Page 1 of 8 12345 ... LastLast
Results 1 to 7 of 53

Thread: Có bao nhiêu ông Hồ Chí Minh, xác HCM trong lăng có phải là xác giả ???

 1. #1

  Có bao nhiêu ông Hồ Chí Minh, xác HCM trong lăng có phải là xác giả ???  Thu Hiền : Thưa ông, theo ông cho biết là có nhiều ông HCM, xin ông cho biết cụ thể hơn về vấn đề nầy .


  Cán bộ: Sự thật th́ có rất nhiều ông HCM, ông Hồ vào năm 1911 đi theo Tàu Pháp kiếm việc đă mất từ năm 1953 , sau đó Trung Quốc ngụy tạo một nhân vật đưa vào VN lănh đạo, nhân vật nầy tương đối giống ông Hồ nhưng tướng tá mập hơn . Ông Hồ thứ hai đă ra lệnh chôn sống, ném đá chết hằng chục ngh́n người lúc bấy giờ . Nhiều gia đ́nh có công với cách mạng trong thời kỳ Điện Biên cũng bị giết không tha . Sau đó th́ ông Hồ nầy có lên Đài xin lổi, khóc lóc cho là phong trào Cải Cách Ruộng Đất đi sai đường lối .

  Vào năm 1965 ông Hồ thứ hai cũng già nua và chết, lần nữa Trung Quốc lại cho phẩu thuật một người VN tương đối giống ông Hồ để lên ngồi chức chủ tịch . CS lúc bấy giờ đang dấy động phong trào chống Mỹ nên họ không thể đưa tin ông Hồ bị chết được . Ông Hồ thứ 3 không giống lắm, v́ khó t́m được một người khác với số tuổi lớn mà giống nhưng ông Hồ nên đảng CS cho thủ tiêu ông Hồ giả thứ 3 vào năm 1969, sau đó họ cho làm tang lễ toàn quốc để che đậy sự việc nầy .

  Thu Hiền: Thưa ông, những chuyện ông vừa kể ra , theo ông có bao nhiêu người biết về vấn đề nầy ?

  Cán bộ: Theo tôi rất nhiều người biết, những người trong bộ chính trị hầu như ai cũng biết chuyện nầy nhưng không ai dám nói ra . Kể từ năm 1965, ông Lê Duẩn là người đă nắm hết quyền hành trong tay . Ông HCM giả được ngụy tạo năm 1965 rất ít khi ra đường v́ đảng CS sợ dân chúng biết được . Nhiều người miền Bắc có dịp tiếp xúc với ông Hồ 1953 (thứ hai) nên họ có thể nhận ra nhân vật giả dạng HCM vào năm 1965, nếu việc nầy đồn ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn .

  Thu Hiền: Vậy thưa ông cho biết về những tài liệu của ông Hồ như nhật kư là của ông Hồ nào viết ra ?

  Cán bộ: Những nhật kư của ông Hồ đều do đảng CSVN ngụy tạo kể cả những huyền thoại về ông Hồ cũng do họ dựng ra .

  Thu Hiền: Lúc trước nói chuyện với ông, ông có nói về cái xác của ông HCM nằm trong lăng là cái xác giả, xin ông cho biết chi tiết như thế nào .

  Cán bộ: Xác ông HCM đă được đưa qua Nga nhiều lần để tẩm thuốc , năm 1980 họ lại đưa xác HCM qua Nga để sửa lại sóng mũi v́ bị gẫy nhiều lần, họ dùng một loại keo để dán lại như sau đó keo không giữ được sóng mũi mà làm bấy nhầy thêm . Sau năm 1990, nước Nga thay đổi chính thể nên xác ông Hồ được đưa qua Trung Quốc để tu sửa nhưng TQ không làm được v́ khung mặt của Hồ đă bị vữa thối v́ không có thuốc của Nga nên khó kềm lại . Lăng Hồ chủ tịch đă lấy cớ tu sửa một thời gian dài v́ lúc đó họ không biết làm ǵ với cái xác ông HCM .

  Một điều rất dễ nhận xét là xác ông Hồ nằm dưới ánh đèn , hai bàn tay để phía trên bụng, nếu người đi xem nh́n kỹ th́ sẽ thấy ánh đèn phản chiếu làn da óng lên . Thường th́ xác chết không phản quang chỉ có những nơi như trán , nơi có xương căng ra mới có thể phản quang chứ c̣n da người chết không có óng lên qua ánh đèn được . Đây là xác bằng thạch cao nên mới có hiện tượng đó . V́ vấn đề che đậy nên các chiến sĩ bảo vệ lăng không cho ai đứng lại nh́n lâu . Đoàn người đi xem xác chỉ được đi qua thật nhanh chứ không được nh́n kỹ .

  Thu Hiền: Xin cám ơn ông đă cho biết về những chuyện thâm cung bí sử nầy , xin hẹn ông lần tới .

 2. #2
  LeThiTraDa Khách

  Sao toàn h́nh bác Hồ bị sốt rét rừng không vậy ?

  Cô Xuân Nhi sao đưa mấy cái h́nh bác Hồ của tui lên đây tui thấy toàn là h́nh xấu " quắc " không vậy ? Cái h́nh cái ông đeo kiếng phải bác Hồ không ?


  Nh́n buồn wá !

  LTTD.

 3. #3
  banhtieu Khách
  Th́ ra ông Hồ vào năm 1911 đi theo Tàu Pháp kiếm việc làm bồi cho Tây , vậy mà tụi vc nói bác ra đi t́m đường cứu nước :p:p

 4. #4
  JNguyencali Khách

  Hồ Chí Minh - Tổng Cộng 5 người : 1 Thật và 4 Giả

  Hồ Chí Minh Thật :

  02/09/1945 - 02/1946

  .Là người Việt.
  .Đọc Tuyên ngôn độc lập ngày 02/09/1945 với tên là Hồ Chí Minh.
  .Giải tán đảng Cộng sản.
  .Thành lập Chính phủ Liên hiệp, đa đảng.
  .Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước.
  .Thiên về Mỹ, dân chủ dân quyền.
  .Bị Cộng sản xóa tất cả h́nh ảnh.

  Hăy xét lại những ǵ "Hồ Chí Minh thật" đă làm:
  - "Hồ thật" đọc Tuyên ngôn độc lập ngày 02/09/1945 với nội dung b́nh đẳng dân chủ dân quyền và 5 lời thề chống Pháp.
  - 11/09/1945 quân của Tưởng Giới Thạch vào miền Bắc Việt Nam. 23/09/1945 quân Anh Pháp vào miền Nam Việt Nam.
  - Tháng 10/1945 "Hồ thật" viết thư gửi lănh đạo Uỷ ban Nhân dân các Bộ, Tỉnh, Huyện và Làng "... rằng các cơ quan của Chính phủ từ toàn quốc cho đến các Làng đều là đầy tớ của dân, nghĩa là để gánh vác việc dân, chứ không phải để đè đầu dân như trong thời kỳ dưới sự thống trị của Pháp, Nhật".
  - 11/11/1945 "Hồ thật" tuyên bố giải tán đảng Cộng sản Đông Dương.
  - 01/01/1946 thành lập Chính phủ Liên hiệp gồm 3 thành phần, đa đảng.
  - 06/01/1946 tổ chức cho người dân bầu cử Quốc hội đầu tiên. Sau đó Quốc hội bầu "Hồ Chí Minh thật" làm Chủ tịch nước.
  - 28/02/1946 Chủ tịch nước "Hồ Chí Minh thật" gửi thư có chữ kư cho Tổng thống Mỹ, yêu cầu hỗ trợ.

  Nếu "Hồ thật" là đảng viên Cộng sản từng ở Liên sô và Trung Quốc, đă yêu chủ nghĩa Mác - Lê nin, th́ tại sao trong Tuyên ngôn độc lập lại chỉ nhắc đến Hiến pháp của Mỹ ? Tại sao nhân danh Chủ tịch nước Việt Nam viết thư yêu cầu Tổng thống Mỹ giúp đỡ ? Vậy c̣n Hiến pháp của Liên sô đâu, Chính phủ Liên sô đâu, mà một đảng viên Cộng sản như "Hồ thật" lại quên ? Những việc làm của "Hồ thật" có vẻ thiên về nước Mỹ, thiên về một Chính phủ Cộng ḥa Dân chủ và Dân quyền, không thấy quan tâm ǵ đến Liên sô, một Chính phủ độc tài đảng trị. Có thể v́ thế "Hồ Chí Minh thật" mới bị Cộng sản âm thầm loại trừ và thay thế bằng một "Hồ giả" đi đúng đường lối của Cộng sản.

  Thời gian tồn tại của "Hồ Chí Minh thật" quá ngắn ngủi, chỉ trong ṿng vài tháng.

 5. #5
  JNguyencali Khách

  Hồ Chí Minh - Giả #1 ( thứ nhất )

  Khoảng tháng 03/1946 - 1953

  .Là người Việt.
  .Kư Hiệp định sơ bộ mời Pháp trở lại Việt Nam.
  .Tiêu diệt các đảng phái không Cộng sản. Vụ án Ôn Như Hầu.
  .Thiên về Liên sô, độc tài đảng trị.
  .Vợ là Tăng Tuyết Minh.
  .Nghiện thuốc lá nặng.

  -----------------------------------------------------------------------------

  Xuất hiện khoảng đầu tháng 03/1946.
  - 06/03/1946 "Hồ giả 1" kư "Hiệp định sơ bộ" với Pháp, mời Pháp trở lại Việt Nam. "Hồ giả 1" không cho các lực lượng quốc gia chống lại Pháp, còn hợp tác với Pháp để tiêu diệt các lực lượng quốc gia.
  - 15/05/1946 quân của Tưởng Giới Thạch rời Việt Nam.
  - 27/05/1946 "Hồ giả 1", Phạm Văn Đồng, Tôn Đức Thắng đi Pháp dự hội nghị La Fontainbleau, cử cụ Huỳnh Thúc Kháng ở Việt Nam thay quyền Chủ tịch nước.
  - 12/07/1946 vụ án phố Ôn Như Hầu. Phe Cộng sản đồng loạt tấn công các trụ sở của các đảng Đại Việt Quốc dân Đảng và Việt Nam Quốc dân Đảng với lư do là để đập tan âm mưu đảo chính của họ cấu kết với thực dân Pháp.
  - 14/09/1946 "Hồ giả 1" kư "Tạm ước" với Pháp.
  - 31/10/1946 "Hồ giả 1" lập chính phủ mới, các thành phần Quốc gia bị loại trừ khỏi chính phủ Việt Minh. Cụ Huỳnh Thúc Kháng chết.
  - 19/12/1946 "Hồ giả 1" tuyên bố hiệu triệu toàn quốc kháng chiến chống Pháp.
  - 10/03/1952 "Hồ giả 1" cử Nguyễn Lương Bằng sang Liên sô làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Việt Nam Dân chủ Cộng ḥa.

  "Hồ giả 1" là tên cuồng tín Cộng sản, ngu trung với Quốc tế Cộng sản, và nhất mực trung thành với Liên sô cái nôi của Cộng sản. Sự liên kết ngày càng chặt chẽ giữa "Hồ giả 1" với đàn anh Liên sô làm đàn em Trung Quốc khó chịu, đây có thể là nguyên nhân làm "Hồ giả 1" biến mất. Sự biến mất bí ẩn của "Hồ giả 1" đánh dấu bước mở đầu cho quá tŕnh "Cộng sản giết Cộng sản" một cách công khai với truyền thông bị bịt miệng, kế tiếp là "Cải cách ruộng đất" tàn khốc, và sau này tiếp diễn cho đến tận ngày nay.

  Vợ là Tăng Tuyết Minh,Tháng 05/1950, nh́n thấy h́nh Hồ Chí Minh trên Nhân Dân Nhật Báo (Trung Quốc), bà Tăng Tuyết Minh (1905-1991) nhận ra đây là người chồng tên Lư Thụy đă kết hôn với bà ngày 18/10/1926 tại thành phố Quảng Châu, hai người chia tay khi chiến tranh Quốc Cộng bùng nổ ngày 12/04/1927.
  Sau đó bà đă báo cáo với tổ chức và gởi mấy lá thư cho ông Hồ, thông qua đại sứ Việt Nam ở Bắc Kinh là Hoàng Văn Hoan, nhưng đều không được trả lời.

  Một cán bộ lănh đạo Quảng Châu đă tới gặp bà, trao cho lá thư của bà Thái Sướng (một trong những người đă tới dự tiệc cưới năm 1926 cùng với bà Đặng Dĩnh Siêu, vợ của Chu Ân Lai) chứng thực Hồ Chí Minh chính là Lư Thụy cũng tức là chồng Tăng Tuyết Minh. Cán bộ này cũng giải thích lư do tại sao không tiện liên lạc với Chủ tịch Hồ Chí Minh, hy vọng Tăng Tuyết Minh hiểu và lượng thứ việc này, yên tâm công tác. Sau năm 1954, bà Tăng Tuyết Minh xin qua Hà Nội gặp Hồ Chí Minh, cũng bị từ chối.

  Bà Tăng Tuyết Minh về hưu năm 1977, rồi mất ngày 14/11/1991 tại Quảng Châu.

 6. #6
  JNguyencali Khách

  Hồ Chí Minh - Giả #2 ( thứ Hai )

  Vào khoảng 1953 - 1965

  .Là người Tàu.
  .Theo lệnh Trung Quốc, khống chế Việt Nam.
  .Cải cách ruộng đất giết dân Việt.
  .1958 gài bẫy Phạm Văn Đồng kư công nhận lănh hải của Trung Quốc.
  .Dâm và ác. Giết nhân t́nh Nông Thị Xuân.
  .Nói giọng Tàu lơ lớ nên bị Cộng sản xóa âm thanh.
  -----------------------------------------------------------------------------

  Xuất hiện khoảng cuối 1953, chuẩn bị cho chiến dịch Điện Biên Phủ.

  - Là người Tàu. Theo lệnh Trung Quốc, khống chế Việt Nam.

  - 19/12/1953 "Luật cải cách ruộng đất" được "Hồ giả 2" phê chuẩn và chính thức ban hành. Thực chất đây là quá tŕnh giết hết những thành phần yêu nước Việt Nam kể cả Cộng sản, để xây dựng lực lượng lệ thuộc Trung Quốc.

  - "Hồ giả 2" c̣n trẻ, sung sức nên có ham muốn t́nh dục, không được thỏa măn công khai, nên Dâm đăng. Có nhân t́nh trẻ Nông Thị Xuân từ năm 1955, sanh một đứa con 1956, rồi bị giết 1957.

  - 1958 gài bẫy Phạm Văn Đồng kư công nhận lănh hải của Trung Quốc.

  - 1959 tỏ ư muốn cưới vợ Tàu người Quảng Đông, nhưng không thành công.

  - "Hồ giả 2" có gương mặt khá đẹp nên được Cộng sản quay nhiều phim tài liệu.

  - Đặc điểm của "Hồ giả 2" là bị CÂM. Nói "Hồ giả 2" CÂM là nói theo nghĩa bóng, v́ chúng ta không bao giờ thấy phim ảnh có tiếng nói của "Hồ giả 2", mà chỉ toàn nghe người khác nói dùm những lời phát biểu của hắn. Nguyên nhân là v́ "Hồ giả 2" nói giọng Tàu lơ lớ nên bị Cộng sản xóa âm thanh.

  - Giữa năm 1965 "Hồ giả 2" t́m cách quay về Trung Quốc, rồi lấy cớ sức khỏe yếu kém không chịu quay sang Việt Nam nữa.

  *** Nông Thị Xuân, người tỉnh Cao Bằng, thuộc sắc tộc Nùng, được đưa về Hà Nội sống lén lút với Hồ năm 1955, lúc đó cô Xuân 22 tuổi.

  Xuân có với Hồ một người con trai năm 1956, đặt tên Nguyễn Tất Trung. Bà Xuân muốn công khai hóa mối liên hệ, và đ̣i chính thức nh́n nhận đứa con nhưng Hồ vẫn không cho bà vào ở phủ chủ tịch với ông, và không làm lễ cưới.

  Trần Quốc Hoàn, bộ trưởng bộ Công an chính phủ Hà Nội, đă giết bà Xuân ngày 11/02/1957, bằng cách cho người đánh búa vào đỉnh đầu (theo khám nghiệm của bác sĩ), rồi quăng xác ở dốc Cổ Ngư, ngụy tạo tai nạn xe ô tô.

  Sau khi bà Xuân qua đời, Nguyễn Tất Trung được d́ là cô Vàng nuôi, nhưng rồi Trung bị bắt đem đi gởi cho Nguyễn Lương Bằng nuôi. Năm Trung 5 tuổi (1961) được chuyển cho tướng Chu Văn Tấn nuôi.

  Khi Hồ qua đời ngày 02/09/1969, thư kư kiêm cận vệ của ông Hồ là Vũ Kỳ nhận Trung làm con nuôi và đổi tên là Vũ Trung.

 7. #7
  JNguyencali Khách

  Hồ Chí Minh - Giả #3 ( thứ Ba )

  Vào Khoảng 1965 - 02/09/1969

  .Là người Tàu.
  .Theo lệnh Trung Quốc, khống chế Việt Nam.
  .Công khai cho mọi người thấy ḿnh là người Tàu, do đó bị Cộng sản xóa tất cả h́nh ảnh
  .Củng nói giọng Tàu lơ lớ nên bị Cộng sản xóa âm thanh.
  -----------------------------------------------------------------------------

  Xuất hiện khoảng giữa năm 1965.
  - Là người Tàu. Theo lệnh Trung Quốc, khống chế Việt Nam.

  - Khi "Hồ giả 2" không chịu quay trở lại Việt Nam, sự việc quá bất ngờ khiến Trung Quốc không kịp chuẩn bị trước t́m người thay thế. Đành phải lựa chọn tương đối một người c̣n trẻ nhưng không giống "Hồ giả 2". V́ không giống "Hồ giả 2", nên "Hồ giả 3" phải đeo kính to và đội nón để che dấu sự khác biệt.

  - Từ 1965 đến 1969 luôn trốn khỏi Hà Nội, lẩn tránh mọi người. Nhiều lần về Trung Quốc để giải phẫu sửa đổi khuôn mặt cho già.
  Ngày nào khuôn mặt giống với một ông già, th́ ngày chết sẽ đến, "Hồ giả 3" không biết những ngày Vinh quang chỉ là ảo ảnh.

  - Tuy nhiên "Hồ giả 3" này c̣n trẻ nên kiêu hănh dám công khai cho mọi người thấy ḿnh là người Tàu. Đội mũ Tàu, mặc áo quần Tàu. Do đó bị Cộng sản xóa tất cả h́nh ảnh.

  - Thăm Vạn Lư Trường Thành, thăm quê nhà Khổng Tử.

  - Đặc điểm của "Hồ giả 3" là bị CÂM. Nói "Hồ giả 3" CÂM là nói theo nghĩa bóng, v́ chúng ta không bao giờ thấy phim ảnh có tiếng nói của "Hồ giả 3", mà chỉ toàn nghe người khác nói dùm những lời phát biểu của hắn. Nguyên nhân là v́ "Hồ giả 3" nói giọng Tàu lơ lớ nên bị Cộng sản xóa âm thanh.

  - 02/09/1969 bị Cộng sản giết chết làm xác ướp.

  Để trở thành xác ướp, "Hồ giả 3" bị mổ bụng, moi hết lục phủ ngũ tạng (tim, gan, thận, ruột, dạ dày, thực quản, khí quản, phổi, tụy tạng, lá lách, bàng quang...) và năo, hành tủy, và tủy sống. Máu cũng được hút sạch. Khắp cơ thể được chích hóa chất dưới da, mặt, tay, chân, ngón tay, ngón chân, tai, mũi, môi, ngực, bụng, mông, hông, lưng, bắp tay, bắp chân, đùi... Hai quả cầu thuỷ tinh được đặt vào hốc mắt. Môi cũng được khâu lại. Nguồn ánh sáng đỏ chiếu vào khuôn mặt và hai bàn tay để che dấu vẻ nhợt nhạt của thi hài, làm cho khuôn mặt của "Hồ giả 3" ánh lên màu hồng và tạo được ấn tượng đang ngủ.

  Hàng năm xác Hồ được chở qua Nga để tu bổ, ngâm ch́m trong dung dịch hóa chất 30 ngày, và tẩy rửa, khâu, dán, thay thế những chỗ bị nấm mốc hủy hoại bằng những vật liệu nhân tạo như sáp, nhựa dẻo.

  Năm 1976 các chuyên viên Trung Quốc qua Việt Nam quan sát học hỏi cách ướp xác Hồ Chí Minh, để sau đó ướp cho Mao Trạch Đông đă cho biết một bên tai trái xác Hồ đă bị long, rụng ra, và được dán lại bằng một loại keo đặc biệt. Phần sống mũi, sụn mũi bị hủy hoại, teo co lại và sụp xuống, được đắp vá, và tái tạo bằng sáp nhân tạo, và râu cằm đă bị rơi rụng ra.

  Hiện nay xác "Hồ giả 3" đă bị hủy hoại nhiều, bị đặt vào trong hầm lạnh đông cứng và được che giấu. Cái xác được trưng bày ra cho người xem là xác giả làm bằng thạch cao, nhằm đánh lừa người dân và du khách.

  Những người dân viếng Lăng thăm xác Hồ, nhưng là Hồ Tàu, mà lại c̣n bằng thạch cao nữa. Toàn là giả dối !

  Lăng Hồ Chí Minh tại Quảng trường Ba Đ́nh là nơi chứa đầy sự lừa dối công khai được bạo lực Cộng sản bảo vệ, và cũng là một biểu tượng ô nhục kéo dài trong Lịch sử dân tộc Việt Nam.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

 1. Replies: 9
  Last Post: 24-06-2012, 09:45 AM
 2. Replies: 12
  Last Post: 19-02-2011, 02:02 PM
 3. Replies: 22
  Last Post: 05-02-2011, 05:45 AM
 4. Replies: 2
  Last Post: 17-11-2010, 01:38 PM
 5. Replies: 2
  Last Post: 05-09-2010, 07:15 AM

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •