính sách công an trị dùng tiền bạc sức lưc của dân vỗ béo cho hàng triệu công an cảnh sát đàn áp dân Việt cùng bảo vệ an toàn cái ghế của chúng. Dưới sự bảo vệ của công cụ bạo lực công an quân đội, thế lực chính quyền CSVN từ cơ sở cho đến trung ương tha hồ bán mua đổi chác đất đai tài nguyên dân tộc không cần lợi hại cố làm sao làm giàu cho chúng là được. Đất bán dưới h́nh thức cho thuê dài hạn, biển cả bán v́ đă co cụm sát bờ không c̣n vùng vẫy, tài nguyên bán tha hồ cho ngoại nhân cày xéo nát tan c̣n dân lành ra sao chẳng mặc. Kinh tế thiệt tḥi dù tập đoàn chúng làm ăn lổ lả hàng tỷ mỹ kim (Vinasa) cũng mặc vẫn bao che ngụy biện tiếp tục phá hoại nền kinh tế VN cho đến những món nợ ngập đầu đời sau con cháu VN vô phương chi trả. Giới chức CSVN với quyền lực vô giới hạn ăn chơi sa đọa nhưng vẫn trắng án và tự do(tỉnh ủy Hà giang). Đảng bảo vệ cho Đảng, Dân th́ vẫn là Dân. Tiếng kêu tiếng la của Dân Oan mất đất đang bị trôi dần vào quên lăng.

  CSVN vẫn lừa bịp được dân tộc VN dù đă 2/3 thế kỷ nay. Chúng ta tự hỏi tại sao?:
  -Dân trí chúng ta thấp với tỷ lệ 80% dân số là nông dân.
  -Tâm lư hưởng lạc cầu an " đèn nhà ai nấy rạng, rănh ai nấy xẻ" là tâm lư CSVN đang cần để ru ngủ toàn bộ dân tộc không c̣n cầu tiến nhất là ích kỷ cùng vụ lợi. Hăy xét đến thế hệ trẻ VN hiên nay và ngay cả giới trung niên nữa thử hỏi tâm lư tiêu cực này có phổ biến hay không. Chúng ta hăy rà soát các tiêu chí tại các học đường VN hiện nay câu nói " THANH NIÊN LÀ RƯỜNG CỘT NƯỚC NHÀ" phải chăng đă bị thay thế bằng "THÀNH ĐOÀN, ĐẢNG ĐOÀN" ?
  Chỉ khi nào đa phần dân tộc ta ư thức và thoát khỏi các tư tưởng nô lệ, bi quan cùng ích kỷ tiêu cực cùng ỷ lại với người khác th́ sức mạnh chính trị mới h́nh thành ḥng mong làm chuyện cải cách hay ngay cả CÁCH MẠNG để thay thế nền chính trị thối nát như hiện nay. VN chưa tự ḿnh làm chính trị , cải cách dân chủ đươc khi vẫn trông mong chờ đợi bên ngoài ban phát, giúp đỡ , làm thay cho ḿnh trong lúc nhiệm vụ chính là ḿnh th́ lại chỉ là những lời xin xỏ kêu van!

  Thế lực bành trướng Tàu cộng và đă lộ liễu ư định bành trướng với sự kiêu căng sức mạnh kinh tế cùng quân sự của chúng tất nhiên cơ hội VN hiện nay là cơ hội ngàn năm một thuở cho Tàu "đưa giang sơn về một cơi". Đây có nghĩa là lũ gian thần tôi tớ trong cung đ́nh Bộ chính trị CSVN v́ lợi riêng bán đứt non sông cẩm tú VN chúng ta "từ lâu rồi"(hỏi BCT Đảng CSVN). Nhưng chúng ta cũng không nên trông chờ quá vào các thế lực tư bản tây phương . Nếu chúng ta trông chờ th́ đây là ảo tưởng. Buôn bán làm ăn LỢI NHUẬN là mục đích của Tây phương, có khi họ cũng mong có một chính quyền “thối nát tham nhũng” để dễ dàng lũng đoạn (giấy phép đầu tư), đây là thực tế.

  Toàn bộ dân tộc chúng ta v́ chịu quá lâu những tháng ngày khổ ải dưới sự cai trị xảo trá bạo tàn của chính quyền CSVN nên thời gian hôm nay là thời gian "ăn lấy lại sức”. Từ đó tâm lư cầu an hưởng thụ càng lúc càng tăng càng làm vững chân thêm chiếc ngai vàng thống tri của CSVN. Xă hội chúng ta là một xă hội phồn vinh giả dối ! Tại sao vậy? hăy nh́n vào con số ngoại tệ xấp xỉ 10 tỷ đô la gởi về hàng năm tuôn vào VN có phải một lực lượng to lớn xă hội VN đang sống bám vào những đồng ngoại viện vĩnh viễn không hoàn lại này. Chúng ta hăy nh́n vào sự mất quân b́nh thu chi kinh tế với con số thâm thủng cùng lạm phát, mất giá phi mă của đồng bạc Vn hiên nay đa số người dân VN với lợi tức nhỏ bé hàng ngày không thể nào "cơm no áo ấm" cho được th́ phồn vinh giả dối cũng không ngoa.

  VN hiện nay có một chính quyền ăn bám, đây là chỉ dấu phá hoại to lớn nhất. Một tập thể hàng hàng lớp lớp hàng triệu đảng viên từ chóp bu xuống hạ tầng cơ sở thi nhau vơ vét tàn hại nền kinh tế VN qua sự tẩu tán -chia chác tài nguyên đất đai- cùng các chinh sách kinh tế nửa vời thua lỗ to tát hết mức chịu đựng của cả dân tộc .

  VN hiên nay có đội ngũ thất nghiệp và bán thất nghiệp đông đảo so với dân số gần 100 triệu người đi đôi chính sách phi kinh tế v́ lợi riêng chẳng hạn những sân golf tại VN ngoài tàn hại phí phạm môi trường đang đẩy dần con số thất nghiệp nông dân càng lúc càng cao cùng kèm theo tệ nạn xă hội khi họ phải chúi đầu vào các thành phố đông người . Cùng lúc đó đất đai nông dân càng lúc càng co cụm v́ bán đất canh tác và con số đưa đến các xáo trộn xă hội triền miên do mất quân b́nh trong phân công lao động xă hội.

  Nói đến đây chúng ta nghĩ đến chế độ đặc quyền đặc lợi từ hàng vạn “tiểu vương quốc” - đây là hệ thống chính quyền địa phương cấp xă . Mỗi “ông xă trưởng” tại VN hiện nay là một “ông vua nhỏ” có quyền bán đất chia lô, "hoạch định đường hướng" tương lai !? cho đến khi có cơ hội là các ông bán tất ! dù ngoại quôc hay bât cứ ai để lấy tiền bỏ vào những cái "túi tham không đáy" của các ngài. Thế là bất ổn xă hội liên tu bất tận.

  Qua năm mới rồi, tại hải ngoại chúng ta làm được ǵ để cứu quê hương?

  Trước tiên xin hỏi vào hàng trăm ngàn đôi chân người Việt tỵ nạn CS thi nhau về nước?

  Đừng vội cho đây là xét đoán khắt khe mà chúng ta dùng lư luận khách quan để thẩm xét vấn đề. Chính hàng vạn đôi chân này là những lá phiếu gián tiếp bầu cho cái chế độ CS bên quê nhà càng lúc càng vững thêm. Đây là thực tế v́ khi chúng ta đă bước chân về lại quê hương dù muốn dù không chúng ta đă vô t́nh xé đi căn cước tỵ nạn chúng ta rồi. V́ rằng: khi chúng ta không c̣n bị sợ xử tội (persecuted) chứng tỏ rằng: một là chính quyền đó đă tốt, hai là chúng ta không phải là tỵ nạn. Đó là gián tiếp ủng hộ về chính trị . (dĩ nhiên thực tâm chúng ta đa số không muốn vậy) Thứ hai là kinh tế với hàng tỷ mỹ kim trong tay CSVN làm ǵ mà chả được và chính những đồng bạc này sẽ là sức lực quật lại phong trào dân chủ cùng chống cộng tại hải ngoại điều này cũng là thực tế thôi . Có kẻ nói rằng: đồng bạc chúng tôi tuôn vào gia đ́nh bà con chúng tôi đâu có giao cho chính quyền đâu? Xin thưa rằng: có đô la bà con phải đổi ra bạc "Bác" để xài chứ! Hơn nữa có đô la nhập nội th́ đảng có quyền in thêm bạc đâu c̣n sợ lạm phát. Từ bạc in ra th́ thành lập thêm công an xây thêm nhà tù là chuyện dễ dàng. Cùng lúc này mỉa mai thay chuyện cứu tế đồng bào lụt băo hay các tai ương cùng phát triển khác th́ lại là trách nhiệm các "TỔ CHỨC TỪ THIỆN HẢI NGOẠI" là ṇng cốtvà những hội đoàn hải ngoại này lại thường xuyên hơn ṇng cốt hơn mới là cái lạ đời . Chuyện lạ đời càng cứu giúp VN "vùng sâu vùng xa " càng lúc càng khổ. Thị thành th́ "bia hơi bia bọt- nhà hộp nhà tầng” càng lúc càng thêm .

  C̣n c̣n tại hải ngoại lực lượng chính trị VN tỵ nạn CS bao nhiêu năm nay có tiến thêm hay lùi và có giúp được ǵ cho phong trào đầu tranh dân chủ quốc nội được chút nào không? Câu hỏi này chưa ai dám trả lời v́ có nhiều thực tế chua chát đă và đang xảy ra. Trước tiên chúng ta đang thiếu những đầu óc lănh đạo đúng theo nhu cầu đ̣i hỏi hay nói khác "toạc" ra là biết làm chính trị . Ư chính ở đây có nghĩa là chưa gây phong trào rộng khắp của quần thể người VN hải ngoại cùng sự tế phân hay mất dần phương hướng do thiếu lănh đạo tập trung và thống nhất.Thứ hai chúng ta chưa đủ cái TÂM, đây cũng là quan trọng. Không TÂM th́ tất cả hoạt động chính trị chỉ là bề ngoài là “làm cho có” và nhất chữ hi sinh rất cần thiết nếu chúng ta chưa dám th́ không bao giờ làm nỗi những công tác vô cùng khó khăn hóc búa như hiện nay. Ngoài ra người VN tỵ nạn CS hải ngoại có những khó khăn khách quan của họ. Nhưng dù muốn dù không , dù YỀU hay MẠNH các lực lượng chính tri hải ngoại là PHỤ LỰC không bao giờ là CHỦ LỰC trong cao trào dân chủ , tự do , độc lập cho VN chúng ta cả. Chủ lực chính, chính là cao trào chống cộng tại quốc nội. Là quần chúng là toàn thể dân tộc ta. Mỗi khi chúng ta có một lực lượng chính trị lănh đạo có tầm vóc có cương lĩnh cùng có sức thuyết phục và thống nhất lănh đạo tại VN chúng ta, đây mới là mấu chốt.
  Oái ăm thay, thực tế mỉa mai rằng trong lúc phụ lực hải ngoại đang có nhiều khuyết điểm cùng trở ngại th́ phong trào dân chủ càng lúc càng bị đàn áp đè bẹp với một chính quyền phản dân chủ, hèn nhác, hại dân hại nước như CSVN. Lại càng mỉa mai khi thứ chính quyền này càng lúc càng được tiếp sức bởi hàng vạn lá phiếu BẰNG CHÂN - những đôi chân "hồi cố quốc- những lá phiếu " dù vô t́nh hay cố ư càng làm cho ḷng dân Việt càng lúc càng tê tái v́ ngày đất nước vinh quang của non sông VN càng lúc càng xa lắc xa lơ !

  Lời thật mất ḷng, đầu năm tây lịch viết đôi ḍng v́ dân tộc VN
  kính xin miễn chấp

  xuân khê đầu năm 2011

 2. #2
  Join Date
  13-08-2010
  Location
  san jose CA
  Posts
  67

  Trong năm 2011, tổng số kiều hối người Việt hải ngoại gửi về nước có thể lên tới 8 tỉ 450 triệu đô la

  Cali Today News - Tổng số tiền mà người Việt sinh sống ở ngoại quốc gửi về VN trong năm 2010 là khoảng 8 tỉ đô la, một con số cao bất ngờ.

  Nhưng thứ tư 5/1 chính phủ VN lại cho biết trong năm 2011, số tiền kiều hối này c̣n có thể gia tăng thêm tới 8 tỉ 450 triệu đô la, tức là tăng 6%

  Số tiền này do các Việt Kiều cùng với người Việt đang làm việc ở hải ngoại gửi về cho thân nhân. Một nhận định từ chính phủ VN cho hay là số tiền này c̣n gia tăng thêm nếu như Việt Kiều mua bất động sản ở VN hay mua cổ phiếu trong nước.

  VN có 3 nguồn tiếp tế ngoại tệ dồi dào là kiều hối của người Việt hải ngoại gửi về nước, cộng với nguồn đầu tư trực tiếp của ngoại quốc và các chương tŕnh viện trợ phát triển chính thức.

  Các nguồn ngoại tệ này góp phần làm cho mức thâm thủng mậu dịch của VN hàng năm được giảm bớt.

  Tổng số kiều hối trong năm 2010 mà Việt Kiều gửi về đă gia tăng đến 28% so với năm 2009, cũng theo chính báo cáo của chính phủ VN cho hay.

  Trong năm nay mức thâm thủng mậu dịch của VN có thể gia tăng đến 13.6 tỉ đô la, so với con số 12.37 tỉ của năm 2010. Đó là sau khi đă tính toán là cả số nhập cảng và xuất cảng của VN đều đă tăng thêm 10%

  Trường Giang (nguồn Daily Times)

 3. #3
  Join Date
  13-08-2010
  Location
  san jose CA
  Posts
  67

  Dấu hiệu sự sụp đổ của ngụy quyền CSVN rất gần

  trich Nam Uc Tuan Bao

  "Hôm nay trong tiết mục phóng sự đặc biệt từ Việt Nam, thông tín viên SB-TN từ trong nước gởi ra bản tin về thông điệp ngày tàn của đảng Cộng sản, mời quư vị cùng theo dơi trong phóng sự sau đây.
  An ninh Cộng sản Việt Nam đang ráo riết truy lùng các trang web và blog có đăng tải thông điệp 9 điểm dưới đây, với lư do sợ hăi rằng các điểm nêu ra, có thể là động lực lớn cho một cách mạng trong t́nh h́nh này. Thông điệp chuyền tay nhau của giới blogger Việt Nam, nhắc nhở rằng ngày tàn của chế độ ngụy quyền Cộng sản Việt Nam đang lao dốc đến vực thẳm. Các blogger đang kêu gọi những ai có cùng chí hướng hăy gửi đi, chia sẻ cho nhau để cùng nhận thức về t́nh h́nh này, chuẩn bị cho không khí một cuộc cách mạng ngày càng nóng hơn. Theo thông điệp này, dấu hiệu cho sự sụp đổ của chế độ Cộng sản Việt Nam đang ở rất gần.
  Điểm thứ nhất: Chính phủ liên bang Hoa Kỳ vừa ra thông báo truy lùng các tên tội phạm về di trú, chúng ta phải hiểu là Trung Cộng và Việt Nam Cộng sản là nhiều nhất.
  Điểm thứ nh́: Văn pḥng Sở Di Trú Hoa Kỳ tại Saigon đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 3 năm 2011.
  Điểm thứ 3: Thụy Điển đă đóng cửa Ṭa Đại Sứ của họ ở Việt Nam.
  Điểm thứ 4: Anh Quốc đă chấm dứt chương tŕnh viện trợ cho Việt Nam.
  Điểm thứ 5: Hiện nay người dân Việt Nam rút tiền khỏi ngân hàng của nhà nước để mua vàng và đô la dự trữ, v́ có tin đồn là chế độ Việt Gian Cộng sản sẽ sụp đổ trong nay mai, bọn Việt Gian Cộng sản đang ra lệnh cấm nhưng đă quá trễ.
  Điểm thứ 6: Giá cả nhu yếu phẩm ở Việt Nam gia tăng một cách phi mă, xăng, điện, gạo, thịt đă tăng và sẽ c̣n tăng nữa. Riêng Trung Cộng th́ dầu dự trữ của họ cũng chỉ được 1 tháng là hết.
  Điểm thứ 7: Thị trường chứng khoán Việt Nam đang sụp đổ, nền kinh tế khánh tận, không c̣n tiền trả nợ, và Việt Nam không thể xuất và nhập cảng được nữa.
  Điểm thứ 8: Các cuộc cách mạng đang nổi lên khắp nơi để lật đổ các chế độ thối nát, độc tài, tham lam, tham nhũng tại các quốc gia như: Tunisia, Ai Cập, Libya, Yemen, Bahrain, Algeria, Jordan, Iran, Albania, Bắc Hàn, Trung Cộng. Cuộc cách mạng này đă và đang tiến đến Việt Nam trong thời gian tới đây.
  Điểm thứ 9: Hiện nay tại Việt Nam giá vé máy bay xuất ngoại khứ hồi round trip được bán với giá rẻ mạt gần như cho không, chỉ trên dưới $50 dollars. Theo b́nh luận th́ Hà Nội đă có chiến dịch mở cửa cho tất cả các đảng viên rời khỏi VN, khi t́nh h́nh Việt Nam nổ ra biến động.
  Dựa vào những sự kiện liên tiếp này, các blogger tự do tin rằng sớm muộn ǵ, một cuộc cách mạng sẽ nổ ra, ngay khi thời điểm xuống dốc của chế độ ngụy quyền Cộng sản Việt Nam đến đúng lúc. Tên gọi của cuộc cách mạng này là ǵ th́ chưa rơ, nhưng đổi thay sẽ là một đích đến rơ ràng mà hàng triệu người Việt Nam yêu tự do mơ ước bấy lâu nay.(SBTN)
  ================
  Last edited by xuân khê; 27-03-2011 at 09:07 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Replies: 2
  Last Post: 07-07-2012, 07:04 AM
 2. Replies: 188
  Last Post: 30-03-2012, 01:31 AM
 3. Replies: 7
  Last Post: 08-10-2011, 06:37 PM
 4. TUYÊN CÁO VỀ HIỆN T̀NH ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM.
  By gt2012 in forum Trung Tâm Cộng Đồng
  Replies: 0
  Last Post: 07-09-2011, 12:50 PM
 5. VẤN ĐỀ QUỐC TỊCH VIỆT NAM
  By Tigon in forum Tiêu Điểm
  Replies: 5
  Last Post: 02-12-2010, 02:40 AM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •