+ Reply to Thread
Page 1 of 3 1 2 3 LastLast
Results 1 to 10 of 26

Thread: Tài Sản Nổi của Nguyễn Tấn Dũng

  1. #1
    Join Date
    12-08-2010
    Posts
    1,499

      Tài Sản Nổi của Nguyễn Tấn Dũng
      

    Mời xem căn nhà mới xây của 3 Dũng từ ngoài vào trong:

    Trong các loạt bài trước chưa có căn nhà mới xây này

    Từ khi CSVN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ng̣ai.


  2. #2
    Join Date
    12-08-2010
    Posts
    1,499  3. #3
    Join Date
    12-08-2010
    Posts
    1,499


    Nhà thờ họ của Nguyễn Tấn Dũng

    Nhà thờ họ của Nguyễn Tấn Dũng. To, đẹp, sang trọng hơn cả đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực. “Nhà thờ họ” này đă và đang là “bia miệng” trong dân chúng Việt Nam. (H́nh: Blog “Change we need”)

    Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”?? Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:    Nhà riêng khác của Nguyễn Tấn Dũng tại Kiên Giang

    Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Ḥa – Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch …. thời 3 Dũng c̣n làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay 3 Dũng lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở Sài G̣n, c̣n ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm thuê lại.


    Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của Ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An ḥa – Rạch Giá. Đây là cây xăng chỉ bán trá h́nh thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đ̣an xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và Ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.


    Đoàn xe Taxi của tập đoàn Ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm ḷng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh “Quyền Lực“.    Những dăy nhà này của ông Nguyễn hữu Khai một cán bộ cao cấp trong thường vụ Tỉnh uỷ

    Ông KHAI đă dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khóet gian lận trong xây dựng công viên An Ḥa Kiên Giang. Ông Khai đă cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xẽ quăng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như h́nh trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận rất phẩn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đă được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị ch́m xuồng ….. Nay ông Khai đă được định cư ở Mỹ???

    Bệnh viện B́nh An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị th́ có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông : Ba Tân 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh ), Trần Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh )………

  4. #4
    Join Date
    12-08-2010
    Posts
    1,499
    Đây là những cơ hội tốt cho các quan rửa tiền .    Bệnh viện B́nh An.

    Bệnh viện có tên B́nh An …nhưng người bệnh khi lọt vào đây th́ không “b́nh an” chút nào, bởi những toa thuốc do bác sĩ của Bệnh viện này kê toa mua ở ngoài không có … chỉ có bán trước cổng bệnh viện B́nh An mà thôi !!!…. Nói chung tập đ̣an Quan tham lập ra cái bệnh viện này để hút máu người bệnh, từ việc khám chữa bệnh cho đến việc bán thuốc …    Kinh doanh khách sạn của ” Quan ” tại Việt Nam    Ṭan cảnh khu Bệnh viện B́nh An ( tại Rạch Gía – Kiên Giang ) .

    Đây là bệnh viện 11 tầng của tư nhân “ Quan Tham” vừa được xây thêm ….

    Từ khi “đảng” cho phép làm kinh tế tư nhân các quan chức của Kiên Giang đă “Rửa Tiền” bằng cách xây bệnh viện tư nhân , nhà hàng , khách sạn , Kinh doanh bất động sản, Kinh doanh công ty xe tắcxi , tàu Biển , xăng dầu ..v.v….. Tiền các quan tham như núi …….Mới đây có vài tờ báo Quốc doanh có đưa tin ông bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay kư xuất ngân quỷ nhà nước cho con ḿnh đi học nước ng̣ai hơn 700triệu VNĐ ….nhưng đến nay ông ta vẩn b́nh an , trái lại c̣n được cán bộ TW giới thiệu là ứng cử viên sáng gía làm đại biểu Quốc hội khóa 12 tới !!!

    Thông tin từ nội bộ chóp bu của tỉnh này cũng cho biết “Anh Ba Dũng …ḿnh” sẽ nâng đỡ tất cả đàn em Ra Hà Nội …. để tạo phe cánh cho cái ghế Thủ tướng của Ba Dũng vửng chắc hơn .

    Các cơ quan truyền thông trong và ng̣ai nước cần đưa những tin này để người Dân điểm mặt những tên CSN tham nhũng ..rửa tiền …bóc lột đồng bào không thương xót !..

    Jacque Thibaut ( Dân quê Kiên Giang – Rạch giá )
    anhhaisg.blogspot.com

  5. #5
    Join Date
    23-03-2011
    Location
    Northeast US
    Posts
    8,647
    Chà, kinh thật, tay này biết chơi à.

    Rất có style đó chứ, có phong cách, chứ không như nhà các cô hoa hậu, ca sĩ, tuy cũng mắc tiền nhưng quá lố lăng.

    Nhà này th́ đúng là của hàng vương tôn quư tộc Âu châu. Chôm kiểu về cất được là rất hay, v́ loại nhà này rất khó cất. Thợ thường nh́n bản vẽ kiểu là chạy ngay, làm không nổi.

  6. #6
    Join Date
    12-04-2011
    Posts
    644
    Công nhận nh́n nhà sang trọng, quư phái thật. Không biết cứ tưởng chụp h́nh từ Hoàng gia Anh vậy.
    Rửa nhục Quốc gia, Dựng hồn dân tộc - Quốc gia hùng cường, Dân Việt tự tôn

  7. #7
    Join Date
    25-05-2011
    Posts
    4,132
    Nhưng mà không thâư nói địa chỉ ở đâu, hoặc vùng nào.

    Cũng như có lần ai đưa h́nh một sô´ biệt thự cho thuê ở Nha Trang lên và nói là biệt thự riêng của cán bộ, nhưng mà h́nh đó là h́nh quảng cáo cho biệt thự cho thuê và Việt Kiêù cũng có gặp cán bộ tham nhũng thuê được, nhưng mà không phải là biệt thự riêng. Ai có tiền th́ thuê được, kể cả tiền tham nhũng, v́ giá cho thuê của các biệt thự đó khá cao, trên 1000 - 2000 đô la một ngày. Bởi vậy nên chính xác, không thôi ngướ khác nghĩ ḿnh nói oan cho Đảng, dù bản chât´ sự việc đàng nào cũng liên quan tham nhũng nặng nề.

  8. #8
    Join Date
    30-07-2010
    Posts
    901
    Tôi không tin dinh thự sang trọng trong post 1 và 2 là được xây cất tại VN, dù có là của ai đi chăng nữa.

    Tạm đưa bài này vào Khu Tự Trị trước khi anh NBC có câu trả lời chính xác về nguồn gốc và mức độ khả tín của nguồn tin.

  9. #9
    Join Date
    03-06-2011
    Posts
    291
    Quote Originally Posted by Quốc Dân View Post
    Tôi không tin căn nhà sang trọng như một dinh thự trong post 1 và 2 là được xây cất tại VN, dù có là của ai đi chăng nữa.

    Tạm đưa bài này vào Khu Tự Trị trước khi anh NBC có câu trả lời chính xác về nguồn gốc và mức độ khả tín của nguồn tin.
    Cảm ơn đă theo dơi kịp thời, xin ủng hộ cả hai tay.

    Đó chính là uy tín của diễn đàn : "Tôn trọng sự thật"
    Lượng độc giả truy cập từ trong nước ngày càng đông, tôn chỉ này cần phải được giữ vững!

  10. #10
    Join Date
    30-07-2010
    Posts
    901
    Quote Originally Posted by Yêu_dân ca View Post
    Cảm ơn đă theo dơi kịp thời, xin ủng hộ cả hai tay.

    Đó chính là uy tín của diễn đàn : "Tôn trọng sự thật"
    Lượng độc giả truy cập từ trong nước ngày càng đông, tôn chỉ này cần phải được giữ vững!
    Vâng, chỉ với số độc giả truy cập trực tiếp từ VN đă lên đến gần một nửa rồi. Nếu tính cả các truy cập thông qua proxies th́ hơn một nửa số truy cập là từ VN. Cứ khoảng tầm chiều tối tại VN là lúc diễn đàn có số truy cập đông nhất.

+ Reply to Thread

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Similar Threads

  1. Replies: 4
    Last Post: 19-04-2012, 10:28 AM
  2. Replies: 3
    Last Post: 08-08-2011, 05:35 AM
  3. Replies: 1
    Last Post: 21-03-2011, 01:52 PM
  4. Replies: 2
    Last Post: 15-02-2011, 10:44 PM
  5. Replies: 0
    Last Post: 09-12-2010, 02:29 PM

Posting Permissions

  • You may post new threads
  • You may post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts