+ Reply to Thread
Results 1 to 2 of 2

Thread: Trước t́nh h́nh chính trị thế giới, Việt cộng rất sợ Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại đoàn kết lại

 1. #1
  Join Date
  13-08-2010
  Posts
  2,417

    Trước t́nh h́nh chính trị thế giới, Việt cộng rất sợ Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại đoàn kết lại
    

  Trước những biến chuyển t́nh h́nh chính trị tại các nước vùng Bắc Phi và Trung Đông, bọn Việt gian cộng sản tại Việt Nam rất hoang mang, lo sợ khi nghĩ đến những vụ đàn áp dân lành và thủ đoạn khủng bố dă man những nhà bất đồng chính kiến chúng đang áp dụng với chính sách độc tài, đảng trị.

  Qua truyền h́nh, báo chí và hệ thống điện toán mạng lưới toàn cầu, h́nh ảnh dân chúng các nước này từ thủ đô cho tới các thành phố, người dân đồng loạt xuống đường chống độc tài, phong kiến là một vở kịch bi hùng của thời đại. Những h́nh ảnh xuống đường rần rộ vừa đề cập đă khiến cho VC lo sợ nghĩ đến số phận của ḿnh. Việt gian cộng sản đă dùng mọi cách để hạn chế những phương tiện truyền thông, ḥng bưng bít sự thật để mong kéo dài sự thống trị vô nhân đạo của bọn chúng.

  Các cuộc biểu t́nh trên đường phố với sự tham gia của hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn người trong nhiều ngày liên tục bất chấp súng đạn để đ̣i tự do, dân chủ, nhân quyền và cơm no, áo ấm tại một số quốc gia Ả Rập là một ám ảnh ghê sợ, kinh hoàng đối với bọn “đầu trâu, mặt ngựa” cộng sản Việt Nam. V́ vậy, hiện nay, Việt gian cộng sản đang bàn mưu, tính kế để đối phó đàn áp biểu t́nh nếu xảy ra trong nước và ra sức phá rối Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại v́ bọn chúng sợ người Việt hải ngoại nhân cơ hội này đoàn kết lại tạo sức mạnh để yểm trợ người trong quốc nội nổi lên lật đổ bọn chúng.

  Đoàn kết tạo nên sức mạnh. Đây là chân lư!

  Nói tới hai chữ “đoàn kết”! Th́ đây không phải là chuyện mới mẻ, mà là điều đă được tiền nhân nói đến từ ngàn xưa khi toàn dân cần sức mạnh để chống ngoại xâm, chống bạo quyền và bất công xă hội.

  Sau 36 năm gọi là “Giải phóng miền Nam – Thống nhứt đất nước”! Thử hỏi bọn con cháu của tên dâm tặc Hồ Chí Minh đă làm được ǵ cho đất nước. Phải chăng bọn Việt gian cộng sản “Giải phóng miền Nam” để cướp của, giết người và làm nô lệ cho Tàu cộng để được “vinh thân, ph́ gia”?

  Ai cũng biết tại quê nhà người dân đă chán ngấy chế độ độc tài đảng trị của bọn Việt gian cộng sản buôn dân, bán nước… Chán! Nhưng người dân chưa đủ sức để lật đổ chế độ gian ác này. Trong khi ấy, cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại nhiều năm qua cũng đă hết ḷng đấu tranh chỉ với một mục đích quang phục quê hương, xây dựng một nước Việt Nam không cộng sản, hùng mạnh, phú cường để người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhưng vẫn chưa làm được.

  Trên khía cạnh nào đó, chúng ta có thể thấy được nguyên nhân khách quan và chủ quan đă dẫn đến t́nh trạng trên. Khách quan là sự yểm trợ của quốc tế. C̣n chủ quan th́ không thể phủ nhận một khuyết điểm lớn, là cộng đồng người Việt hải ngoại có quá nhiều hội đoàn, đảng phái, phong trào chống cộng không đúng nghĩa là một trở ngại không nhỏ trong việc thống nhứt cộng đồng.

  Tuy “không đúng nghĩa” nhưng cộng đồng người Việt hải ngoại lại có quá nhiều “lư thuyết gia” , có quá nhiều “chiến thuật gia” , quá nhiều “chiến lược gia ”, có quá nhiều “cương lĩnh, nội qui” khiến người quan tâm đến vận mệnh đất nước không biết nghe theo ai, đi theo lối nào (?).

  Thêm vào đó là sự “thọc gậy bánh xe” của Việt gian cộng sản nên cho đến nay cộng đồng VNHN chỉ là một “hệ thống cộng đồng ” không thực sự có sức mạnh. V́ không đủ mạnh nên CĐVNHN chưa làm được điều ǵ đáng để Việt Cộng nể sợ.

  Mặc dù vậy, cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại trong 36 năm qua đă có chung một tiếng nói làm cho tập đoàn Việt cộng nhức óc, điên đầu. Đó là “Tiếng nói chống cộng”. Ba mươi sáu năm qua, ngọn cờ vàng chính nghĩa vẫn phất phới tung bay nơi có người Việt cư ngụ đă thể hiện điều này. Đây là ưu điểm, là thành tích lớn lao không thể phủ nhận.

  Bên cạnh ưu đểm tuyệt vời vừa kể, CĐNVQGHN đang đối diện với một sự thật là thế hệ Quân, Cán, Chính VNCH : “Thế thệ rườn cột của tinh thần chống cộng”đang mệt mơi dần và đang thay phiên nhau đi về ḷng đất. Đây là mối ưu tư của những người quốc gia chân chính khi chế độ gian ác của Việt gian cộng sản vẫn c̣n tồn tại .

  Tre già, măng mọc, sóng sau dồn sóng trước là qui luật của tạo hóa. Trong điều kiện đó “thế hệ mới” của người Việt hải ngoại đang vươn lên giữa hai luồn tư tưởng “Cũ và Mới”

  “Cũ” là những suy nghĩ của cha, ông về một quá khứ của đời người. Quá khứ này là nỗi ḷng của kẻ ra đi đang nh́n về quê hương , ở đó, có một dân tộc đang lầm than và đất nước đang đối đầu trước họa diệt vong trong tay Tàu Cộng dưới sự cai trị tham lam, ngu dốt của bạo quyền Việt Cộng.

  C̣n “Mới” là dằn vặt ư thức về thù hận, về sự tàn bạo, vô nhân của Việt Cộng trong ḷng những người thuộc “thế hệ trẻ” là điều kinh ngạc mới mẻ. Bởi những điều này sách báo, lời kể không phải là cảm nhận của một chứng nhân như cha, như ông họ đă tận mắt nh́n thấy.

  Sau 36 năm lưu vong cộng đồng người Việt tại hải ngoại bây giờ không c̣n toàn bộ là người Việt tỵ nạn cộng sản chân chính nữa, mà bây giờ là một hỗn hợp “Người Việt ở nước ngoài”. Hỗn hợp này gồm có:

  Người Việt quốc gia tỵ nạn công sản chân chính không về Việt Nam khi c̣n VC. Và vẫn tích cực trong mọi sinh hoạt chống Việt gian cộng sản.

  Người Việt là thành phần đoàn tụ gia đ́nh v́ lư do kinh tế.

  Người Việt là những người tỵ nạn trở cờ, là những tên Việt gian làm ăn, buôn bán với VC.

  Người Việt là những du học sinh, là thầy tu trá h́nh.

  Người Việt là bọn VC nằm vùng.

  Ngày nay, có không ít người trong hỗn hợp vừa kể đă đi đi, về về VN như đi chợ. Thành phần này xa lánh hay xa lánh dần những cuộc biểu t́nh chống cộng tại hải ngoại. Sự kiện này đă tạo ra kẻ hở, đă gây cản trở, đă gây khó khăn không nhỏ trong việc đoàn kết cộng đồng. Thấy được điều này, Việt Cộng luôn luôn t́m đủ mọi cách để phá hoại cơ hội lớn mạnh của Cộng đồng Người Việt Hải Ngoại.

  Việt Cộng nằm vùng và tay sai đă và đang tạo khủng hoảng trong cộng đồng dưới nhiều h́nh thức. Một số núp trong bóng tối dùng ống đu đủ thổi những luồn tin vô căn cứ để gây hoang mang dư luận. Một số khác xuất hiện qua chiêu bài xây dựng cộng đồng dùng phương tiện rỉ tai, internet, báo chí để chụp mũ tổ chức này, cá nhân nọ đang làm lợi cho Việt Cộng, vân vân và vân vân.

  Do đó, tuy chưa đoàn kết được như ư muốn, nhưng trong t́nh h́nh làn sóng dân chủ đang phát triển tại Bắc Phi và Trung Đông. Tại hải ngoại, chúng ta hăy cùng nhau liên tục tổ chức biểu t́nh, kêu gọi sự quan tâm và chia sẻ của thế giới về sự áp bức của VC tại VN để nêu cao tinh thần yểm trợ quốc nội. Nếu không đồng loạt được, th́ tùy hoàn cảnh mỗi địa phương hết chỗ này tới chỗ kia, nước này lan sang nước nọ.

  Từ Mỹ châu đến Úc châu, Âu châu như “trăm hoa đua nở” cũng đă thể hiện được sự đoàn kết chống bạo quyền Việt gian cộng sản Việt Nam. Được như vậy sẽ làm cho người dân quốc nội phất khởi tinh thần, tin tưởng vào tiềm năng “hậu cần” tại hải ngoại.

  Đồng bào ơi! “Đường đi khó không khó v́ ngăn sông cách núi mà khó v́ ḷng người ngại núi e sông”.

  Đặng thiên Sơn
  Tháng 3/2011

  * Source: http://www.tienggoidantoc.com/?p=12453

 2. #2
  Join Date
  11-08-2010
  Posts
  526

    Hăy là Hoa Sen cho chúng sợ chết luôn !
    

  Bằng cớ chúng đang sợ đây :

  Quote Originally Posted by Song Quân KUTAI
  1. Trong những này gần đây v́ làn sóng xuống đựng ở Ai Cập và Tunisia đă làm cho những bọn phản động trong và ngoài nưóc thay phiên nhau ra Lời Kêu Gọi xuống đựng, các Lời kêu Gọi của bọn phản động này gây nhiều lo ngại v́ chúng đă từng làm trong quá khứ và đă bị lực lượng an ninh trấn áp. Mặc dù chúng ta đă ngăn chặn và bắt người, nhưng những lời kêu gọi đó đă đưọc truyền tải trên mạng lưới gây sự tác động rất lớn trong quần chúng nhân dân. Các cuộc lục soát phải nhanh gọn và không để cho bọn chúng trở tay. Có một sự kiện đáng chú ư là bọn sinh viên học sinh kêu gọi cách mạng hoa sen. Bọn này đă từng xuống đựng chống Trung Quốc xâm chiếm Hoàng Sa và Trựng Sa, chúng nó đă gây nhiều khó khăn trong quan hê ngoại giao giữa ta và Trung Quốc. Mặc dù Bộ Chính Trị và Chính Phủ đă dùng đựng lối ngoại giao mềm dẽo để không làm cho Trung Quốc cắt đứt quan hệ với ta. Chắc chắn rằng phía sau lưng của chúng phải có những người đang tại nhiệm trong hàng ngũ của ta và có người đă về hưu chủ mưu. Cần phải huy động lực lượng điều tra bắt những kẻ chủ mưu ở sau lưng và bọn sinh viên học sinh phản động. Bọn này đă kêu gọi và cấu kết với bọn phản động hải ngoại để yểm trợ nổi dậy. Bọn Lê Thị Lễ ở Pháp kêu gọi ủng hộ cách mạng hoa sen là làm thỉnh nguyện thư dịch ra nhiều thứ tiếng gởi đến Liên Hiệp Quốc và các cơ quan quốc tế. Bọn văn bút hải ngoại có trụ sở ở Florida tuyên bố ủng hộ cách mạng hoa sen bằng cách sáng tác các bài thơ văn phản động để kích động. Bọn Franxico Trần th́ tuyên bố có hàng chục ngàn email ở trong nưóc. Ngoài ra nhiều tên phản động khác ở hải ngoải đă ủng hộ cái gọi là cách mạng hoa sen bằng cách phổ biến trên các diển đàn email group. Cái hiểm độc nhất của bọn này là lấy Hoa Sen làm tên mà chúng gọi là cách mạng hoa sen, điều này cho thấy chúng có người chủ mưu hoạch định v́ Hoa Sen vừa được b́nh chọn làm Quốc Hoa của nưóc ta và được trang báo điện tử của đảng ta công bố. Hiện nay có nhiều đồng chí của ta đă nhận đưọc email có đính kèm Hoa Sen. Bọn phản động này phải truy t́m và truy tố trưóc pháp luật.

  2. Tiếp tục trấn áp tội phạm đă viết các lời kêu gọi. Phối hợp các cơ quan chức năng như: Cục bảo vệ chính trị II A63 chống gián điệp Mĩ và châu mĩ, Cục bảo vệ chính trị III A64 chống gián điệp âu châu. Cục công nghệ tin học nghiệp vụ, Cục cảnh sát pḥng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, các Sở Công an tỉnh, thành, phố phối hợp hoạt động để trấn áp bọn phản động manh nha xuống đường.

  Phối hợp các toà đại sứ ta dùng mọi biện pháp để phân hoá bọn phản động ở hải ngoại để chúng không thể tập trung lực lưọng hổ trợ bọn phản động trong quốc nội. Phải luôn để ư đến các tổ chức cộng đồng, đảng phái chính trị phản động. Bọn này tuy không đoàn kết tập trung lực lựợng nhưng chúng có khả năng liên kết với bọn phản động trong nưóc phá rối an ninh trật tự trong nưóc như trong thời gian qua, chúng đă răi, dán truyền đơn HS &TS.VN để kích động tâm lư chống Trung Quốc. Đặt thêm máy quay phim trong các trựng đại học và tăng cựng thêm lực lượng an ninh trà trộn trong các trựng đại học để t́m ra kẻ chủ mưu ở đàng sau.


  TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC VIỆT NAM ĐỪNG SỢ, HĂY LÀ HOA SEN CỦA DÂN TỘC BẰNG CÁCH XUỐNG ĐƯỜNG CỨU NƯỚC VÀ TRANH ĐẤU CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN, NHƯ TUỔI TRẺ Ở BẮC PHI VÀ Ở NƯỚC TA PHÉP VUA THUA LỆ LÀNG LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN VẬY !  SH

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts